Cập nhật chiến tranh Ukraine-Nga 24/7/2023: *Máy bay UAV Ukraine ‘tấn công gần Bộ QP Nga’, nhiều tòa nhà bị hư hại *Hình ảnh: Nhà thờ Odessa bị hư hại *Nga ‘báo động’ tấn công khác vào cầu Kerch *Tấn công kho đạn dược Crimea – Sơ tán ở Crimea *Ukraine ‘chiếm lại sáu dặm vuông từ tuần trước’


Cập nhật 1 phút trước

Một thành viên của cơ quan an ninh điều tra tòa nhà bị hư hại sau vụ tấn công bằng máy bay không người lái được báo cáo ở Moscow
Một thành viên của cơ quan an ninh điều tra tòa nhà bị hư hại sau vụ tấn công bằng máy bay không người lái được báo cáo ở MoscowCredit : MAXIM SHEMETOV/REUTERS

Được chúng tôi lựa chọn để giúp bạn tăng tốc trong nháy mắt

Nga cho biết họ đã ngăn chặn “hành động khủng bố” của Ukraine nhằm vào Moscow khi hai máy bay không người lái tấn công các tòa nhà phi dân cư, trong đó một chiếc rơi gần Bộ Quốc phòng.

Vụ tấn công bị cáo buộc vào đầu giờ thứ Hai diễn ra một ngày sau khi Kiev tuyên bố sẽ “trả đũa” vụ tấn công bằng hỏa tiễn của Nga vào cảng Odesa ở Biển Đen.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết: “Một nỗ lực của chế độ Kiev nhằm thực hiện một hành động khủng bố bằng cách sử dụng hai máy bay không người lái nhắm vào các mục tiêu trên lãnh thổ thành phố Moscow đã bị ngăn chặn”.

“Hai máy bay không người lái của Ukraine đã bị khống chế và rơi. Không có thương vong.”

Trong khi đó, Nga đã phát động các cuộc tấn công mới vào Odesa trong đêm với cuộc tấn công kéo dài 4 giờ đã phá hủy một kho chứa ngũ cốc, Kiev cho biết.

Bốn công nhân cảng được cho là đã bị thương, trong khi các thùng chứa “các loại hàng hóa khác” cũng bị hư hại.

Hãy theo dõi những cập nhật mới nhất dưới đây.

Bênêđictô Smith  Chanel zagon


12:17 Chiều

Hình ảnh: Nhà thờ Odessa bị hư hại do tấn công bằng hỏa tiễn của Nga

Nhà thờ Biến hình bị hư hại nặng nề bởi một tên lửa của Nga vào ngày 23 tháng 7 năm 2023 tại Odesa, Ukraine
Nhà thờ Biến hình bị hư hại nặng nề bởi một tên lửa của Nga vào ngày 23 tháng 7 năm 2023 tại Odesa, Ukraine. ẢNH : Yan Dobronosov/Global Images Ukraine qua Getty Images
Một người phụ nữ cầu nguyện bên cạnh bản sao của biểu tượng Đức mẹ Kasperovskaya được phục hồi từ bên trong Nhà thờ Biến hình Lịch sử
Một người phụ nữ cầu nguyện bên cạnh bản sao của biểu tượng Đức Mẹ Kasperovskaya được phục hồi từ bên trong Nhà thờ Biến hình Lịch sử. ẢNH : Andre Alves/Cơ quan Anadolu qua Getty Images

Nga ‘báo động’ về một cuộc tấn công khác vào cầu Kerch

Nga đang trong tình trạng “cảnh giác cao độ” về một cuộc tấn công khác vào cây cầu Kerch của Crimea sau khi được cho là đã phát hiện chất nổ trên một con tàu chở ngũ cốc.

Một phát ngôn viên của Điện Kremlin cho biết: “Việc đảm bảo an ninh cho Cầu Crimean đòi hỏi các biện pháp kỹ lưỡng nhất, các biện pháp xác minh đang được các cơ quan liên quan của chúng tôi thực hiện.

“Dấu vết của chất nổ được phát hiện cho thấy có mối nguy hiểm, và điều này đòi hỏi chúng tôi phải luôn cảnh giác cao độ.”

Cây cầu nối Crimea với đất liền Nga, đã bị hư hại trong một vụ nổ vào tuần trước, mà Moscow đổ lỗi cho một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái do Kiev hậu thuẫn.


