TT Zelenskyy đến thăm thành phố Izium vừa được tái chiếm từ quân Nga


Spread the love

 THỨ 4, NGÀY 14 THÁNG 9 NĂM 2022, 12:556163211

ALONA MAZURENKO – THỨ TƯ, 14 tháng 9 năm 2022, 12:55

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đã đến thành phố Izium vừa được giải phóng ở Kharkiv Oblast.

Thành phố Izium ở gần cuối cùng ranh giới xanh và hường

Nguồn:  Volodymyr Zelenskyy trên Telegram , Tổng cục Truyền thông Chiến lược của Các Lực lượng Vũ trang Ukraine; Lữ đoàn dù biệt kích số 25 Sicheslav

Trích dẫn: “Trước đó, khi chúng tôi nhìn lên, chúng tôi luôn tìm kiếm bầu trời xanh. Hôm nay [14 tháng 9], khi chúng tôi nhìn lên, chúng tôi chỉ tìm kiếm một thứ – lá cờ của Ukraine.

[Lá cờ] Xanh và Vàng của chúng ta hiện đang bay trên Izium được giải phóng. Và vì vậy nó sẽ có ở mọi thành phố và làng mạc của Ukraine. Chúng tôi chỉ đang di chuyển theo một hướng – hướng tới chiến thắng của chúng tôi. “

Thông tin chi tiết: Có tin Tổng thống Zelenskyy hiện đang ở Izium, nơi vừa được giải phóng bởi lực lượng lính dù Ukraine, nơi lá cờ nhà nước được kéo lên một cách trang trọng.

 
 
 
 

Mở đầu buổi lễ, những người có mặt đã thành kính tưởng nhớ các chiến sĩ đã ngã xuống bằng giây phút im lặng, sau đó tổng thống gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ vì vùng đất Ukraine đã được giải phóng. 

HÌNH ẢNH TỪ LỮ ĐOÀN NHẢY DÙ BIỆT KÍCH SỐ 25 SICHESLAV 

HÌNH ẢNH TỪ LỮ ĐOÀN NHẢY DÙ BIỆT KÍCH SỐ 25 SICHESLAV 

HÌNH ẢNH TỪ LỮ ĐOÀN NHẢY DÙ BIỆT KÍCH SỐ 25 SICHESLAV

Bối cảnh: Thành phố Izium ở Kharkiv Oblast bị quân đội Nga chiếm đóng từ ngày 2 tháng 4 năm 2022. Quân Nga rút khỏi thành phố này vào ngày 10 tháng 9, bỏ lại các thiết bị quân sự .

Izium bị hư hại nặng trong cuộc giao tranh. Tại đây không có điện, nước hoặc khí đốt.

Theo Ukraine Pravda

Tags: , , ,

Comments are closed.