Phát biểu của Mosab Hasan Yousef, con trai của người sáng lập tổ chức Hamas, trước Liên Hiệp Quốc


Xem video bằng tiếng việt

Xin chào mọi người,

xin chào Đại sứ,

cảm ơn đã mời tôi và trao cho tôi Bục nói quan trọng này trong một tình huống khó khăn như vậy.

Tôi thấy rất nhiều chia rẽ và nhầm lẫn, rất nhiều hận thù, rất nhiều thông tin sai lệch và mọi người đều lên tiếng thay mặt cho trẻ em và những người vô tội.

Nhưng tôi không chắc về ý định thực sự của họ.

Nhưng hôm nay tôi có thể nói về thẩm quyền của một đứa trẻ Palestine, một đứa trẻ lớn lên trong nền văn hóa đó.

Tội ác đầu tiên của Hamas đối với trẻ em trong xã hội Palestine, không phải là trang bị vũ khí cho chúng hoặc khuyến khích chúng thực hiện các cuộc tấn công đánh bom tự sát mà là quá trình truyền bá tư tưởng tôn giáo mà tôi đã phải trải qua với một ý định trong đầu là tiêu diệt nhà nước Israel; đây là mục tiêu chính của Hamas, sự thật này không có gì nhầm lẫn.

Tôi nói với tư cách là nhân chứng trực tiếp về Hamas và ý định của họ. Cha tôi là một trong những người sáng lập phong trào Hamas. Tôi đã ở đó khi Hamas ra đời. Tôi đã ở đó trước khi Hamas ra đời và như tôi đã nói trước đây, Tôi sẽ ở đó sau khi Hamas chết.

Tôi không phải là một phần của việc tuyên truyền. Tôi không làm việc cho ai cả. Tôi chỉ đại diện cho bản thân mình và tôi nói về Quyền này của mình, vì vậy đừng nhầm lẫn và hãy nghe cẩn thận lời nói của tôi.

Hamas đang phạm tội chống lại thế hệ này và các thế hệ tiếp theo nên việc đổ lỗi cho Israel sẽ không giải quyết được vấn đề.

Hãy tưởng tượng một đứa trẻ 10 tuổi khi tôi không nghe theo lời của Hamas. Tôi bị trói vào cột và bị một người lãnh đạo cao nhất của Hamas, quất roi và tôi. Tôi không muốn nhắc đến tên ông ta vì ông ta không xứng đáng với dây điện mỗi lần quất tôi làm tôi ngạt thở cho đến khi bất tỉnh. Cha tôi lúc đó đang ở trong tù.

Viên chỉ huy này nghĩ rằng ông ta là người cố vấn của tôi, đây là kỷ luật của Hamas, đây là cách họ muốn tôi trở thành một kẻ man rợ hung bạo như họ và trí thông minh rất cơ bản của một đứa trẻ khi tôi cảm thấy điều đó không phải là tự nhiên, mà là không phải như vậy, nhưng tôi vẫn phải đến nhà thờ Hồi giáo để làm hài lòng mẹ tôi và làm hài lòng cha tôi và Tuân theo loại quái vật này.

Tôi ghét phải nói về cuộc đấu tranh của con người tôi và tôi ghét ở vào thế phải tự vệ.

Ông ấy cũng không thích tự vệ vì những gì Hamas đã làm với Israel vào ngày 7 tháng 10, họ đặt tất cả chúng tôi vào thế phòng thủ nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ không chiến thắng trong cuộc chiến khi lớn lên ở phần lớn Xã hội đó.

Người Palestine đổ lỗi cho Israel. Và khi còn nhỏ, tôi coi đó là Thánh Kinh Qur’an. Tôi coi đó là Kinh thánh rằng Israel là vấn đề của chúng tôi, nhưng khi lớn lên, tôi bắt đầu xác định Kẻ nội thù là các lãnh đạo tôn giáo, là các nhà lãnh đạo tham nhũng, về cơ bản họ không quan tâm đến trẻ em, họ không quan tâm đến người Palestine, họ không quan tâm đến ai ngoài chính họ, và thế giới đã trao quyền cho họ chống lại phe P, chống lại các nạn nhân, chuyện này phải chấm dứt.