Zelensky kêu gọi ‘giải phóng hoàn toàn’ Ukraine sau cáo buộc tấn công Crimea


Ukraine ‘quá bận bù đắp tổn thất’ cho cuộc phản công của Zaporizhzhia

Ukraine không có đủ nhân lực để thực hiện một cuộc phản công “cường độ cao” ở Zaporizhzhia, phía đông nam Ukraine, viên thống đốc khu vực được Moscow hậu thuẫn nói.

Yevgeny Balitsky đã viết trên Telegram: “Theo mệnh lệnh của chúng tôi, kẻ thù không tham gia vào bất kỳ hành động thù địch cường độ cao nào.


Ukraine ‘phát động chiến dịch đặc biệt tấn công bằng máy bay không người lái vào Moscow’

Hai máy bay không người lái đâm vào các tòa nhà ở Moscow đêm qua là một phần trong “chiến dịch đặc biệt” của Kiev, các nguồn tin quốc phòng Ukraine cho biết.

Thông tin đã được hãng thông tấn AFP và truyền thông Ukraine đưa tin, nhưng chưa được The Telegraph kiểm chứng.

Một trong những chiếc máy bay không người lái đã bị rơi cách tòa nhà Bộ Quốc phòng Nga chỉ hơn một dặm. Không có thương vong nào được báo cáo.


Xem: Máy bay không người lái Ukraine bị cáo buộc tấn công kho đạn dược Crimea


Nga tuyên bố: ‘Chúng tôi không đánh bom nhà thờ Odesa’

Nga đã phủ nhận việc nhắm mục tiêu vào một nhà thờ lịch sử ở thành phố cảng Odesa, đổ lỗi cho thiệt hại cho các hệ thống phòng không của Ukraine.

Người phát ngôn Dmitry Peskov cho biết: “Chúng tôi đã nhiều lần tuyên bố và có thể lặp lại rằng chúng tôi, Lực lượng vũ trang của chúng tôi, không bao giờ tấn công các cơ sở hạ tầng dân sự, chứ đừng nói đến thánh đường, nhà thờ hoặc các đối tượng tương tự khác”. Người này cho biết mà không có dẫn chứng.

(Nga thường tuyên truyền sai sự thật – HDP)


Ảnh: Quân đội Ukraine bắn súng cối vào chiến hào của Nga ở Donetsk

Các thành viên của một đội súng cối từ Lữ đoàn cơ giới 24 bắn vào một chiến hào của Nga ở Donetsk
Các thành viên của một đội súng cối từ Lữ đoàn cơ giới 24 bắn vào một chiến hào của Nga ở Donetsk. ẢNH : FINBARR O’REILLY/NYTNS/Redux/eyevine
Các thành viên của một đội súng cối từ Lữ đoàn cơ giới 24 bắn vào một chiến hào của Nga ở Donetsk
Các thành viên của một đội súng cối từ Lữ đoàn cơ giới 24 bắn vào một chiến hào của Nga ở Donetsk. ẢNH : FINBARR O’REILLY/NYTNS/Redux/eyevine

Trạm ngũ cốc Odesa bị ‘khủng bố lương thực’ Nga phá hủy

Ngoại trưởng Ukraine đã cáo buộc Moscow “khủng bố lương thực” và gây nguy hiểm cho hàng triệu người bằng cách phá hủy một kho chứa ngũ cốc khác ở Odesa.

Dmytro Kuleba đã viết trên Twitter: “[Nga] cố gắng đạt được những nhượng bộ bằng cách bắt giữ 400 triệu người làm con tin. 

“Tôi kêu gọi tất cả các quốc gia, đặc biệt là những quốc gia ở Châu Phi và Châu Á, những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi giá lương thực tăng cao, hãy đưa ra một phản ứng toàn cầu thống nhất đối với chủ nghĩa khủng bố lương thực.”

Nó được đưa ra sau khi Nga tuần trước rút khỏi thỏa thuận Biển Đen, đảm bảo xuất khẩu ngũ cốc an toàn và được các chuyên gia cho là đã tránh được khủng hoảng lương thực toàn cầu.

