Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine dự đoán Liên bang Nga sụp đổ


Spread the love

CHỦ NHẬT, 10 THÁNG 7 NĂM 2022, 23:225093418

KATERYNA TYSHCHENKO – CHỦ NHẬT, ngày 10 tháng 7 năm 2022, 11:22 CH

Oleksii Reznikov, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ukraine, tin rằng một loạt khu vực của Nga sẽ muốn tuyên bố chủ quyền của họ trong vài năm tới. Kết quả là, ông dự đoán rằng Liên bang Nga sẽ sụp đổ và một số nhà nước sẽ được thành lập ở vị trí của nó. Theo Nguồn : Reznikov trong một cuộc phỏng vấn cho The Times

Trích lời Reznikov : “Tôi chắc chắn rằng trong vài năm tới, chúng ta sẽ thấy nhiều lời kêu gọi đòi chủ quyền trên toàn lãnh thổ Liên bang Nga.

Liên bang Nga sẽ không cón tồn tại như vậy. Một số bang sẽ được hình thành ở vị trí của nó: Tatarstan, Bashkortostan, v.v. “

Thông tin chi tiết : Reznikov cũng nói rằng thế giới dân chủ đoàn kết với mong muốn đảm bảo rằng Nga sẽ thua trong cuộc chiến. Kết quả là, cuộc chiến này sẽ là dấu chấm hết của đế chế [Russian – ed.].

“Chúng tôi chắc chắn rằng một liên minh chống Điện Kremlin đã ra đời. Các đối tác của chúng tôi ở London, Washington và các thủ đô khác trên thế giới đang đầu tư vào chúng tôi: không chỉ tiền, mà còn cả kỳ vọng của người dân, kỳ vọng rằng chúng tôi phải khiến Điện Kremlin thua. “Chúng ta phải cùng nhau chiến thắng trong cuộc chiến này,” Reznikov nói.

Tags: , ,

Comments are closed.