Hãy đặt tuổi thơ của tôi sang một bên vì có thể một đứa trẻ không nhìn thấy mọi thứ đúng như bản chất của chúng. Tôi đã rất tệ khi còn nhỏ, tôi đã cư xử không đúng mực để đáng bị lãnh đạo Hamas đánh đập hết lần này đến lần khác và một số người cho rằng đó là vấn đề cá nhân.

Chà, đó là vấn đề cá nhân, bạn có vấn đề gì cá nhân với việc tôi gặp vấn đề với Hamas vì vấn đề cá nhân không, đó là vấn đề cá nhân và tôi thề rằng tôi sẽ không chết trước khi nhìn thấy Hamas chết.

Tôi có thể biến đây thành mục tiêu cho cuộc đời mình, không giống như nhiều người khác của những nhà lãnh đạo ngồi đây và trao cho Hamas tính hợp pháp bằng cách không lên án họ. Nếu cả thế giới đứng đó và nói ngược lại thì nhân chứng đứa trẻ ở bên trong sẽ luôn ở đó và không ai có thể lừa dối đứa trẻ đó nữa khi tôi lớn lên.

Tôi trở thành Hamas hoặc chủ tịch phong trào sinh viên Hồi giáo ở thị trấn của chúng tôi và tôi trở thành một phần của phong trào đó chỉ vì tình yêu dành cho cha tôi và gia đình chúng tôi. Tôi không có lựa chọn nào khác, bằng cách nào đó, tôi đã phải vào tù ở tuổi 18 chỉ một vài phút vài tuần sau sinh nhật lần thứ 18 của tôi, ngày 28 tháng 5 năm 1996.

Vấn đề của tôi không phải là Israel đã bắt giữ tôi trong trải nghiệm đó, mà lại chính là Hamas, nhưng lần này với sự tàn bạo hơn nhiều, đau đớn hơn rất nhiều so với nỗi đau mà cá nhân tôi đã trải qua trong tù. Hamas đã tra tấn và giết hại hàng trăm tù nhân Palestine, các thành viên Hamas bị Hamas nghi ngờ họ đang cộng tác với nhà nước Israel.

Tôi đã trải qua 16 tháng trong vụ bắt giữ đầu tiên giữa các thủ lĩnh Hamas, cái được gọi là cánh an ninh al-Maj Hamas dành cho những người không biết sự phân chia này của Cánh an ninh Hamas này.

Họ tra tấn dã man những người này, đâm kim dưới móng tay, đốt nhựa dẻo trên cơ thể, châm thuốc lá trên da. Tiếng la hét của hàng trăm tù nhân trong khoảng thời gian đó làm sao họ có thể quên được và tôi không mong bất kỳ ai trong số các bạn trải qua trải nghiệm như vậy để nhận ra chúng ta đang đối phó với loại quái vật nào.

Thật không may là cha tôi đã giúp thành lập một tổ chức như vậy và tôi không có ý làm mất danh dự của ông ấy. Tôi yêu cha tôi và tôi sẽ luôn làm như vậy. Tôi không ở đây để làm mất danh dự người dân của mình. Tôi yêu người dân của mình nhưng tôi không thể tin được Hamas có thể đi xa đến mức nào trong cơn điên loạn này và chúng tôi không thể ngăn chặn họ sau khi tôi ra tù.

Tôi đã đưa ra những lựa chọn rất khó khăn và tôi không có thời gian để xem xét tất cả các động cơ của mình nhưng vâng, tôi có nhiều lý do, nhiều động cơ để chiến đấu chống lại Hamas và tôi vẫn làm vậy và không ai có thể cản đường tôi, kể cả Liên Hiệp Quốc, nên những lựa chọn đó tôi đã chống lại bất kỳ lý trí nào.

Cuối cùng, tôi đã làm việc cùng với tình báo Israel trong 10 năm, chúng tôi có một mục tiêu chung là ngăn chặn các cuộc tấn công bằng bom tự sát của Hamas.

