Điều tra về sự bùng phát đại dịch Covid Vũ Hán và sự che đậy của nhà cầm quyền Trung Cộng


Thực hiện bởi JEFF CARLSON và HANS MAHNCKE 01/10/2021 Cập nhật: 24/11/2021

Trong quá trình theo đuổi mục tiêu ngăn chặn sự bùng phát một dịch bệnh khác giống như SARS, nhiều khoa học gia Trung Quốc và phương Tây đã lần theo dấu vết của nhiều loại virus mới từ các hang dơi ở miền Nam Trung Quốc. Những nỗ lực của họ đã đưa họ đến một khu mỏ ở Mặc Giang, Trung Quốc, nơi có sáu thợ mỏ đã bị mắc bệnh với các triệu chứng giống COVID.

Tại đây, bà Thạch Chính Lệ (Shi Zheng-li) thuộc Viện Virus học Vũ Hán đã tìm thấy loại virus được biết đến là họ hàng gần nhất với [virus] COVID-19. Loại virus này cùng với hàng ngàn mẫu phẩm virus khác sẽ được mang trở lại một số phòng thí nghiệm ở Vũ Hán.

Những phòng thí nghiệm Trung Quốc này được tài trợ một phần bởi các tổ chức phương Tây bao gồm Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia (NIAID) của Tiến sĩ Anthony Fauci và EcoHealth Alliance (Liên minh Sức khỏe Sinh thái) của ông Peter Daszak.

Khi đại dịch COVID-19 bùng nổ ở Vũ Hán, với sự tham gia của một số khoa học gia hàng đầu của phương Tây, ông Fauci đã dẫn đầu trong các nỗ lực thúc đẩy một giả thuyết về nguồn gốc tự nhiên đồng thời xóa tan mọi cuộc thảo luận về khả năng rò rỉ phòng thí nghiệm.

xin bấm vào đây để xem:

https://etviet.com/su-bung-phat-va-che-day-dai-dich-covid-19.html

Tags: , , , ,

Comments are closed.