Medvedev lo sợ việc bảo đảm an ninh cho Ukraine đến nỗi ông ta nói về ngày tận thế


Spread the love

 THỨ BA, 13/09/2022, 19:0914168665

STANISLAV POHORILOV – THỨ TƯ, ngày 13 tháng 9 năm 2022, 7:09 tối

Dmitry Medvedev, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga, đã gọi các khuyến nghị của Hiệp ước An ninh Kyiv đối với quan hệ đối tác chiến lược của Ukraine và người bảo lãnh nêu rõ là “phần mở đầu cho Thế chiến II”.

Nguồn: Medvedev trên Telegram. Trích lời Medvedev: “Kyiv camarilla đã soạn thảo” các đảm bảo an ninh “là lời mở đầu cho một cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Tất nhiên sẽ không ai đưa ra bất kỳ ‘đảm bảo’ nào cho Đức Quốc xã Ukraine. Xét cho cùng, điều này gần giống với việc áp dụng Điều khoản. 5 của Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (Hiệp ước Washington) đối với Ukraine. Đối với NATO, điều đó cũng giống nhau, chỉ nhìn từ một phía. Đó là lý do tại sao điều đó thật đáng sợ. “

Thông tin chi tiết: Thủ tướng Medvedev tin rằng NATO đang tiến hành một cuộc chiến hỗn hợp với Nga bằng cách cung cấp vũ khí cho Ukraine. Theo ông, nếu Ukraine tiếp tục được “bơm” đầy vũ khí, thì “sớm muộn gì chiến dịch quân sự cũng sẽ sang một cấp độ khác”, với những hành động khó lường của các phía đối lập.

Thủ tướng Medvedev sợ rằng “mọi thứ sẽ bốc cháy”, và phương Tây, vốn đang “làm suy yếu Nga bằng sự ủy nhiệm”, sẽ không thể ngồi ngoài. “Mọi thứ xung quanh họ cũng sẽ bốc cháy. Người dân của họ sẽ bị tàn phá. Trái đất của họ sẽ bốc cháy theo đúng nghĩa đen, và bê tông sẽ tan chảy. Chúng tôi cũng sẽ phải chịu đựng rất nhiều. Điều đó sẽ rất tồi tệ cho mọi người. Sau cùng, người ta nói:” Theo ba bệnh dịch này, một phần ba nhân loại đã bị giết, bởi lửa và khói và lưu huỳnh bay ra từ miệng họ “(Khải huyền 9:18),” Medvedev kết luận một cách kinh hoàng.

Tin thêm: 

  • Andrii Yermak, người đứng đầu Văn phòng Tổng thống và Anders Fogh Rasmussen, cựu Tổng thư ký NATO, đã tiết lộ các khuyến nghị bảo đảm an ninh cho Ukraine trong khuôn khổ Hiệp ước An ninh Kyiv vào ngày 13/9.
  • Leonid Slutsky, Chủ tịch Ủy ban Duma Quốc gia Nga về các vấn đề quốc tế và lãnh đạo LDPR (Đảng Dân chủ Tự do của Nga), gọi các khuyến nghị này đảm bảo an ninh do Văn phòng Tổng thống Ukraine công bố là một “sự leo thang”; ông cũng đe dọa các đối tác phương Tây của Ukraine về một cuộc xung đột với “nước Nga hạt nhân”.

Theo Ukraine Pravda

Tags: , ,

Comments are closed.