Đối với những người không biết hoặc những người có trí nhớ kém quan tâm đến nhiều vụ đánh bom tự sát, các cuộc tấn công trong những năm 90 và đầu những năm 2000, hàng chục vụ đánh bom liều chết trong đó một kẻ đánh bom tự sát lấy một quả bom nổ tự chế đã bước lên một chiếc xe buýt và tự cho nổ tung, giết chết tất cả mọi người, không chỉ người Israel. Người Mỹ bị giết, người châu Âu bị giết, kể cả các quốc tịch khác bao gồm người Ả Rập Israel, kể cả người Hồi giáo.

Hamas không hề phân biệt, công viên hay khách sạn, chẳng hạn vào một ngày lễ thiêng liêng nhất của người Do Thái, một kẻ đánh bom liều chết lao vào bữa tiệc ăn tối, tự cho nổ tung giết chết hơn 30 người.

Một số người sống sót sau thảm họa Holocaust đã chết trong cuộc tấn công đó, một số thanh thiếu niên vui chơi trên bãi biển.

Hamas đánh bom liều chết đã giết chết khoảng 18 người và làm bị thương hàng chục người đang chờ đợi xe buýt.

Chuyện chưa dừng lại ở đó. Hamas tấn công Đại học Do Thái, sáu người Mỹ đã thiệt mạng trong cuộc tấn công mà họ nhắm vào các giáo đường Do Thái, họ nhắm mục tiêu ở khắp mọi nơi.

Họ biết rõ sự trả đũa của Israel, nhưng họ đã mời gọi bạo lực, họ yêu bạo lực, Hamas không tạo ra hỗn loạn thì không thể tồn tại được.

Đó là tính chất của họ, đây là nơi họ Phát triển mạnh khi tiến trình hòa bình đang diễn ra. Nếu bạn theo dõi lịch sử của Hamas và sự phát triển hoặc sự tiến hóa của họ, bất kể bạn muốn gọi nó là Hamas, thứ phá hoại tiến trình hòa bình bằng cách đánh bom liều chết tấn công và họ không có tầm nhìn.

Đó là vấn đề vì không ai có thể thỏa mãn tham vọng của họ khi họ đang tiến hành một cuộc thánh chiến. Chúng tôi không nói về Iran, chúng tôi không nói về các tổ chức khủng bố chính trị khác mà chúng tôi có thể gây áp lực buộc họ phải đưa họ đến bàn đàm phán. Chúng ta đang nói về một nhóm tôn giáo không tin vào biên giới chính trị và muốn tiêu diệt cả một chủng tộc để xây dựng một Nhà nước Hồi giáo.

Tôi không biết có thể nói gì khác về nhóm này và tôi không biết tại sao mọi người lại không thấy rõ rằng Liên Hiệp Quốc không lên án họ trước những cú đấm của những kẻ hiếp dâm, đây là thứ họ còn thấp kém hơn động vật.

Ý thức, nên tôi không chỉ nói về thẩm quyền của đứa trẻ đó và một người lớn lên trên lãnh thổ Palestine. Tôi cũng phát biểu với thẩm quyền của một người có 10 năm kinh nghiệm chống khủng bố của tình báo Israel.

Chúng tôi đã mất 8 năm để bắt được kẻ mang tên Ibrahim, một kẻ sát nhân hàng loạt này trong 8 năm hắn ẩn náu tại một thị trấn nhỏ Ramala chưa đầy 20.000 dân. Chúng tôi phải mất 8 năm mới bắt được hắn ta trong khi anh ta tổ chức những kẻ đánh bom liều chết mỗi ngày. Việc bắt được anh ta là một cơn ác mộng lớn và bây giờ bạn biết họ đang làm gì tại sao tình hình con tin mà chúng ta gặp phải ở Gaza họ muốn anh ta là người đứng đầu danh sách được thả. Ibrahim mong muốn tên anh ta được nhớ tới, hãy tra cứu tên anh ta.

