Ukraine tấn công và vô hiệu hóa cầu Darivskyi ở Kherson hiện do Nga chiếm đóng


THỨ SÁU, 26/08/2022, 14:25503535

IRYNA BALACHUK – THỨ SÁU, 26 THÁNG 8 NĂM 2022, 14:25

Vào chiều 26 tháng 8, nhiều tiếng nổ vang lên ở Kherson hiện bị Nga chiếm đóng. “Nhà chức trách” chiếm đóng tuyên bố các hệ thống phòng không đang hoạt động, nhưng các kênh Telegram địa phương đã công bố video về các cuộc không kích mới trên cầu Antonivka.

Nguồn : Suspilne trên các kênh Telegram, Kherson Telegram, hãng thông tấn liên kết với Điện Kremlin RIA Novosti

Theo RIA Novosti, đã có khoảng 10 lực lượng phòng không trên Kherson.

Cùng lúc đó, các kênh Kherson Telegram ẩn danh bắt đầu đăng tải hình ảnh và video về một cuộc tấn công mới vào cầu Antonivka.

Xem thêm:

  • Vào đêm ngày 26 tháng 7, các kênh Kherson Telegram đã đưa tin về các vụ nổ ở thành phố bị chiếm đóng, với cầu đường Antonivka được cho là đã bị bắn trúng. 
  • Sau đó, Kyrylo Stremousov, một cộng tác viên với những người chiếm đóng ở Kherson Oblast, nói rằng Cầu đường Antonivka bắc qua sông Dnipro ở Kherson đã bị hư hại sau một cuộc tấn công qua đêm của Lực lượng vũ trang Ukraine. 
  • Một đoạn video từ cầu Antonivka cho thấy thiệt hại lớn sau cuộc tấn công của Lực lượng vũ trang Ukraine vào đêm 26/7.
  • Vào đêm ngày 7 tháng 8, Lực lượng vũ trang Ukraine đánh chiếm các cây cầu Antonivka và Kakhovka ở Kherson Oblast.

Quân Ukraine tấn công và vô hiệu hóa cây cầu Darivskyi ở vùng Kherson

 THỨ SÁU, NGÀY 26 THÁNG 8 NĂM 2022, 17:32

STANISLAV POHORILOV – THỨ SÁU, ngày 26 tháng 8 năm 2022, 5:32 chiều

Lực lượng vũ trang Ukraine đã đánh sập cây cầu Darivskyi bắc qua sông Inhulets ở Kherson Oblast, không còn có thể sử dụng được nữa theo nguồn : Bộ chỉ huy hoạt động Pivden (Miền Nam)

Chi tiết : “Các đơn vị hỏa tiễn và pháo binh tiếp tục tấn công hỏa lực, bao gồm cả việc đảm bảo quyền kiểm soát cầu Darivskyi. Hoạt động của nó hiện đã bị dừng lại.”

Chi tiết : Chiều ngày 26 tháng 8, tiếng nổ vang lên ở Kherson bị Nga chiếm đóng. “Các nhà chức trách” quân chiếm đóng tuyên bố các hệ thống phòng không đang hoạt động, nhưng các kênh Telegram địa phương đã công bố video về các cuộc không kích mới trên cầu Antonivka.

Nguồn: Pravda Ukraine

Tags: , , ,

Comments are closed.