Ông nói trên twitter:

Nga tấn công một kho chứa ngũ cốc khác của Ukraine chỉ sau một đêm. Nó cố gắng đạt được những nhượng bộ bằng cách bắt giữ 400 triệu người làm con tin. Tôi kêu gọi tất cả các quốc gia, đặc biệt là những quốc gia ở Châu Phi và Châu Á, những quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi giá lương thực tăng cao, hãy đưa ra một phản ứng toàn cầu thống nhất đối với chủ nghĩa khủng bố lương thực.


Vụ tấn công ở Odesa khiến bốn người phải nhập viện

Sáu người bị thương sau một cuộc tấn công khác của Nga vào cảng Odesa, thống đốc khu vực cho biết.

Oleh Kiper đã viết trên Telegram: “Hậu quả của cuộc tấn công ban đêm là sáu người bị thương. 

“Bốn người bị thương đã được đưa vào bệnh viện khu vực, một trong số họ đang trong tình trạng bị thương nặng. Các bác sĩ đã cố gắng ổn định cho bệnh nhân.

“Ba người còn lại bị thương nhẹ và bầm tím cơ thể. Tất cả đều được chăm sóc y tế đầy đủ.”


Lukashenko ‘đấu tranh để ngăn quân Wagner tấn công Ba Lan’

Alexander Lukashenko cho biết Belarus đang đấu tranh để ngăn chặn lính đánh thuê Wagner tấn công Ba Lan, James Kilner viết.

Nhà lãnh đạo Belarus đưa ra tuyên bố này trong cuộc gặp với Vladimir Putin ở St Petersburg, vài ngày sau khi Warsaw cáo buộc Moscow sử dụng Wagner và Minsk để gây bất ổn ở Đông Âu.

Anh ấy nói: “Những người Wagnerites đang bắt đầu kéo căng chúng tôi. Tôi hỏi: ‘Tại sao bạn cần phải đi đến phương Tây?’ [Họ trả lời:] ‘Chúng tôi muốn thực hiện một chuyến du ngoạn tới Warsaw, tới Rzeszow’.”

Đọc toàn bộ câu chuyện ở đây .


Ảnh: Thanh niên Ukraine tham gia tập trận quân sự

Quân đoàn tình nguyện Ukraine 'Right Sector' tiến hành huấn luyện quân sự một ngày cho thanh thiếu niên ở Lviv
Quân đoàn tình nguyện Ukraine ‘Right Sector’ tiến hành huấn luyện quân sự một ngày cho thanh thiếu niên ở LvivCredit : Pavlo Palamarchuk/Anadolu Agency/Getty IMAGES

Lính đánh thuê Wagner ‘tiếp tục đến Belarus’

Lính đánh thuê Wagner đang tiếp tục đến Belarus nhưng với tốc độ chậm hơn đáng kể kể từ tuần trước, nó đã được báo cáo.

Theo Hajun của Belarus, nhóm giám sát quân sự, “các cột nhỏ” đã được phát hiện vào cuối tuần qua, bao gồm ít nhất 10 phương tiện và 30 nhân viên.

Những chiếc ô tô đơn lẻ và các nhóm khiêm tốn đã được phát hiện xung quanh quận Osipovichi và trên các đoạn của đường cao tốc P122 và P123.

Hàng chục chiến binh Wagner đã vào nước này tuần trước trong những đoàn xe kéo dài vài dặm. Họ được cho là đang hướng đến một trại lều ở làng Tsel.


Ukraine ‘đã chiếm lại sáu dặm vuông kể từ tuần trước’

Ukraine được cho là đã chiếm lại hơn 6 dặm vuông từ lực lượng Nga ở phía nam và phía đông của đất nước trong tuần trước.

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Hanna Maliar cho biết: “Trong tuần… khu vực giải phóng [ở phía nam] đã tăng thêm 12,6 kilômét vuông [4,9 dặm].”

Bà nói thêm rằng các lực lượng của Kiev đã chiếm được thêm 4 kilômét vuông [1,5 dặm] gần thành phố Bakhmut đang bị bao vây ở phía đông.

Các lực lượng Nga được cho là đã “tiến hành các cuộc tấn công” ở khu vực Kupyansk thuộc khu vực phía đông Kharkiv, “nhằm mục đích đẩy các đơn vị [Ukraine] ra ngoài sông Oskil”.


