Cựu đại sứ tại LHQ Nikki Haley: Chủ nghĩa xã hội đã trỗi dậy trong năm 2020


nikki haley nói từ văn phòng hình bầu dục nhà trắng
Bà Nikki Haley

Nikki Haley (Evan Vucci / AP)

Cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc Nikki Haley đã đăng trên Twitter hôm thứ Hai cảnh báo những người theo Đảng Dân chủ đang nắm lấy chủ nghĩa xã hội trong một “xu hướng đáng sợ”.

Bà Haley  đã tweet:

“Năm 2020 là năm chủ nghĩa xã hội trở thành xu hướng chình. Hệ tư tưởng nguy hiểm đã thất bại ở khắp nơi mà nó được thử và hủy hoại vô số cuộc đời, đang trên đường trở thành chính sách kinh tế mặc định của Đảng Dân chủ. Xu hướng đáng sợ này đe dọa tương lai của mọi người Mỹ “

Haley theo sau với một bài đăng cáo buộc cánh tả cho rằng “chính phủ biết rõ tất cả.”

Haley viết: “Nếu năm qua đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là khi chính phủ ra quyết định điều hành nền kinh tế như thế nào, thì người Mỹ sẽ phải chịu đựng .

“Với việc quản trị viên Biden lên nắm quyền (có thể), giờ đây là lúc để cuộc chiến giành lại chủ nghĩa tư bản.”

Haley, một cựu thống đốc Nam Carolina có thể sẽ là ứng cử viên tổng thống GOP năm 2024, đã đăng một bài báo có tựa đề “Đánh giá năm 2020: Chủ nghĩa xã hội trỗi dậy”, theo Fox News .

“Với việc chính quyền Biden (có thể) lên nắm quyền, bây giờ là lúc để đổi mới một cuộc chiến vì chủ nghĩa tư bản và cơ hội cho tất cả mọi người – và chống lại chủ nghĩa xã hội và những đau khổ của nó”, Haley viết trên trang web Stand for America.

“Bây giờ là lúc tập hợp đồng bào của chúng ta để đảm bảo rằng mọi người Mỹ đều có thể đạt được ước mơ của họ và đưa đất nước và nhân dân của chúng ta lên những tầm cao mới. Cách duy nhất để chủ nghĩa xã hội có thể chiến thắng là khi chúng ta không làm gì cả (ngồi yên). Vì vậy, (mọi người hãy xuất hiện, hãy đứng lên và lên tiếng vì tương lai của nước Mỹ. “

Bài đăng của Haley trên Stand for America được liên kết với một bài báo của New York Post có kết quả thăm dò ý kiến ​​cho thấy chủ nghĩa xã hội không thực sự phổ biến ở người Mỹ và vấp phải sự phản đối đáng kể từ đất nước.

Theo cuộc thăm dò của Rasmussen và Viện Heartland, 75% người Mỹ cho biết họ ưa thích chủ nghĩa tư bản – thị trường tự do hơn là chủ nghĩa xã hội.

Nhưng câu chuyện liên quan:

© 2020 Newsmax. Đã đăng ký Bản quyền.

HD Press tóm lược.

Comments are closed.