Hàng trăm quân xâm lược Nga bị giết gần Soledar


OLENA ROSHCHINA — THỨ NĂM, NGÀY 12 THÁNG 1 NĂM 2023

Hơn một trăm binh sĩ Nga đã thiệt mạng trong trận chiến giành Soledar (Donetsk Oblast), khi quân phòng thủ Ukraine sử dụng hệ thống pháo binh và hệ thống hỏa tiễn chiến thuật Tochka-U để tấn công quân Nga, theo Nguồn tin của Bộ Tư lệnh Lực lượng Tác chiến Đặc biệt của Lực lượng Vũ trang Ukraine (SOF)

Trích dẫn bản tin: “Hơn một trăm quân Nga đã xuống địa ngục gần Soledar. Điều này xảy ra là do công việc phối hợp của SOF, lính pháo binh và các đội hỏa tiễn.

Nhân viên của Lực lượng Đặc biệt đã phát hiện quân Nga đang tập trung ở một số khu vực. Pháo binh đã nhắm vào họ, và ngoài ra, hệ thống hỏa tiễn chiến thuật Tochka-U đã được sử dụng ở một trong những khu vực.”

Thêm Chi tiết: Do hậu quả của các cuộc tấn công này, người ta xác nhận rằng hơn 100 quân chiếm đóng, 2 đội súng máy và 2 đội súng cối đã thiệt mạng. 

SOF đã chiếu một đoạn video về một trong các giai đoạn hoạt động của pháo binh bằng cách sử dụng các tọa độ được cung cấp. Bấm vào link để xem đoạn phim này.

https://www.facebook.com/plugins/video.php?height=322&href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fusofcom%2Fvideos%2F1282919638955450%2F&show_text=true&width=560&t=0

Theo Pravda Ukraina

Tags: , ,

Comments are closed.