Nga: Tàu ngũ cốc ‘có thể đã vận chuyển chất nổ’

Các cơ quan an ninh của Nga tuyên bố đã tìm thấy dấu vết của chất nổ trên một con tàu đi đến cảng Ukraine vào đầu năm nay. (Nga thường đưa ra tuyên truyền mà không có bằng chứng – HDP)

FSB cho biết con tàu cập cảng Kiliia của Ukraine vào tháng 5 sau khi khởi hành từ Thổ Nhĩ Kỳ, có thể đã được sử dụng để vận chuyển chất nổ nhằm hỗ trợ nỗ lực quân sự của Kiev.

Con tàu được cho là đã đổi tên khi ở cảng Tuzla của Thổ Nhĩ Kỳ hồi đầu tháng này và thay thế thủy thủ đoàn, bao gồm 12 công dân Ukraine.


Xe lửa nối lại ở Crimea khi lo ngại về an ninh lắng xuống

Các chuyến tàu đã bắt đầu hoạt động trở lại ở quận Dzhankoy của Crimea sau khi Ukraine bị cáo buộc nhắm mục tiêu vào một kho đạn dược trong khu vực.

Sergei Aksyonov, người đứng đầu khu vực do Nga hậu thuẫn, cho biết “giao thông đường sắt” đã hoạt động trở lại sau khi “bị đình chỉ vì lý do an ninh”.

Theo nhà điều hành đường sắt Grand Service Express, năm chuyến tàu đã bị hoãn ngày hôm nay sau khi các nhà chức trách tuyên bố đó là một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine.

Các cuộc di tản được cho là đang diễn ra từ các khu định cư trong vòng 3 dặm quanh kho. Không có thương vong nào được báo cáo.


Xem: Máy bay không người lái bay qua thủ đô Nga

‘Người đàn ông 41 tuổi bị bắt’ sau vụ rơi máy bay không người lái ở Moscow

Một người đàn ông đã bị bắt ở Moscow sau khi Ukraine bị cáo buộc tiến hành một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái, theo truyền thông Nga.

Theo Baza, một kênh Telegram có liên kết chặt chẽ với các dịch vụ an ninh, người đàn ông 41 tuổi đang quay phim tòa nhà Bộ Quốc phòng – nơi một trong những chiếc máy bay không người lái bị rơi – vào khoảng 4 giờ sáng.

Anh ta rõ ràng đã được đặt tên là Dmitry B. và đang “bị giam giữ để tiếp tục tố tụng”.

Ảnh: Cảnh sát bảo vệ tòa nhà ở Moscow sau cuộc tấn công bằng máy bay không người lái bị cáo buộc

Cảnh sát bảo vệ một khu vực trên Komsomolsky Prospekt sau một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái được báo cáo ở Moscow
Cảnh sát bảo vệ một khu vực trên Komsomolsky Prospekt sau một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái được báo cáo ở MoscowCredit : ALEXANDER NEMENOV/AFP

Nhà cửa bị tấn công ‘khủng khiếp’ vào Donetsk của Nga

“Các cuộc pháo kích lớn” đang diễn ra tại các khu vực của Donetsk khi nhà cửa và cửa hàng bị hư hại bởi các cuộc tấn công của Nga, thống đốc khu vực này cho biết.

Pavlo Kyrylenko đã viết trên Telegram: “Avdiika đã bị pháo kích dữ dội – đạn trúng các khu dân cư.

“Ba ngôi nhà, một cửa hàng và hai tòa nhà hành chính đã bị hư hại trên hướng Horlivskyi ở Toretsk. Hai ngôi nhà bị hư hại trong cộng đồng Chasovoyarsk.

“Bốn ngôi nhà bị hư hại ở hướng Lysychansk ở Siversk.”

Ông Kyrylenko nói thêm: “Không có thông tin hiện tại về số người bị thương hoặc thiệt mạng trong vụ tấn công”.

Ukraine ‘cử 17 máy bay không người lái tấn công Crimea’

Bộ Quốc phòng Nga cho biết cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine vào Crimea đã bị thất bại mà không có bất kỳ thương vong nào.

Trong số 17 máy bay không người lái được cho là đã phóng đến khu vực vào đêm qua, 11 chiếc được cho là đã rơi xuống Biển Đen, 3 chiếc rơi xuống lãnh thổ Crimea và 3 chiếc đã bị lực lượng phòng không phá hủy.

Báo cáo chưa được xác minh độc lập.

Một cuộc tấn công vào một kho đạn dược ở Quận Dzhankoy phía bắc Crimea đã khiến các khu định cư gần đó phải sơ tán.


