Ukraine: Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine nói Nga phải từ bỏ thuộc địa, cục diện bắt đầu sáng tỏ


Spread the love

THỨ NĂM, NGÀY 1 THÁNG 9 NĂM 2022, 23:157904214

KATERYNA TYSHCHENKO – THỨ NĂM, ngày 1 tháng 9 năm 2022, 11:15 tối

Oleksii Danilov, Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine, tin rằng Nga phải loại bỏ các thuộc địa mà họ đã chiếm trong thế kỷ 19 và 20 vì chúng đã “bắt đầu rõ ràng”. Nguồn: Oleksiy Danilov trong một cuộc phỏng vấn với Natalia Moseichuk

Trích dẫn: “Một điều rất đơn giản đã xảy ra. Liên bang Nga phải loại bỏ các thuộc địa mà họ đã chiếm được trong thế kỷ 19 và 20.

“Chúng ta phải nhận ra rằng Nga là một trong số ít quốc gia tiếp tục giữ thuộc địa trong thế kỷ 21. Bởi vì khi họ chiếm được những thuộc địa đó, họ đã lấy đi ngôn ngữ và truyền thống của người dân, đã lấy đi văn hóa của họ. Họ đã xâm chiếm chúng. Có một số lượng lớn các thuộc địa của Liên bang Nga. Họ phải được giải phóng để những người dân được tự do, sau đó mọi thứ sẽ hoàn toàn khác. Khi đó chúng ta sẽ thấy nước Nga thực sự lớn như thế nào “.

Thông tin chi tiết: Danilov nói rằng Cộng hòa Chechnya Ichkeria và Tatarstan không phải là một phần của Nga.

“Các nghiên cứu làm rõ những vùng lãnh thổ nào không có mối liên hệ với Nga và không muốn có bất kỳ mối liên hệ nào với nước này. Tại sao họ lại không còn lý trí? Họ đang bắt đầu biết rõ ràng từng chút một”, Bộ trưởng Quốc gia Hội đồng An ninh và Quốc phòng cho biết.

“Hãy để mỗi người nghĩ về ngôi nhà của chính họ. Chúng tôi sẽ không nghĩ về ngôi nhà của họ. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người Nga không còn mong muốn được chúi mũi vào đất nước của chúng tôi, giống như Pinocchio, một lần và mãi mãi. Đây là sứ mệnh của chúng tôi”. Ông nói thêm.

Tags: ,

Comments are closed.