Máy bay Nga rơi: Tử vong được xác nhận trong vụ trực thăng và máy bay bị bắn rơi ở Bryansk Oblast của Nga


13 Tháng Năm, 2023, 03:00 CH

Trực thăng rơi gần Bryansk (Ảnh: Chụp màn hình từ video của 112/Telegram)

Trực thăng rơi gần Bryansk (Ảnh: Chụp màn hình từ video của 112/Telegram)

Tất cả các thành viên phi hành đoàn của 4 chiếc máy bay Nga bị bắn rơi ở Bryansk Oblast của Nga vào ngày 13 tháng 5 đã thiệt mạng, kênh Telegram Mash ủng hộ Điện Kremlin đưa tin .

“Theo thông tin của chúng tôi, không một thành viên phi hành đoàn trong số 4 chiếc máy bay bị rơi hôm nay ở Bryansk Oblast sống sót”, thông báo viết.

Kênh Telegram cũng công bố một đoạn video từ hiện trường vụ tai nạn của chiếc Mi-8 thứ hai của Nga.

https://t.me/breakingmash/44009

(Trên telegram, theo thông tin của chúng tôi, không một thành viên nào trong phi hành đoàn của 4 chiếc máy bay bị rơi hôm nay ở vùng Bryansk có thể sống sót. Đoạn video cho thấy hiện trường vụ tai nạn của chiếc Mi-8 thứ hai của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga. Chiếc trực thăng bị rơi ở quận Unechsky của vùng Bryansk, gần làng Volkustichi. Hiện đã có một hàng rào bao quanh hiện trường vụ tai nạn. Chỉ trong một ngày, bốn chiếc máy bay đã bị rơi. Hai trực thăng Mi-8 và cường kích Su-34, Su-35. Các phi hành đoàn của mỗi người trong số họ chết ngay tại chỗ.)

Xem (từ HDP):

Một trong những ngày tồi tệ nhất đối với Lực lượng Không quân Nga: Hôm nay, ít nhất 4 máy bay – một máy bay tấn công Su-34, một máy bay chiến đấu Su-35 và hai máy bay trực thăng Mi-8, đã bị hỏa tiễn phòng không bắn hạ ở Bryansk Oblast. Nga. Cho đến nay vẫn chưa rõ loại hỏa tiễn nào đã được sử dụng.

Đọc thêm:

 Trực thăng và máy bay quân sự Nga rơi gần như đồng thời ở Bryansk Oblast, phi hành đoàn thiệt mạng

Theo cơ quan tuyên truyền Baza của Nga , tổng cộng 9 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn giữa trực thăng Mi-8 và máy bay Su-34, Su-35 ở Bryansk Oblast.VIDEO TRONG NGÀY

Đọc thêm:

 Máy bay chiến đấu Su-34 rơi ở Bryansk Oblast của Nga – video

Các phương tiện truyền thông xác định rằng cả ba thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng tại thị trấn Klintsy khi chiếc trực thăng Mi-8 bị rơi. Tại quận Unetsky, thêm ba thành viên phi hành đoàn của một phương tiện chiến đấu đã thiệt mạng trong vụ tai nạn của chiếc trực thăng Mi-8 thứ hai.

Ngoài ra, theo họ, hai phi công của máy bay ném bom Su-34 đã thiệt mạng tại làng Nizhniaya. Một phi công chiến đấu cơ Su-35 đã thiệt mạng tại làng Suretsky Muravey.

Vào ngày 13 tháng 5, một số máy bay trực thăng và máy bay của Lực lượng vũ trang Nga đã bị rơi ở tỉnh Bryansk của Nga. Theo báo cáo phương tiện truyền thông và các quan chức quân sự ủng hộ Kremlin, hai máy bay trực thăng Mi-8 và hai máy bay Nga đã bị bắn hạ. Ít nhất bốn phi công đã thiệt mạng.

Đọc thêm:

 Trực thăng Mi-8 rơi ở vùng Bryansk của Nga

Liên bang Nga đã đưa ra cảnh báo màu cao ở Bryansk Oblast. Những nhân viên thực thi chế độ Nga đang tìm kiếm “những kẻ phá hoại” có thể liên quan đến việc bắn rơi thiết bị của Nga.

Theo NV

Comments are closed.