Quân đội Ukraine đặt mìn tại biên giới với Belarus


Spread the love
Nghe tin này

 THỨ BẢY, NGÀY 9 THÁNG 7 NĂM 2022, 15:13

ALONA MAZURENKO _ _

Tư lệnh Lực lượng vũ trang Ukraine, Trung tướng Sergey Nayev đã có chuyến công tác tới Vùng tác chiến phía Bắc, nơi đang tiến hành các biện pháp củng cố quốc phòng.
Trung tướng Sergey Nayev đến thăm vị trí của các binh sĩ Lực lượng vũ trang Ukraine và lính biên phòng, những người đã trở thành “lá chắn” vững chắc không cho đối phương có cơ hội lặp lại cuộc tấn công từ phía bắc (Belarus).
Ông cũng nói chuyện trực tiếp với các binh sĩ về các vị trí, làm quen với điều kiện phục vụ của họ, đánh giá mức độ phòng thủ và thảo luận về các kế hoạch phòng thủ chiến thuật.

Hiện tại, tình hình được kiểm soát hoàn toàn bởi các đơn vị quân đội của Lực lượng vũ trang Ukraine, các đơn vị biên phòng, các đơn vị quân độivà cơ quan thực thi pháp luật. Trung tướng Sergey Nayev khẳng định: Hàng ngày, quân phòng thủ của chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp nhằm cải thiện thiết bị kỹ thuật của các vị trí phòng thủ.
Các đơn vị của cơ quan biên phòng nhà nước Ukraine đang thực hiện các biện pháp củng cố biên giới nhà nước Ukraine theo mọi hướng nguy hiểm và đe dọa.
Theo ông, công việc tiếp tục ở cả sở chỉ huy và các cơ quan quản lý quân đội, nơi các tướng lĩnh dày dạn kinh nghiệm chiến đấu đang thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để củng cố quốc phòng trên mọi hướng, trực tiếp trên ghế, chỉ huy lữ đoàn, tiểu đoàn, đại đội, trung đội, khéo léo quản lý nhân sự cấp dưới.

Công việc này chứng minh với thái độ tận tâm và đúng đắn đối với hoàn cảnh của tất cả những người phục vụ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta niềm tin rằng hàng phòng thủ sẽ bền bỉ và không thể bị địch vượt qua – Tư lệnh các lực lượng thống nhất của Các lực lượng vũ trang Ukraine nhấn mạnh.
Cùng ngày, Trung tướng Sergey Nayev đã trao tặng danh hiệu cao quý cho các quân nhân đã đặc biệt siêng năng trong thực hiện nhiệm vụ.
Cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng!
– Cục quan hệ công chúng Bộ chỉ huy các lực lượng thống nhất của Ukraine

https://www.facebook.com/JointForcesCommandAFU

HD Press theo Pravda.com.ua

Comments are closed.