Về cuộc tấn công UAV vào Sevastopol: Hải quân Ukraine nói Quân chiếm đóng tạo ra những câu chuyện hư cấu vì quá sợ Lực lượng Vũ trang Ukraine


Spread the love

CHỦ NHẬT, NGÀY 31 THÁNG 7 NĂM 2022, 13:10

VALENTYNA ROMANENKO – CHỦ NHẬT, ngày 31 tháng 7 năm 2022, 1:10 chiều

Theo bản tin của Ukraine Pravda, các quan chức Hải quân Ukraine nói rằng quân chiếm đóng Nga vì quá sợ các Lực lượng Vũ trang Ukraine đến nỗi họ đã bịa ra một câu chuyện về “cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine” vào Sevastopol trụ sợ của hạm đội hắc hải của Nga hiện bị chiếm đóng nhằm hủy bỏ lễ kỷ niệm Ngày Nay của Nga theo nguồn tin của Lực lượng Hải quân Ukraine trên Facebook

Chi tiết tin như sau “Có thông tin cho rằng một trong những đơn vị quân đội Nga dường như đã bị tấn công bởi một máy bay không người lái của Ukraine. Theo tin này của kẻ thù, một vật thể bay không xác định đã bay vào lãnh thổ trụ sở của Hạm đội Biển Đen của Liên bang Nga vào buổi sáng và làm 5 người bị thương.

Sự thật quân Nga đã không dám liều lĩnh tổ chức ngày thành lập Hạm đội Biển Đen của Liên bang Nga, và để tránh mất mặt trước thế giới vì sợ Lực lượng vũ trang Ukraine – vì thế họ đã viện ra lý do để hủy bỏ các sự kiện trên nhân dịp của cái gọi là “Ngày Lễ Nghỉ”.

Với tuyên bố trên, cho thấy kẻ thù nhận ra rằng khả năng phòng không của họ không hiệu quả, và càng nghi ngờ về an toàn của cây cầu Crimean “.

Các quan chức Lực lượng Hải quân Ukraine một lần nữa tuyên bố rằng lực lượng phòng vệ Ukraine đang tiến hành các biện pháp giải phóng các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng, sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào có sẵn cho mục đích này. Các mục tiêu của Lực lượng vũ trang chỉ là các cơ sở quân sự của Liên bang Nga.

“Chúng tôi không tấn công vào lãnh thổ của Liên bang Nga. Crimea là của Ukraine”, thông báo của Hải quân viết.

Natalya Humenyuk, người đứng đầu trung tâm báo chí điều phối chung của Lực lượng Phòng vệ phía Nam Ukraine, đã lặp lại một luận điểm tương tự;

“Lực lượng phòng vệ Ukraine không tấn công các quốc gia khác, không chiến đấu chống lại dân thường và không tấn công các đối tượng dân sự. Tất cả những gì chúng tôi làm là giải phóng các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng. Và tôi sẽ nhắc các bạn rằng Crimea là của Ukraine”.

Lực lượng và phương tiện của ta chỉ được sử dụng để gây sát thương cho các đối tượng quân sự. Nếu điều này khiến ai đó bối rối và đưa trạng thái đạo đức vượt quá giới hạn của thực tế, thì đó chỉ là lợi ích của cuộc phản công Ukraine. “

Cơ quan báo chí của Bộ Tổng tham mưu và Tổng cục trưởng Tình báo Ukraine nói với tờ Pravda Ukraine rằng họ không có thông tin về những tuyên bố nói trên của quân chiếm đóng Nga.

Tags: , ,

Comments are closed.