Đại tá quân đội Trung Cộng tiết lộ bí mật “kinh hoàng” trước khi qua đời


Vũ Dương | DKN

Ảnh minh họa: Youtube/DKN.TV.

Vision Times đưa tin, đại tá quân đội Tân Tử Lăng, một nhà viết sử nổi tiếng của Trung Quốc, vừa mới qua đời ở tuổi 86, tại Bắc Kinh vào tối ngày 20/6. Trước khi ra đi, ông Tân đã tiết lộ một số bí mật kinh hoàng về Đảng Cộng Sản Trung Quốc mà có lẽ không bao lâu nữa sẽ được phơi bày ra ánh sáng

Theo báo cáo của Đài phát thanh France Internationale, ông Tân Tử Lăng nổi tiếng là người kêu gọi cải cách chính trị và yêu cầu quyền tự do ngôn luận, xuất bản, hội họp, lập hội và biểu tình cho công dân Trung Quốc. Mặc dù từng tuyên bố đã được ‘đảng bảo hộ” nhưng cuối đời, ông Tân lại không thoát khỏi sự đàn áp của ĐCSTQ khi bị chính quyền quản thúc trong thời gian dài.

Tân Tử Lăng là người rất quan tâm và tích cực trong giới học thuật và lý luận ở Bắc Kinh trong những năm gần đây. Ông chỉ trích sự thông đồng giữa chính phủ và doanh nghiệp, trao đổi quyền lực và tiền bạc, sự tham nhũng của các quan chức, sự phân phối không công bằng và sự chênh lệch giàu nghèo giữa các tầng lớp xã hội… Những lời nói và bài phát biểu của ông đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cấp chính quyền.

Vào ngày 11/2/2011, khi được Bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc mời đến phát biểu về “Tình hình hiện tại và tương lai”, ông đã ủng hộ việc cải cách hệ thống chính trị của Ôn Gia Bảo. Kể từ đó, ông bị cách ly và giám sát nơi ở.

Trong bài phát biểu đó, ông đã đưa ra những con số khiến tất cả phải sửng sốt! Ông nói rằng theo hồ sơ, trong 2.129 năm trước khi ĐCSTQ lên nắm quyền (vào năm 1949), ở Trung Quốc có hơn 10.000 người thiệt mạng vì thiên tai và 29,9 triệu người chết tự nhiên. Tuy nhiên, tổng số người chết vì đói chỉ trong 3 năm Đại nhảy vọt dưới thời Mao Trạch Đông là 30,04 triệu người. Thêm 7,55 triệu người chết bất thường vào năm 1962, đã nâng tổng số người chết trong giai đoạn ngắn ngủi này là 37,55 triệu người, nhiều hơn tổng số người chết tự nhiên và do thiên tai ở Trung Quốc trong hơn 2000 năm trước đó. 

Ông Tân dẫn lời một quan chức Mỹ đã sống ở Trung Quốc nhiều năm nói rằng vấn đề của Trung Quốc thực ra rất đơn giản, đó là vấn đề của khoảng 500 gia đình đặc quyền. 500 gia đình này cùng với con, cháu, họ hàng, bạn bè và phe cánh của họ tạo thành một hệ thống nòng cốt gồm khoảng 5.000 người. Giữa họ cũng có một mối quan hệ hôn nhân chung. Họ đã độc chiếm quyền lực, thành lập các nhóm lợi ích, cố gắng hết sức để duy trì hiện trạng, và tạo ra lời dối trá rằng, “Một khi dân chủ, sẽ có hỗn loạn trên thế giới”.

Ngoài ra, khi sinh thời, Tân Tử Lăng cũng đã vạch trần một bí mật động trời mà ĐCSTQ đã cố gắng che giấu từ hơn 20 năm. Theo ông, việc mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ từng gây ra tranh chấp giữa ông Ôn Gia Bảo và Chu Vĩnh Khang, lúc đó là ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị ĐCSTQ kiêm bí thư Ủy ban Chính trị và Pháp luật Trung ương. 

Ông Tân nói, “Có thể là vào năm 2011, Thủ tướng Ôn Gia Bảo và Chu Vĩnh Khang đã cãi nhau về vấn đề Pháp Luân Công trong Bộ Chính trị. Ông Ôn Gia Bảo nói: “Ông mổ cướp nội tạng người và thậm chí không đánh thuốc mê. Đây có phải là việc làm của một con người không? Chúng tôi vẫn chưa thể đối mặt hoặc giải quyết vấn đề này, làm thế nào để ông giải thích nó với người dân?”.

Sau đó, vụ việc mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ dần dần lan rộng trong cộng đồng quốc tế. Các phương tiện truyền thông quốc tế bao gồm BBC của Anh và NBC của Mỹ đã liên tiếp đưa tin về những cảnh mờ ám trong việc mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ. Ngày nay, hoạt động mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

Tags: ,

Comments are closed.