Các nhà lập pháp thành phố Moscow của Nga yêu cầu Putin từ chức


Các đại biểu thành phố ở quận Lomonosovsky, Moscow, trong một cuộc họp vào ngày 9 tháng 9, nói rằng những lời hùng biện gây hấn của Putin đã đẩy nước Nga trở lại thời kỳ Chiến tranh Lạnh.
Các đại biểu thành phố ở quận Lomonosovsky, Moscow, trong cuộc họp ngày 9 tháng 9, cho rằng những lời gây hấn của Putin đã đẩy nước Nga trở lại thời kỳ Chiến tranh Lạnh.

Các nghị viên thành phố ở quận Lomonosovsky thuộc Moscow đã kêu gọi Tổng thống Nga Vladimir Putin từ chức. Họ nói rằng “mọi thứ đã diễn ra sai lầm” kể từ khi bắt đầu nhiệm kỳ thứ hai của ông ta và họ tin rằng một sự thay đổi quyền lực là cần thiết vì lợi ích của đất nước.

Các đại biểu đã đăng quyết định về nghi thức của họ trên trang web của quận Lomonosovsky, bao gồm một đoạn video dài 30 phút về cuộc họp của họ vào ngày 8 tháng 9. (Xem ở dưới)

Trong lời kêu gọi, các đại biểu nhấn mạnh những lời lẽ hung hăng của Putin và thuộc cấp của ông đã đưa nước Nga trở lại thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Họ phản đối dữ liệu kinh tế cho rằng GDP của Nga tăng gấp đôi và nói rằng mức lương tối thiểu đã không tăng mức như chính phủ đã công bố.

Họ cũng cho biết những người thông minh và làm việc chăm chỉ đã rời nước Nga, và không có dấu hiệu của sự ổn định như đã hứa.

Họ nói thẳng với Putin: “Quan điểm của ông, mô hình quản lý của ông đã lỗi thời một cách vô vọng và cản trở sự phát triển của nước Nga cũng như tiềm năng con người của nước này.”

Các đại biểu cũng kêu gọi Thị trưởng Moscow Sergei Sobyanin, nói rằng hệ thống chính quyền địa phương không thực sự hoạt động ở Moscow, và quyền lực kép đã phát triển ở cấp huyện, điều này cản trở bất kỳ sáng kiến ​​nào của người dân địa phương và đại diện của họ.

Một cuộc lên tiếng tương tự vào đầu tuần này của các nhà lập pháp địa phương ở St. Petersburg đã khiến chính quyền triệu tập họ đến sở cảnh sát.

Bảy nhà lập pháp đã yêu cầu Hạ viện Quốc hội, Duma Quốc gia, buộc tội ông Putin có tội phản quốc vì quyết định tiến hành cuộc xâm lược vô cớ vào Ukraine.

Bảy nhà lập pháp đến từ quận Smolny của St. Petersburg.


Họp HĐTV 08.09.2022

Trong Cuộc họp , Tin tức gắn thẻ video , cuộc họp

Một đoạn video ghi lại cuộc họp của Hội đồng đại biểu của quận thành phố Lomonosovsky vào ngày 08 tháng 9 năm 2022 đã được công bố:

https://youtube.com/watch?v=4H_FVTFfMsM%3Ffeature%3Doembed%26wmode%3Dopaque

https://youtube.com/watch?v=4H_FVTFfMsM%3Ffeature%3Doembed%26wmode%3Dopaque

03:08 – Theo lời kêu gọi của Hội đồng đại biểu của quận thành phố Lomonosovsky đối với TT. Putin về việc Tổng thống Liên bang Nga từ chức
14:55 – Theo kháng nghị của Hội đồng đại biểu của quận thành phố Lomonosovsky đối với Thị trưởng Moscow S.S. Sobyanin

Cuộc họp đã thông qua các quyết định theo nghi thức sau:

Nghị định thư số 1: “Theo kháng nghị của Hội đồng đại biểu của quận thành phố Lomonosovsky đối với V.V. Putin về việc Tổng thống Liên bang Nga từ chức ”

Quyết định số 2: “Theo kháng nghị của Hội đồng đại biểu của quận thành phố Lomonosovsky đối với Thị trưởng Moscow S.S. Sobyanin “

Tags: , ,

Comments are closed.