Putin giảm mục tiêu chính của cuộc chiến thành việc chiếm giữ Donbas


Spread the love

THỨ SÁU, 16/09/2022, 19:188682823

KATERYNA TYSHCHENKO – THỨ SÁU, ngày 16 tháng 9 năm 2022, 7:18

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng kế hoạch chiến tranh chống lại Ukraine “không thể điều chỉnh” và mục tiêu chính là “giải phóng toàn bộ lãnh thổ Donbas”.

Nguồn : Putin trong cuộc họp báo tại hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải, RIA Novosti đưa tin

Trích dẫn : “Kế hoạch không thể điều chỉnh. Bộ Tổng tham mưu đưa ra các quyết định hoạt động trong quá trình hoạt động. Một thứ được coi là then chốt, mục tiêu chính là giải phóng toàn bộ lãnh thổ Donbas; công việc này vẫn tiếp tục bất chấp những nỗ lực trong một cuộc phản công của quân đội Ukraine. “

Thông tin chi tiết : Tổng thống của quốc gia xâm lược Nga bảo đảm rằng “các hoạt động tấn công ở Donbas không dừng lại; chúng đang tiến hành với tốc độ chậm, nhưng nhất quán, dần dần, quân đội Nga ngày càng chiếm nhiều lãnh thổ.”

Ông Putin cũng giải thích rằng Nga không chiến đấu với đầy đủ quân đội mà chỉ chiến đấu với một phần quân của mình và “điều này liên quan đến tình hình về nhân sự.”

“Vì vậy, chúng tôi không vội vàng trong phần này. Nhưng nhìn chung, cốt lõi của nó là không có gì thay đổi. Bộ tổng tham mưu cho là quan trọng, thứ yếu, nhưng nhiệm vụ chính vẫn không thay đổi, và nó đang được khai triển. “, Tổng thống Nga nói.

Bối cảnh: Trước đó, Putin tại cuộc gặp với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã nói rằng ông ” sẽ làm mọi thứ để chấm dứt xung đột càng sớm càng tốt”, nhưng ông tỏ ra phẫn nộ khi cho rằng Ukraine muốn giành chiến thắng bằng các biện pháp quân sự.

Tags: , , , ,

Comments are closed.