Một số vụ nổ ở Crimea được nghe thấy- phương tiện truyền thông xã hội đưa tin. *Máy bay không người lái Poseidon do Ukraine chế tạo


Ngày 6 tháng 5 năm 2023, 06:36 sáng

Vụ nổ gần Simferopol ngày 2/5 (Ảnh:Radio Free Europe/Radio Liberty)

Vụ nổ gần Simferopol ngày 2/5 (Ảnh:Radio Free Europe/Radio Liberty)

Một số vụ nổ lớn đã được nghe thấy ở quận Krasnogvardiysky bị chiếm đóng của Crimea vào ngày 6/5, sau đó một cột khói được nhìn thấy trong khu vực, kênh Telegram Các tình huống khẩn cấp ở Crimea đưa tin vào ngày 6/5.

“Vào lúc 8:05 sáng, một tiếng ầm ầm lớn đã được nghe thấy,” kênh này viết.

“Dzhankoy-Krasnogvardiysk. Có một ‘bavovna’ rất mạnh (một thuật ngữ mới liên quan đến chiến tranh cho một vụ nổ lớn phía sau chiến tuyến) ở Krasnogvardiysk.

https://t.me/nvua_official/50202

Sau đó, kênh Telegram đưa tin, trích dẫn một cố vấn của “người đứng đầu” Crimea, Oleh Kryuchkov, do Điện Kremlin bổ nhiệm, rằng “hệ thống phòng không” đã được kích hoạt ở phía bắc bán đảo.

https://english.nv.ua/nation/crimea-monitoring-telegram-channel-reports-several-explosions-on-peninsula-ukraine-war-50322642.html


XEM THÊM:

Máy bay không người lái Poseidon do Ukraine chế tạo

Máy bay không người lái Poseidon, có khả năng bay cao 4.000 mét và truyền hình ảnh rõ nét, đã được đưa vào biên chế lữ đoàn pháo binh và tiểu đoàn trinh sát của Lực lượng Vũ trang Ukraine. Các máy bay chiến đấu đã trải qua 6 tuần huấn luyện để làm chủ các UAV này. Họ nói với Kênh 5 rằng họ nóng lòng muốn thả những con chim sát thủ này lên trời để điều chỉnh pháo binh của chúng ta theo Muscovites. Ngoài “Poseidons”, quân đội Ukraine đã nhận được một điểm kiểm soát máy bay không người lái và xe tải DAF của Anh từ Quỹ Petro Poroshenko. (Hiệu đính: 4000 mét)

Comments are closed.