Nhà tài trợ quan trọng cho đảng Dân chủ bị kết án vì làm chết hai người đàn ông do ma túy và tình dục


Hình của CNN

Tâm Di • 15:10, 30/07/21

Nhà hoạt động chính trị giàu có Ed Buck là một trong số các nhà tài trợ hàng đầu cho đảng Dân chủ, bị kết tội vì đã tiêm một loại ma túy hỗn hợp cho những người đồng tính nam để đổi lấy tình dục.

Theo tờ Breitbart, ông Ed Buck – một nhà hoạt động chính trị giàu có và là một trong các nhà tài trợ hàng đầu cho Đảng Dân chủ – đã bị tuyên án có tội vào hôm thứ Ba (ngày 27/7, theo giờ Mỹ), với cáo buộc đã tiêm một loại ma túy tổng hợp có tên methamphetamine (ở dạng tinh thế nó còn có tên gọi là ma túy “đá”) cho những người đồng tính nam để đổi lấy tình dục, điều này đã gây ra 2 cái chết và các trường hợp sốc thuốc (hoặc quá liều) khác.

Theo hãng tin AP, một bồi thẩm đoàn liên bang đã kết tội ông Buck với tất cả 9 tội danh, có thể dẫn đến án chung thân.

Phán quyết của Tòa được đưa ra đúng 4 năm sau khi một trong số các nạn nhân được phát hiện là đã chết vì dùng thuốc quá liều trong căn hộ của ông Ed Buck ở West Hollywood.

Bồi thẩm đoàn đã nghị án trong hơn 4 giờ, sau phiên tòa kéo dài 2 tuần. Các công tố viên cho biết, ông Buck đã trả tiền cho những người đàn ông mà ông ta liên hệ được trên các trang web hẹn hò đồng tính. Ông hứa sẽ cung cấp ma túy để đổi lấy các hành vi tình dục.

Các công tố viên cho biết, ông Buck đã lợi dụng những người dễ bị tổn thương, trả tiền và gọi họ đến nhà ông để sử dụng ma túy và tham gia trò chơi tình dục. Theo Breitbart, nhiều người nghiện ma túy đã tham gia vào hoạt động mại dâm để tiếp tục thỏa mãn cơn nghiện của họ.

Các công tố viên cho biết, ông Buck đã liên tục tiêm ma túy cho 2 nạn nhân Moore và Dean cho đến khi họ bất tỉnh và chết.

Ông Buck là người đã đóng góp hÆ¡n 500.000 USD trong chiến dịch tranh cá»­ cho ứng cá»­ viên Tổng thống thất cá»­ năm 2016 – bà Hillary Clinton. Ông còn tài trợ cho các thành viên đảng Dân chủ nổi tiếng khác nhÆ° cá»±u Tổng thống Barack Obama, Thống đốc California – ông Gavin Newsom, Dân biểu Ted Lieu và Adam Schiff. 

Vào năm 2000, ông Buck cũng bị kết án 4 tội phân phối ma túy, một tội chứa chấp ma túy, 2 tội khác liên quan đến đường dây bán dâm liên bang.

Theo DKN.TV

Tags: ,

Comments are closed.