Sơ tán ở Crimea sau khi kho đạn dược nhắm mục tiêu

Người đứng đầu khu vực cho biết dân thường đang được sơ tán khỏi các khu định cư gần kho đạn dược ở Crimea, nơi bị máy bay không người lái Ukraine tấn công.

Sergey Aksyonov đã viết trên Telegram: “Một quyết định đã được đưa ra là sơ tán cư dân của các khu định cư gần đó, nằm trong phạm vi 5 km tính từ địa điểm xảy ra vụ việc ở Quận Dzhankoy, đến các trung tâm lưu trú tạm thời.”

Các nhà chức trách cho biết 11 máy bay không người lái của Ukraine đã bị lực lượng phòng không bắn hạ và “ngăn chặn” bằng điện tử. Người ta tin rằng không có bất kỳ thương vong nào.


‘Putin vẫn lo ngại về Wagner và Prigozhinn’

Vladimir Putin vẫn lo ngại về “những mối đe dọa tiềm ẩn” do Tập đoàn Wagner và lãnh đạo của nó, Yevgeny Prigozhin, gây ra sau cuộc đảo chính của họ vào tháng trước, một tổ chức tư vấn cho biết.

Viện Nghiên cứu Chiến tranh lưu ý rằng tổng thống Nga “đã tìm cách thể hiện quyền lực… bằng quyền lực tối cao của mình” đối với tổ chức lính đánh thuê khi ông gặp nhà lãnh đạo Belarus Alexander Lukashenko hôm qua.

Điều này bao gồm việc đưa ông Lukashenko đến thăm Kronstadt ở St Petersburg, pháo đài nơi binh lính Nga nổi dậy bất thành chống lại những người Bolshevik vào năm 1921.

Theo một thỏa thuận do nhà lãnh đạo Belarus làm trung gian, các chiến binh Wagner đã di chuyển qua biên giới vào Belarus kể từ cuộc binh biến của họ. Một số đoàn xe đã được phát hiện hướng đến làng Tsel trong những tuần gần đây.


Hỏa tiễn Nga tấn công phá hủy nhà thờ lịch sử Odesa

James Kilner viết: Ít nhất một người thiệt mạng và hàng chục người bị thương khi tên lửa của Nga tấn công nhà thờ lớn nhất ở Odesa, đốt cháy nó và làm hư hỏng nặng mái nhà cũng như các tác phẩm nghệ thuật của nó.

Oleh Kiper, thống đốc khu vực, cho biết 25 tòa nhà lịch sử đã bị hư hại trong vụ bắn phá qua đêm vào thành phố lịch sử của Odesa vào Chủ nhật.

Một video và hình ảnh cho thấy ngọn lửa trong Nhà thờ Biến hình đã làm chảy các đồ trang trí bằng vàng trên tường và các bức tranh bị cháy.

Lính cứu hỏa đã giải cứu các biểu tượng và một linh mục quỳ xuống và cầu nguyện trên những bậc thang đầy gạch vụn. Anh ta lấy tay phải che mặt và nắm chặt một cây cột bằng tay trái.

Đọc toàn bộ câu chuyện ở đây .


MoD (Bộ Quốc Phòng): Trẻ em Nga được dạy ‘cơ bản’ về máy bay không người lái chiến đấu

Bộ Quốc phòng Nga (MoD) cho biết quyết định huấn luyện học sinh sử dụng máy bay không người lái của Nga nhằm mục đích tạo ra “lòng yêu nước quân sự” hơn là phát triển “năng lực thực sự”.

Các bài học, sẽ trở thành bắt buộc từ tháng 9, cũng sẽ giúp học sinh học cách sử dụng súng trường tấn công, lựu đạn và cách sơ cứu.

MoD nói thêm: “Việc bổ sung các kỹ năng [máy bay không người lái] làm nổi bật cách Nga xác định việc sử dụng [máy bay không người lái] chiến thuật ở Ukraine như một phần lâu dài của chiến tranh đương đại.”


Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Nga phá hủy nhà chứa ngũ cốc ở vùng Odesa

Một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Nga vào cơ sở hạ tầng cảng ở khu vực Odesa của Ukraine đã phá hủy một kho chứa ngũ cốc chỉ trong một đêm, quân đội Kyiv cho biết hôm thứ Hai.

