Ukraine phá hủy căn cứ quân sự lớn của Nga ở Melitopol


Spread the love

CHỦ NHẬT, 28 THÁNG 8 NĂM 2022, 10:32

ROMAN PETRENKO – CHỦ NHẬT, 28 THÁNG 8 NĂM 2022, 10:32 SA

Thị trưởng Ivan Fedorov của Melitopol cho biết, Lực lượng vũ trang Ukraine đã tấn công một trong những căn cứ quân sự lớn nhất của Nga trên lãnh thổ của nhà máy Avtokoliorlyt [công ty sản xuất kim loại dùng cho xe cộ, máy kéo và máy móc nông nghiệp] ở Melitopol.

Nguồn: Ivan Fedorov trong một cuộc phỏng vấn với kênh FreeDom TV [Đài truyền hình Ukraine, được thành lập cho khán giả nói tiếng Nga trong chiến tranh, đặc biệt là cho các lực lượng chiếm đóng của Nga.]

Trích dẫn từ Fedorov: “Theo thông tin sơ bộ, một tòa nhà đã bị phá hủy tại làng Myrne thuộc quận Melitopol, nơi đang diễn ra các hoạt động chuẩn bị cho cuộc trưng cầu dân ý giả [gia nhập Nga].

Tại thành phố Melitopol, một trong những căn cứ quân sự lớn nhất của kẻ thù trên lãnh thổ của nhà máy Avtokoliorlyt đã bị phá hủy. “

Chi tiết: Theo Fedorov, “điều gì đó đang xảy ra” với những người chiếm đóng Nga hàng ngày trong ba tuần qua.

Xem thêm:

Các vụ nổ đã phát ra trong đêm tại Melitopol do Nga chiếm đóng và làng Myrne ở quận Melitopol.

Các vụ nổ được nghe ở Melitopol qua đêm – Theo thị trưởng

 CHỦ NHẬT, NGÀY 28 THÁNG 8 NĂM 2022, 07:45189201

CHỦ NHẬT, 28 THÁNG 8, 2022, 07:45

Các vụ nổ đã phát ra trong đêm tại Melitopol hiện do Nga chiếm đóng và tại làng Myrne ở quận Melitopol.

Nguồn: Ivan Fedorov, Thị trưởng Melitopol, trên Telegram

Trích lời Fedorov : “Vào lúc 01:00 sáng, cư dân của tất cả các quận đều nghe thấy những tiếng nổ vang lớn. Vụ nổ đầu tiên mạnh đến nỗi cửa sổ trong một số ngôi nhà rung chuyển và vũa thạch cao rơi xuống.

Chúng tôi đang chờ xác nhận Lực lượng vũ trang Ukraine đã phá hủy một căn cứ khác của quân chiếm đóng bằng các cuộc tấn công có độ chính xác cao”.

Theo Pravda Ukraine

Tags: , ,

Comments are closed.