Trung Cộng muốn tạo vũ khí sinh học mới nhắm vào chủng tộc


ĐCS Trung Quốc đang muốn tạo ra vũ khí sinh học mới nhắm vào chủng tộc

Vài ngày trước, Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng đã kêu gọi thế giới buộc chính quyền Trung Cộng phải chịu trách nhiệm về dịch bệnh, và chỉ ra rằng ĐCSTQ sẽ không chỉ tạo ra một loại virus. (Epoch Times tổng hợp)

NTDVN • 14:45, 23/07/21

Ủng há»™ quan Ä‘iểm của Tiến sÄ© Diêm Lệ Má»™ng, rằng virus Corona VÅ© Hán chỉ là bÆ°á»›c đầu tiên trong tham vọng gây bùng nổ chiến tranh sinh học trên toàn thế giá»›i hòng “nhất thống thiên hạ” của ĐCSTQ, các dân biểu Cá»™ng hòa kêu gọi nÆ°á»›c Mỹ cần thức tỉnh và ngăn chặn chính quyền tàn Ä‘á»™c này ngay khi còn có thể.

Dân biểu Đảng Cộng hòa Alabama là ông Mo Brooks mới đây đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ sau cuộc gặp với người đào tẩu khỏi Trung Quốc – Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng. Ông kêu gọi hành động chống lại Trung Cộng (ĐCSTQ), đồng thời cảnh báo rằng, chính quyền cộng sản Trung Quốc độc tài đang tìm cách tạo ra một loại vũ khí sinh học nhắm vào chủng tộc.

Cụ thể, sau cuộc gặp với chuyên gia virus học từng tìm hiểu về chủng virus corona là Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng – người đã bỏ trốn khỏi Trung Quốc để đến Hoa Kỳ – Dân biểu Mo Brooks nói rằng:

“[Có] tràn ngập bằng chứng cho thấy, ĐCSTQ đã CẨU THẢ, KHINH SUẤT HOẶC CỐ TÃŒNH THẢ COVID-19 ra toàn thế giá»›i. HÆ¡n nữa, Trung Quốc còn tiến hành má»™t chiến dịch lá»›n nhằm tuyên truyền và Ä‘Æ°a thông tin sai lệch để che đậy hành vi sai trái của họ. Tiến sÄ© Diêm Lệ Má»™ng đã dÅ©ng cảm đào tẩu từ Trung Quốc sang Mỹ sau khi KHÁM PHÁ RA chÆ°Æ¡ng trình vÅ© khí sinh học tà ác và mang tính hủy diệt của ĐCSTQ. Tôi kêu gọi nÆ°á»›c Mỹ và thế giá»›i hãy thức tỉnh trÆ°á»›c mối Ä‘e dọa do ĐCSTQ không bị kiểm soát gây ra. Đã đến lúc [chúng ta] phải cứng rắn và buá»™c Trung Quốc chịu trách nhiệm cho những hành Ä‘á»™ng gây chết người của mình”.

Dân biểu của Đảng Cộng hòa đã nêu bật một vài điểm sau khi Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng trình bày cho ông một bản báo cáo và họ đã thảo luận về việc đó. Cụ thể như sau:

– Tiến sÄ© Diêm Lệ Má»™ng đã trốn khỏi Hong Kong để cảnh báo cho thế giá»›i về chÆ°Æ¡ng trình vÅ© khí sinh học sá»­ dụng virus của quân Ä‘á»™i Trung Quốc, COVID-19 chỉ là má»™t phần trong chÆ°Æ¡ng trình đó.

– Theo Tiến sÄ© Diêm, ÄCSTQ Ä‘ang tìm cách tạo ra má»™t loại vÅ© khí sinh học nhắm vào chủng tá»™c, họ muốn loại bỏ má»™t số chủng tá»™c cụ thể của loài người và để những chủng tá»™c khác không bị tổn hại. Điều này rất có thể liên quan đến chÆ°Æ¡ng trình thu thập dữ liệu DNA mà Trung Quốc Ä‘ang âm thầm tiến hành hiện nay.

