Ký kiến nghị để chấm dứt đảng cộng sản Trung Quốc (Trung Cộng)


Hãy hành động ngay bây giờ để hỗ trợ phong trào toàn thế giới:


“Tôi muốn giúp chấm dứt chủ nghĩa cộng sản

CHẤM DỨT ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC

Đại dịch covid hiện nay có thể được ngăn chặn nếu Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ, Trung Cộng) không nói dối. Đảng này kể từ khi thống trị Trung Quốc, hàng trăm triệu người đã bị lừa dối và bị áp đặt dưới ách tàn bạo vô tận. Con quỷ ĐCSTQ đã cướp bóc vùng đất truyền thống ngàn xưa của Trung Quốc, giờ đây nó đã gieo rắc nỗi kinh hoàng rộng khắp toàn cầu, gây ảnh hưởng tàn khốc đến tất cả mọi người. Đã đến lúc chúng ta phải đứng lên chống lại hành động độc ác này và kết thúc Đảng Cộng sản Trung Quốc!

Hãy Ký đơn khởi kiện ngay bây giờ, Lý do xin xem ở dưới (bấm vào đây)

Đã có trên 1.5 triệu người ký tên vào lúc sáng thứ Năm 30/9/2021 (giờ New York). Chúng ta sẽ vận động các chính phủ và các tổ chức khác lắng nghe tiếng nói của chúng ta.

 Chia sẻ kiến ​​nghị này, truyền bá thông điệp! Cùng nhau tạo ra sự thay đổi !

LÝ DO PHẢI CHẤM DỨT ĐẢNG CS TRUNG QUỐC

1- CCP VIRUS (Đại dịch CCP)

ĐCSTQ nói dối, tất cả mọi người đều chết

Từ tuyên bố “có thể kiểm soát được” dịch bệnh đã trở thành “lây truyền giữa người với người”, bộ máy tuyên truyền của ĐCSTQ đã mất hàng tháng để thừa nhận mức độ nghiêm trọng của COVID-19 (CCP Virus) đối với thế giới. Việc làm này đã quá trễ. Sự che đậy ban đầu đã dẫn đến đại dịch toàn cầu, với hàng triệu người chết và vô số trường hợp bị nhiễm.

Giải cứu hay tàn phá?

Vô số thảm kịch nhân đạo đã xảy ra ở Trung Quốc do phương pháp kiểm dịch tàn khốc. Các gia đình bị cưỡng bức đưa từ nhà đến các trung tâm cách ly kém vệ sinh, công an hàn các cánh cửa trong đó gia đình nhiễm bệnh vẫn đang sống, người dân Trung Quốc tự hỏi: cái nào nguy hiểm hơn? Virus, hay ĐCSTQ?

Sự bùng phát dịch toàn cầu

Cho đến hôm nay, đã có 233,201,667 trường hợp bị nhiễm Virus CCP được xác nhận, số người chết là 4,772,958 trên toàn cầu. Tất cả tai họa này có thể được ngăn chặn nếu ĐCSTQ không nói dối. Liệu họ có còn tiếp tục nói dối hay không? Chúng ta không nên tin vào họ?

2- XÂM NHẬP TOÀN CẦU

Chủ nghĩa đế quốc của ĐCSTQ

Chủ trương của ĐCSTQ là thống trị thế giới. Dưới chiêu bài hỗ trợ 68 quốc gia xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông (“Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường”), ĐCSTQ có kế hoạch đưa tất cả các quốc gia này vào nợ (bẫy nợ), từ đó chiếm tài nguyên của họ, như kim loại hiếm và khoáng sản để làm tài sản thế chấp. Qua việc áp đặt “Chủ nghĩa đế quốc với các đặc điểm Trung Quốc”, Trung Cộng muốn thống trị toàn khu vực và toàn cầu.

Thao túng thông tin toàn cầu

ĐCSTQ không chỉ muốn nắm quyền lực về chủ quyền địa lý mà còn nhằm tiêm nhiễm tư tưởng cộng sản trên toàn cầu.  ĐCSTQ đang kiểm soát Một cách có hệ thống ảnh hưởng tin tức, tường thuật ở phương Tây: các phương tiện truyền thông chính thống, các công ty công nghệ lớn, ngành giải trí tại Hollywood, ngành công nghiệp thể thao, kể cả các chính trị gia… khiến phải cúi đầu khuất phục, phải tự kiểm duyệt các bài phát biểu ủng hộ Bắc Kinh. Các giá trị phổ quát đã bị phá hủy bởi loài quỷ dữ.

Ăn cắp sở hữu trí tuệ

ĐCSTQ đã ăn cắp tài sản trí tuệ trong hơn 20 năm để gia tăng sức mạnh quân sự và nền kinh tế của họ. “Chương trình Ngàn tài năng” thu hút và khuyến khích các học giả nước ngoài tham gia hoạt động gián điệp kinh tế và đánh cắp tài sản trí tuệ. Đó chỉ là một trong vô số ví dụ. Một học giả bị phát hiện tải xuống 300.000 dữ liệu từ một phòng thí nghiệm trước khi trở về Trung Quốc.

3- TÔN GIÁO & DÂN TỘC

Chủ nghĩa vô thần, chống tôn giáo và đàn áp niềm tin

Cộng sản dựa trên chủ nghĩa vô thần, buộc mọi người không tin vào Thượng Đế, vào Chúa, vào các tôn giáo và tấn công nền đạo đức của con người. Trong suốt thời gian cai trị,  ĐCSTQ đã phá hủy và kiểm soát các tu viện, đền thờ, đồng thời bắt giữ các tín đồ của mọi tôn giáo – như Cơ đốc giáo, Công giáo, Hồi giáo, Phật giáo và những tín đồ khác. ĐCSTQ chỉ muốn người dân tôn thờ độc nhất Cộng Sản, là một chế độ cuồng tín.

