Không quân Ukraine thực hiện 4 cuộc tấn công vào các nơi tập trung quân đội Nga – Theo Bộ Tư lệnh Hoạt động Pivden (Miền Nam)


 THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 8 NĂM 2022, 01:40487715

Olha Hlushchenko – Thứ sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, 01:40 

Lực lượng Không quân Ukraine đã tấn công một đợt tập trung lực lượng quân sự của Nga ở miền Nam.

Nguồn: Bộ chỉ huy hoạt động Pivden (phía Nam)

Trích dẫn: “Các đơn vị của chúng tôi đã tấn công hai lần trong 24 giờ qua để thiết lập quyền kiểm soát đối với các khu định cư mới. Chúng tôi đã chạm trán với hai đơn vị tấn công đường hàng không một trong các cuộc tấn công.”

Thông tin chi tiết: Trong quá trình phản công, quân đội Nga bị thiệt hại về hỏa lực và buộc phải rút về vị trí ban đầu với tổn thất về xe tăng, thiết giáp và quân nhân. Hai PoW của Nga đã bổ sung cho quỹ trao đổi PoW của Ukraine.

Đáp lại, quân đội Nga đã tấn công vào trục Oleksandrivka  Stanislav bằng một đội cơ giới. Họ đã thất bại và rút lui với những tổn thất.

Lực lượng không quân của những kẻ xâm lược đã tấn công các vị trí và khu định cư của Ukraine dọc theo đường tiếp xúc bảy lần. Không có tổn thất nào cho người Ukraine.

Chúng tôi đã ra mắt Twitter tiếng Anh! Theo chúng tôi!

Smerch MLRS của Nga khai hỏa vào khu vực Mykolaiv vào ban ngày. Ở Halitsynove, một số tòa nhà dân cư bị hư hại, một tòa nhà trạm cứu hỏa cùng với một xe cứu hỏa bị phá hủy và một dân thường bị thương. Các cơ sở hạ tầng cảng ở Mykolaiv một lần nữa bị tấn công. Không có thương vong nào được báo cáo.

Không quân Ukraine đã thực hiện 4 cuộc không kích nhằm vào việc tập trung nhân lực, vũ khí và trang thiết bị của Nga tại các quận Bashtanka và Beryslav.

Các đơn vị tên lửa và pháo binh Ukraine đã hoàn thành hơn 200 nhiệm vụ khai hỏa. 

Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ này, họ cũng làm gián đoạn kế hoạch sửa chữa và tiếp tục sử dụng Cầu Kakhovka của Nga.

Tổn thất được xác nhận của Nga hiện lên tới 73 quân xâm lược, 3 xe tăng, 4 bệ phóng và 1 trạm radar của hệ thống phòng không S-300, 5 xe bọc thép và cơ giới, cùng 1 kho đạn. Tổn thất cuối cùng của Nga đang được xác định chắc chắn.

Các nhà báo chiến đấu trên chiến tuyến của riêng họ. Hỗ trợ Ukrainska Pravda hoặc trở thành người bảo trợ của chúng tôi . 

Tags: , , ,

Comments are closed.