Thế giới nghĩ thế nào về chế độ cộng sản tại Trung Cộng?


HD Press – 16-11-2020/

Theo Ban Tổ Chức vận động xác định đảng CSTQ là tổ chức tội phạm xuyên quốc gia,  “thống kê của Trung Tâm Nghiên Cứu Pew gồm 14 quốc gia cho thấy “quan điểm về Trung Quốc đã trở nên tiêu cực hơn trong những năm gần đây ở nhiều nền kinh tế tiên tiến và ý kiến không thuận lợi đã tăng vọt trong năm qua. Ngày nay, đa số ở mỗi quốc gia được khảo sát đều có quan điểm bất lợi về Trung Quốc. Và ở Úc, Vương quốc Anh, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Canada, quan điểm tiêu cực đã đạt mức cao nhất kể từ khi Trung tâm bắt đầu bỏ phiếu về chủ đề này hơn một thập kỷ trước.”*

Dưới đây là tóm lược của cuộc thống kê trên (màu xanh lục là quan điểm tiêu cực, màu xanh nước biển là quan điểm tích cực về TC). Một số quốc gia mà chúng ta có thể chú tâm vào là Úc (81% tiêu cực), Nhật (86%) và Thụy Điển (85%). Không có Việt Nam nhưng chúng ta đã biết con số đó là 95%.”

Điều này cho thấy thế giới đã nhìn rõ bản chất của chế độ cộng sản tại Trung Hoa do đảng Cộng Sản Trung Quốc thống trị, mà từ trước đến nay đã cố tình che đậy bàng nhiều hình thức, đặc biệt là văn hóa và tài chánh để tạo ra ngộ nhận.

Đã đến lúc tất cả mọi người trên thế giới cùng nhau loại bỏ chế độ cộng sản độc tài toàn trị tại đây để ngăn nhận một đại họa như Quốc Tế Cộng Sản trước đây, ngoài ra sẽ là động lực thúc đẩy sự tan rã của chế độ cộng sản tại Việt Nam.

Comments are closed.