Lực lượng Ukraine chiếm các chiến hào của Nga cùng với thi thể của họ (lính Nga) ở Gần Bakhmut


05 Tháng Bảy, 2023 10:12 CH |

Khi cuộc phản công chống lại lực lượng của Moscow tiếp tục, quân đội Ukraine đã chiếm được các công sự của Nga gần thành phố Bakhmut bị phá hủy.


Một người lính Ukraine đứng phía trên một người lính Nga đã chết trong một chiến hào mới chiếm được gần Bakhmut, miền đông Ukraine, vào ngày 4 tháng 7. Cuộc phản công của Kyiv chống lại lực lượng Nga đã "đặc biệt hiệu quả". trong vài ngày qua, Oleksiy Danilov, thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine, cho biết vào ngày 5 tháng 7. Bình luận của ông được đưa ra sau khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy nói vào ngày 4 tháng 7 rằng quân đội của ông đã đạt được tiến bộ sau một thời gian "khó khăn". ; tuần.
1-Một người lính Ukraine đứng phía trước một người lính Nga đã chết trong một chiến hào mới chiếm được gần Bakhmut, miền đông Ukraine, vào ngày 4 tháng 7.

Cuộc phản công của Kiev chống lại Nga đã có “đặc biệt hiệu quả” trong vài ngày qua, Oleksiy Danilov, Bộ trưởng An ninh Quốc gia Ukraine và Hội đồng Quốc phòng, cho biết vào ngày 5 tháng 7.

Bình luận của ông được đưa ra sau khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy cho biết vào ngày 4 tháng 7 rằng quân đội của ông đã đạt được tiến bộ sau một tuần “khó khăn”.
Một người lính canh gác từ một chiến hào trước đây do lực lượng của Moscow trấn giữ.   Chỉ huy lực lượng mặt đất của Ukraine, Tướng Oleksandr Syrskiy, nói rằng các đơn vị Nga đang cố gắng phản công để giành lại mặt đất mà họ vừa mới mất trước các lực lượng tiến công của Ukraine.  “Mặt trận Bakhmut lại trở thành đấu trường của các hoạt động chiến sự tích cực.... Kẻ thù đang tuyệt vọng bám lấy các vị trí và thành trì trước đây do các chiến binh của Tập đoàn Wagner chiếm giữ.… Các sự kiện diễn ra và thay đổi rất nhanh, với một số vị trí đổi chủ hai lần một ngày” Syrskiy cho biết, trong các bình luận được báo Ukrainska Pravda tạp chí.
2- Một người lính canh gác từ một chiến hào trước đây do lực lượng của Moscow trấn giữ.
 
Chỉ huy lực lượng mặt đất của Ukraine, Tướng Oleksandr Syrskiy, nói rằng các đơn vị Nga đang cố gắng phản công để giành lại mặt đất mà họ đã mất gần đây trước các lực lượng tiến công của Ukraine. 

“Mặt trận Bakhmut lại trở thành đấu trường của các hoạt động thù địch…. Kẻ thù đang tuyệt vọng bám lấy các vị trí và thành trì trước đây do các chiến binh của Tập đoàn Wagner chiếm giữ…. Các sự kiện diễn ra và thay đổi rất nhanh, với một số vị trí đổi chủ hai lần một ngày ,” Syrskiy nói, trong các bình luận được tạp chí Ukrainska Pravda đưa tin.
Các binh sĩ Ukraine nghỉ ngơi trong một chiến hào trước đây do lực lượng của Moscow trấn giữ.  
3- Các binh sĩ Ukraine nghỉ ngơi trong chiến hào trước đây do lực lượng của Moscow trấn giữ.
 
Một người lính Ukraine hạ nhiệt. Hàng trăm thành phố và thị trấn tạo thành một phần của chiến tuyến trải dài từ phía bắc Donbas đến phía nam Ukraine ở Kherson - gần 1.000 km đường hào, bãi mìn, sông ngòi và các chướng ngại vật khác ngăn cách quân đội Ukraine với quân Nga.
4- Một người lính Ukraine hạ nhiệt bằng nước.

Hàng trăm thành phố và thị trấn tạo thành một phần của chiến tuyến trải dài từ phía bắc Donbas đến phía nam Ukraine ở Kherson – gần 1.000 km đường hào, bãi mìn, sông ngòi và các chướng ngại vật khác ngăn cách quân đội Ukraine với quân Nga.
Một người lính Ukraine nghỉ ngơi trong chiến hào mới chiếm được gần Bakhmut.
5- Một người lính Ukraine nghỉ ngơi trong chiến hào mới chiếm được gần Bakhmut (từ Nga).
Cuộc sống hàng ngày của những người lính phục vụ trong chiến hào bao gồm những khoảng thời gian dài nhàm chán bị nhấn chìm bởi các cuộc tấn công bằng pháo có thể gây thương tật và giết chết bất cứ lúc nào.
6- Cuộc sống hàng ngày của những người lính phục vụ trong chiến hào bao gồm những khoảng thời gian dài nhàm chán bị nhấn chìm bởi các cuộc tấn công bằng pháo có thể gây thương tật và giết chết bất cứ lúc nào.
Binh sĩ Ukraine đi trên tiền tuyến gần Bakhmut.  
7- Binh sĩ Ukraine đi trên tiền tuyến gần Bakhmut.
 
Một người lính Ukraine đi bộ dọc theo một chiến hào Nga mới chiếm được. Vào ngày 4 tháng 7, Ukraine cho biết quân đội của họ đã giành lại được nhiều mặt trận hơn ở mặt trận phía đông và phía nam, mặc dù Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Hanna Malyar cho biết giao tranh đã gia tăng xung quanh thành phố Bakhmut phía đông, bị lực lượng Nga chiếm giữ vào tháng Năm.
8- Một người lính Ukraine đi bộ dọc theo một chiến hào mới chiếm được từ Nga.

Vào ngày 4 tháng 7, Ukraine cho biết quân đội của họ đã giành lại được nhiều vị trí hơn ở mặt trận phía đông và phía nam, mặc dù Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Hanna Malyar cho biết giao tranh đã gia tăng xung quanh thành phố Bakhmut phía đông, bị lực lượng Nga chiếm giữ vào tháng Năm.
Một người lính Ukraine tươi cười. Malyar cho biết các lực lượng của Kyiv đã giành lại hơn 37 km2 lãnh thổ trong tuần qua. Số người chết và bị thương của cả hai bên là không rõ.
9- Một người lính Ukraine tươi cười.

Malyar cho biết các lực lượng của Kyiv đã giành lại hơn 37 km2 lãnh thổ trong tuần qua. Số người chết và bị thương của cả hai bên là không rõ.

Hình ảnh 16x9

RFE/RL

Các nhà báo RFE/RL đưa tin bằng 27 ngôn ngữ ở 23 quốc gia nơi mà tự do báo chí bị chính phủ cấm hoặc chưa được thiết lập đầy đủ. Chúng tôi cung cấp những gì mà nhiều người không thể có được tại địa phương: tin tức không bị kiểm duyệt, thảo luận có trách nhiệm và tranh luận cởi mở.

webteam@rferl.org

Nguồn: Radio Free Europe

Comments are closed.