“Tối nay, một cuộc tấn công kéo dài gần 4 giờ bằng máy bay không người lái ‘Shahed-136’ nhằm vào cơ sở hạ tầng cảng của sông Danube,” chỉ huy quân sự miền nam của Ukraine cho biết trên Telegram.

“Hậu quả của các cuộc đình công là một kho chứa ngũ cốc đã bị phá hủy, các bể chứa các loại hàng hóa khác bị hư hỏng”.

Quân đội cho biết ba trong số các máy bay không người lái tấn công Shahed do Iran sản xuất được sử dụng trong cuộc tấn công đã bị lực lượng phòng không phá hủy.

“Theo thông tin ban đầu, có khoảng 4 công nhân của cảng bị thương, tuy nhiên thông tin vẫn đang được làm rõ”, thông tin cho biết.


Ukraine không kích kho đạn ở Crimea

Một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine đã đánh trúng một kho đạn dược ở Crimea, lãnh thổ được Nga sáp nhập, thống đốc của Crimea cho biết hôm thứ Hai.

“Trên bầu trời Crimea, 11 UAV của đối phương đã bị lực lượng phòng không bắn hạ và bị tác chiến điện tử chế áp”, ông Sergei Aksyonov cho biết trên Telegram.

“Có một vụ trúng đạn vào kho đạn ở quận Dzhankoy.”

Ông nói thêm rằng một ngôi nhà riêng ở quận Kirovsky của Crimea đã bị “hư hại” do cuộc đình công và các dịch vụ khẩn cấp đã có mặt tại hiện trường.

Crimea, được Nga sáp nhập vào năm 2014, đã là mục tiêu của Kiev trong suốt cuộc tấn công Ukraine của Moscow nhưng đã bị tấn công dữ dội hơn và gia tăng trong những tuần gần đây.


‘Mọi thứ bắt đầu rung chuyển’

Không rõ liệu máy bay không người lái đã tấn công các tòa nhà ở Moscow khi chúng bị bắn hạ hay chúng cố tình nhắm mục tiêu vào các tòa nhà.

Cả bộ quốc phòng và thị trưởng đều không cho biết máy bay không người lái đã bị chặn ở đâu.

Polina, một phụ nữ trẻ sống gần tòa nhà cao tầng trên đại lộ Likhachev, cho biết: “Tôi đang ngủ thì bị đánh thức bởi một vụ nổ, mọi thứ bắt đầu rung chuyển.

Các mảnh vỡ của máy bay không người lái được tìm thấy cách các tòa nhà của Bộ Quốc phòng Nga 1,2 dặm.

Xe dịch vụ khẩn cấp và lực lượng an ninh tại hiện trường
Xe dịch vụ khẩn cấp và lực lượng an ninh tại hiện trườngCredit : REUTERS

Các tòa nhà bị hư hại trong cuộc tấn công

Kênh truyền hình Zvezda của Bộ Quốc phòng Nga đã đăng một đoạn video ngắn trên kênh Telegram của họ cho thấy một tòa nhà cao tầng bị mất cửa sổ ở các tầng trên cùng và cấu trúc bị hư hại.

Các kênh Telegram khác của Nga, có liên kết với lực lượng an ninh Nga, đã công bố các video về các mảnh vỡ kính và bê tông trên đại lộ mà họ gọi là Đại lộ Komsomolsky.

Giao thông bị đóng cửa trên Đại lộ Komsomolsky, cũng như trên Đại lộ Likhachev ở phía nam Moscow.

Một tòa nhà bị hư hại sau một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái được báo cáo ở Moscow
Một tòa nhà bị hư hại sau cuộc tấn công bằng máy bay không người lái được báo cáo ở MoscowCredit : Reuters

Trong ảnh: Máy bay không người lái tấn công Moscow

Các dịch vụ an ninh điều tra địa điểm của một tòa nhà bị hư hại sau một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái được báo cáo ở Moscow
Các dịch vụ an ninh điều tra địa điểm của một tòa nhà bị hư hại sau một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái được báo cáo ở MoscowCredit : Reuters
Một thành viên của lực lượng an ninh đứng gác bên cạnh một tòa nhà bị hư hại
Một thành viên của lực lượng an ninh đứng gác bên cạnh một tòa nhà bị hư hại. ẢNH : Reuters

Theo Telegraph

Comments are closed.