Một bác sĩ tử thương nâng số người chết tại Vinnytsia lên 25


Spread the love

OLENA ROSHCHINA – THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 7 NĂM 2022, 09:4

Olena Roshchina _

BS thần kinh học Natalia Falshtynska, người làm việc tại phòng khám Neuromed và là nạn nhân của vụ tấn công tên lửa của người Nga vào ngày 14 tháng 7, đã chết ở Vinnytsia, theo Serhii Borzov, người đứng đầu chính quyền Vinnytsia Oblast; Phòng khám u thần kinh

Theo tin này: “BS thần kinh học Natalia Falshtynska đã chết trong bệnh viện ngày hôm nay. Khi hỏa tiễn tấn công, bà ấy đang khám bệnh nhân tại phòng khám Neuromed. Ba đứa trẻ đã bị bỏ lại mà không có mẹ của chúng ”

Наталя Фальштинська
Bs Natalia Falshtynska

Như vậy, tổng số người chết vì vụ tấn công tên lửa vào trung tâm Vinnytsia lên 25 người.

Trung tâm y tế Neuromed chịu hậu quả của vụ tấn công tên hỏa tiễn của Nga vào Vinnytsia vào ngày 14 tháng 7, một cơ sở ở tầng một của tòa nhà Yuprisinyi, đã bị phá hủy hoàn toàn, trong khi nhân viên và bệnh nhân đang ở bên trong.

Phòng khám báo cáo về hậu quả của vụ tấn công hỏa tiễn của Nga, quản lý Kateryna Hula và Tetiana Kharchenko đã thiệt mạng, hai bác sĩ bị thương nặng: nhà thần kinh nhi khoa Pavlo Kovalchuk và nhà Bs chuyên khoa thần kinh Natalia Falshtinskaya.

Diễn tiến: 

  • Vào sáng ngày 14 tháng 7, Nga đã tấn công trung tâm Vinnytsia bằng hỏa tiễn gây ra đám cháy. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, đã có từ 2 đến 4 vụ nổ, và 4 hỏa tiễn khác trong khu vực đã bị lực lượng phòng không bắn hạ.
  • Nhà của Sĩ quan, được sử dụng làm phòng hòa nhạc và địa điểm tổ chức các câu lạc bộ, tòa nhà Yuprisinyi và một trung tâm chẩn đoán đã bị phá hủy.
  • Người Nga đã thay đổi câu chuyện của họ về mục đích và hậu quả cuộc tấn công hỏa tiễn vào Nhà của Sĩ quan Vinnytsia ba lần.
  • Vào ngày 16 tháng 7, các nhân viên của Cơ quan Dịch vụ Khẩn cấp Nhà nước đã giải cứu 3 người khỏi đống đổ nát tại địa điểm xảy ra vụ tấn công tên lửa ở Vinnytsia. Số phận của một người khác không được biết. 24 người chết, trong đó có 3 trẻ em, 202 người đang được sự trợ giúp y tế và 68 người trong số họ phải nhập viện, trong đó có 4 trẻ em.
  • Một số người thương vong đã được vận chuyển bằng máy bay đến một trung tâm bỏng ở Lviv .

Theo Ukrainesky Pravda

Tags: , , ,

Comments are closed.