Đàn áp Pháp Luân Công

Pháp Luân Công, còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp, là một môn tu luyện tinh thần dựa trên các nguyên lý “Chân, Thiện và Nhẫn”. Do hiệu quả trong việc chữa lành tâm trí và cơ thể, đến năm 1999, có khoảng 100 triệu người bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công ở Trung Quốc. Ghen tị với sự kiện này, cựu Chủ tịch của ĐCSTQ Giang Trạch Dân đã phát động tiêu diệt Pháp Luân Công. Hàng triệu học viên đã trở thành nạn nhân của bắt cóc, tra tấn, giết người và cưỡng bức mổ cướp nội tạng. Thật không may là vẫn không có bất kỳ dấu hiệu thay đổi nào cho đến ngày hôm nay.

Diệt chủng người Uyghurs

Kể từ năm 2017, ĐCSTQ đã giam giữ một triệu người Hồi giáo (đa số là người Duy Ngô Nhĩ) trong các trại giam bí mật, hoàn toàn không có thủ tục pháp lý. Những người Hồi giáo ở Tân Cương phải chịu tra tấn, bị tuyên truyền chính trị và bị giám sát chặt chẽ. Vào tháng 1 năm 2021, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo tuyên bố Chính phủ Hoa Kỳ sẽ chính thức chỉ định việc chống người Uyghur, người Thổ Nhĩ Kỳ và Hồi giáo khác sống ở Trung Quốc là tội diệt chủng, đây cũng là một phán quyết của lưỡng đảng trong chính phủ Hoa Kỳ.

Cưỡng bức Thu hoạch Nội tạng Sống

Việc khó tin, nhưng là có thật, đã được chứng minh trong thời hiện đại này. ĐCSTQ điều hành hoạt động kinh doanh cấy ghép nội tạng để sinh lợi, nguồn tài nguyên chính là nội tạng được mổ sống từ các tù nhân lương tâm ở Trung Quốc, hầu hết là các học viên Pháp Luân Công (nói chung còn khỏe mạnh nhờ tu luyện thiền định). Những người theo đạo Thiên chúa ngầm, người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ, người Tây Tạng cũng có tên trong danh sách. Người ta ước tính rằng kể từ năm 2000, hơn một triệu ca ghép nội tạng giết người đã xảy ra ở Trung Quốc.

4- KHỦNG BỐ ĐẪM MÁU

Hủy bỏ chính sách “Một quốc gia, hai hệ thống”

ĐCSTQ hứa với Vương Quốc Anh rằng Hồng Kông sẽ được hưởng quyền tự trị 50 năm sau khi được Anh Quốc chuyển giao vào năm 1997. Lịch sử cho thấy ĐCSTQ không bao giờ giữ lời hứa. Vào ngày 30 tháng 6, Trung Cộng đã áp dụng Luật An ninh Quốc gia lên Hồng Kông, hình sự hóa cái gọi là  “hành vi lật đổ, ly khai, khủng bố và cấu kết” với “nước ngoài hoặc với các yếu tố bên ngoài” chống lại nhà nước, với hình phạt tối đa là tù chung thân. Luật này đã bị toàn thế giới lên án mạnh mẽ. Đây là giấy khai tử cho “một quốc gia, hai hệ thống” của Hong Kong.

Các phong trào đàn áp chính trị vô tận

ĐCSTQ đã gây tổn hại cho vùng đất truyền thống văn hóa lâu đời của Trung Quốc kể từ khi chiếm giữ Trung Quốc vào năm 1949.

Vụ Đại Nhảy Vọt (1958-1962)  gây tử vong cho 30-55.000.000 người do chết đói, cưỡng bức lao động, tàn phá to lớn về kinh tế và môi trường.

Cuộc Cách mạng Văn hóa (1966-1976) gây thiệt hại khổng lồ không chỉ đời sống vật chất của người Trung Quốc, mà còn phá hủy hoàn toàn nền văn hóa cổ đại huy hoàng 5000 năm của nước này.

Thảm sát Quảng trường Thiên An Môn

Những người dân Trung Quốc còn sống sót và “may mắn” bước vào thập niên 80, đã gánh chịu nhiều sự đàn áp nhân quyền và tự do của họ. Thảm sát tại Quảng trường Thiên An Môn năm 1989 chỉ là một ví dụ trong nhiều vụ thảm sát khác. Các sinh viên trẻ tụ tập tại Quảng trường Thiên An Môn một cách ôn hòa, cầm biểu ngữ, vận động đòi chế độ dân chủ, không có vũ khí, đã được đáp trả bằng quân đội với súng đạn, xe thiết giáp cuồng tín dã man đâm vào những thanh niên thiếu nữ trẻ tuổi này… Quảng trường Thiên An Môn đã bị tắm máu.

Chính sách một con hủy diệt giống nòi

Từ năm 1979, với danh nghĩa kiểm soát dân số, ĐCSTQ đã tước đi quyền sinh con tự nhiên của người dân Trung Quốc. Ước tính chính thức Chính sách Một con đã “ngăn chặn” 400 triệu trẻ em được ra đời, hay nói cách khác, những bào thai này đã bị giết trước khi chúng nhìn ra thế giới. Phụ nữ mang thai đứa con thứ hai đều bị ĐCSTQ địa phương ép phá thai bất kể ở thời gian mang thai. Nhiều trường hợp, thậm chí có thể giết chết trẻ em vừa mới sinh ra.

***

Bấm vào đây để ký tên

https://endccp.com/

Tags: , , ,

Leave a Reply