Belarus: quân đội đang trở lại căn cứ sau khi tăng cường ở biên giới


Spread the love

OLENA ROSHCHINA – THỨ HAI, NGÀY 24 THÁNG 10 NĂM 2022, 12:48143781

VALENTYNA ROMANENKO , OLENA ROSHCHINA – Thứ Hai, 24 tháng 10 năm 2022, 12:48

Bộ Quốc phòng Belarus cho thấy quân đội Belarus đang quay trở lại căn cứ thường trực của họ sau khi “củng cố” biên giới của đất nước, trong khi lực lượng biên phòng Ukraine tuyên bố rằng tình hình không có. đã thay đổi.

Nguồn: Bộ Quốc phòng Belarus, trên Telegram ; Andrii Demchenko, phát ngôn viên của Cơ quan Biên phòng Nhà nước Ukraine, trong một bình luận cho Ukrainska Pravda

Trích dẫn: “Các quân nhân Belarus đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ củng cố các khu vực biên giới của đất nước đang trở về nơi thường trú của họ. Những người lính canh đã được gặp gỡ đại diện của chỉ huy đơn vị quân đội, cũng như người thân và bạn bè.”

Thông tin chi tiết: Bộ Quốc phòng Belarus không tiết lộ có bao nhiêu quân nhân đã trở về căn cứ và bao nhiêu người vẫn ở gần biên giới.

Thay vào đó, họ đưa ra những bức ảnh về các quân nhân được chào đón trên căn cứ của họ, cũng như hình ảnh một người lính gặp gỡ một đứa trẻ.

 

Nhận xét của Demchenko: “Không có gì thay đổi trong tình hình ở biên giới với Cộng hòa Belarus. Tình hình vẫn trong tầm kiểm soát. Chúng tôi tiếp tục ghi nhận cùng một số đơn vị quân đội của Cộng hòa Belarus vẫn ở biên giới với nước chúng tôi. thay đổi trên cơ sở luân phiên. Cũng không có sự thay đổi về bản chất của các hành động của họ. “

Theo Ukraine Pravda

Comments are closed.