Nhóm quân Nga Tomov bị Ukraine phục kích, hiện không biết ở đâu?


Spread the love

Theo nhà theo dõi chiến trường Warfrontline: Nhóm quân Nga Tomov bị phục kích, những người sống sót là tù binh Tổng cộng có 25 binh sĩ bị giết hoặc bị bắt trong đó có 3 sĩ quan

AFU (quân đội Ukraine) đã chiếm được vũ khí, đài phát liên lạc, điện thoại, đạn dược và các thông tin có giá trị khác trong cuộc tấn công.

BMP của Lực lượng vũ trang Ukraine đang ở trung tâm làng Urozhaynoye.

Theo dõi để biết thêm


”Romanov” (Nga) rất lo lắng về việc đơn vị của Tomov đã biến mất không dấu vết khỏi Kozachi Laheri ở tả ngạn sông Dnipro đã mang theo điện thoại của họ với bản đồ chi tiết về tất cả các vị trí của Nga trong khu vực

Hy vọng điều đó đúng Theo dõi để biết thêm


Tình hình của Tiểu đoàn Vostok của Nga

Tiểu đoàn Vostok của Nga cho biết về tình hình ở Urozhaine.

“Có thông tin rằng từ một số vị trí, kẻ thù đã bao vây được chúng tôi và Urozhaine đã bị bao vây một phần, nhưng rất khó để hiểu được tình hình thực tế lúc này.”


Từ Noel Reports về thiếu ta Tomov

Hay đấy. Khoảng 3 giờ trước, một kênh của Nga đã chia sẻ một video cho thấy một chỉ huy quân sự (tự nhận mình là thiếu tá Tomov từ tiểu đoàn 1822) đang thẩm vấn những người lính Ukraine, được cho là bị bắt gần Kozachi Laheri (trong video, anh ta đề cập đến ‘dưới quyền của Nova Kakhovka’).

Một giờ sau khi video này được chia sẻ, Egor Guzenko (bí danh Egor Kazak), một cựu quân nhân VDV Nga và là miliblogger dưới biệt danh ‘Thứ mười ba’, người đã gia nhập hàng ngũ DPR và đang chiến đấu trong khu vực, khẳng định video này đã cũ, đồng thời bổ sung thêm một bài đăng bổ sung rằng một nhóm trinh sát gồm 16 người dưới sự chỉ huy của thiếu tá Tomov đặc biệt này đã không đến được điểm kiểm soát gần Kozachi Laheri và biến mất.

Trong một video, anh ấy nói rằng anh ấy chắc chắn không tin rằng người chỉ huy sẽ tải video lên trước và gửi nó đến các kênh của Nga thay vì thông báo cho đơn vị của anh ấy.

Anh ấy nói thêm rằng cho đến bây giờ, không ai trong nhóm 16 người có thể liên lạc. Guzenko đã không đăng một bản cập nhật mới về nơi ở của Tomov.

Câu hỏi là: #WhereIsMajorTomov? (Thiếu Tá Tomov hiện ở đâu?)

Comments are closed.