– Tính mạng của Tiến sÄ© Diêm Lệ Má»™ng Ä‘ang gặp nguy hiểm vì chính quyền Trung Quốc muốn bịt miệng cô bằng mọi giá. Cô cho biết, chồng cô do ĐCSTQ cá»­ sang Mỹ Ä‘ang tìm cách thủ tiêu cô.

– Theo “sách giáo khoa chính thức của Quân Ä‘á»™i Trung Quốc (PLA) về vÅ© khí sinh học”, Chiến tranh Thế giá»›i thứ Ba sẽ diá»…n ra bằng vÅ© khí sinh học, sá»­ dụng virus đã được chỉnh sá»­a và khiến cho nó có vẻ nhÆ° xảy ra trong tá»± nhiên, nhÆ°ng trên thá»±c tế là được thá»±c hiện trong các phòng thí nghiệm.

– Tiến sÄ© Diêm tuyên bố rằng, chính xác loại virus hiện tại không phải từ tá»± nhiên mà có, và chính quyền ÄCSTQ đã buá»™c các học giả trên toàn thế giá»›i phải phổ biến câu chuyện sai sá»± thật về nó.

– Nhà virus học cÅ©ng chỉ ra rằng, virus viêm phổi VÅ© Hán hoặc SARS-CoV-2 đã được Ä‘iều chỉnh trong phòng thí nghiệm Ä‘ể lây nhiá»…m sang người, và người ta đã sá»­ dụng quá trình tăng chức năng (hoặc cường hóa) để đạt được Ä‘iều này. Tiến sÄ© Anthony Fauci hiện Ä‘ang bị cáo buá»™c là đã thông qua Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) để tài trợ cho nghiên cứu cường hóa này.

– Tiến sÄ© Diêm Lệ Má»™ng kêu gọi thế giá»›i tiêu hủy các vÅ© khí sinh học tiềm tàng còn lại của Trung Quốc.

Má»™t Ä‘iểm đáng lÆ°u ý là, đại Ä‘a số các hãng truyền thông lá»›n đều không dành nhiều cÆ¡ há»™i cho Tiến sÄ© Diêm Lệ Má»™ng, cô chỉ xuất hiện vài lần trên Fox News và The Epoch Times.

Bên cạnh Dân biểu Mo Brooks, má»™t nữ nghị sÄ© khác cÅ©ng tán thành nghiên cứu của cô Diêm Lệ Má»™ng là Dân biểu Đảng Cá»™ng hòa – bà Marjorie Taylor Greene. Trong lần xuất hiện của mình trên chÆ°Æ¡ng trình “War Room” của ông Steve Bannon, bà Greene nói rằng, virus của ĐCSTQ không phải là vÅ© khí sinh học duy nhất mà chính quyền này Ä‘ang có, nó chỉ là vÅ© khí đầu tiên trong số nhiều loại khác.

Bà cũng giải thích rằng, chế độ Trung Quốc hiện đang quan tâm đến DNA của con người vì họ muốn tạo ra vũ khí sinh học nhắm vào các chủng tộc cụ thể. Điều này có nghĩa là trong tương lai, chẳng hạn, ĐCSTQ sẽ có thể khiến người da trắng biến mất khỏi toàn thế giới mà không gây nguy hiểm cho giống nòi Trung Quốc.

Tuy nhiên, với lịch sử đẫm máu của ĐCSTQ, cũng không có gì là lạ nếu họ muốn nhắm mục tiêu vào người dân của họ, bởi vì hơn 80 triệu người Trung Quốc đã chết kể từ khi ĐCSTQ lên nắm quyền, đây là một dấu hiệu cho thấy chế độ tà ác này sẽ không từ thủ đoạn và giới hạn nào để đạt được những gì họ muốn.

Theo NTDVN.COM

Tags: , , ,

Comments are closed.