Phản công ở Kharkiv: Danilov đặt tỷ lệ tổn thất của Ukraine so với quân xâm lược


THỨ NĂM, NGÀY 15 THÁNG 9 NĂM 2022, 00:12469532

IRYNA BALACHUK – THỨ NĂM, ngày 15 tháng 9 năm 2022, 00:12

Trong cuộc phản công ở Kharkiv Oblast, quân Nga đã chịu tổn thất cao hơn nhiều so với Lực lượng vũ trang Ukraine, mặc dù thực tế là quân chiếm đóng đang tự vệ, và do đó, quân Nga sẽ ở trong một tình huống thuận lợi hơn.

Nguồn: Oleksii Danilov, Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia, trên Kênh 24 (Một kênh truyền hình và trang web tin tức của Ukraine 

Trích lời của Danilov : “Tôi có thể nói: số liệu về tổn thất của kẻ thù liên quan đến tổn thất của chúng tôi – chính xác trong giai đoạn này (phản công – ed.) – là 9 đến 1 hoặc 10 đến 1. Đối với mỗi binh sĩ của chúng tôi không may bị chết, có 9/10 người Ruscists [lính Nga] xâm lược đất đai của chúng tôi đã chết. “

Thông tin chi tiết: Danilov nói thêm rằng đây là một “chỉ số rất thú vị” và Lực lượng vũ trang Ukraine đang phá bỏ định kiến ​​trong các vấn đề quân sự, bởi vì trong chiến tranh, bên nào thường tiến hành một cuộc tấn công sẽ chịu tổn thất cao hơn.

Trích lời của Danilov : “Chúng tôi đang phá bỏ những định kiến ​​không chỉ trong hàng ngũ quân đội, mà còn trong mắt các đại diện của các quốc gia NATO và các đối tác của chúng tôi. Họ rất ngạc nhiên về chất lượng công việc của quân đội, dân thường của chúng tôi và toàn xã hội trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do ”.

Chi tiết: Thư ký của Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia nói thêm rằng không phải mọi quốc gia đều có khả năng chống lại quân xâm lược theo cách này.

Tags: , ,

Comments are closed.