Họ muốn những kẻ giết người hàng loạt quay trở lại đường phố và nếu bạn tự hỏi mình rằng anh chàng mà bạn đã nhìn thấy trước đó yya sinir cùng với đứa trẻ và khẩu súng trường thì anh chàng này vừa được thả ra gần đây trong một phần của cuộc trao đổi tù nhân với Israel khi Israel phải thả nhiều hơn thành viên Hamas để đổi lấy một người lính Israel, cho mẹ anh ta và Hamas thích thú với điều đó nên họ nghĩ lần này họ có thể đi và mang theo 200 con tin và hơn thế nữa để họ có thể khiến nền dân chủ thực sự duy nhất ở Trung Đông phải quỳ gối.

Tại sao đây là một cuộc chiến rất tàn khốc đối với những người trong cộng đồng tình báo, họ hiểu tầm quan trọng của điều này và họ biết rằng Israel không thể thả thêm những kẻ khủng bố Hamas bởi vì anh chàng này mà bạn đã thấy, yya sinir, anh ta là Kẻ chủ mưu đằng sau các cuộc tấn công vào ngày 7 tháng 10 và Làm sao Israel có thể hoặc Làm thế nào bất kỳ ai trong số các bạn có thể coi trọng đã xem xét hoặc chứng minh việc thả những kẻ giết người hàng loạt trở lại đường phố để chúng có thể thực hiện nhiều cuộc tấn công khủng bố hơn và cướp, sử dụng hàng trăm nghìn người làm Lá chắn con người.

Đây có phải là cách chúng ta giải quyết vấn đề chúng ta cần có tầm nhìn đúng đắn. Trước hết chúng ta cần xác định nguồn gốc của đau khổ nó đến từ đâu, nó bắt nguồn từ đâu, chúng ta cần xác định căn bệnh thì chúng ta có thể cung cấp Phương pháp chữa trị. Cho đến thời điểm này, chúng ta chưa xác định được căn bệnh và đối với những người biết vấn đề thì họ không đủ can đảm đứng ra nói rằng chúng ta có vấn đề với Hamas. Nhưng hầu hết chúng ta đều có những tính toán riêng, từ Nga đến Trung Quốc, cho đến các siêu cường còn lại.

Trang bìa của Hamas. Hamas đã tặng các cuộc tấn công vào ngày 7 tháng 10 như một món quà sinh nhật cho Putin dành cho những người không tạo được mối liên hệ và bây giờ tôi không muốn đi xa hơn. Không ai nói về Ukraine, sử dụng Hamas như quân bài hoang dã ở Trung Đông, châm ngòi cho một cuộc Chiến tranh tôn giáo để chuyển hướng sự chú ý của bạn sang nơi khác.

Tất cả những tên tội phạm đó dù chúng có địa vị cao hay thấp, chúng đều là những kẻ man rợ, tất cả là kẻ thù của trẻ em và kẻ thù của nhân loại, Liên hiệp quốc và phần còn lại của Cộng đồng quốc tế đã trao quyền cho những người đàn ông K đã sử dụng cái gọi là xe của người Palestine để trở nên giàu có hơn.

Họ đang tìm kiếm quyền lực và sự giàu có. Họ không quan tâm đến người dân Palestine khi trẻ em Gaza chìm trong nỗi tuyệt vọng và các thủ lĩnh nghèo đói của Hamas cùng với gia đình. Gia đình của họ tận hưởng Khách sạn Bốn Mùa ở Doha Qatar.

Chúng ta có thể tiếp tục vùi đầu vào cát, trong khi đó chúng ta đã trốn tránh trách nhiệm của mình. Tôi không thể tiếp tục hàng giờ hay tôi nên nói là trong 45 – 46 năm cuộc đời mình nhưng tôi không có thời gian. Tôi không có thời gian nếu chúng ta không tiêu diệt Hamas trong cuộc chiến này và lần này nếu chúng tôi không tiêu diệt chúng.

Cuộc chiến tiếp theo ở Gaza sẽ nguy hiểm hơn, sẽ còn lớn hơn nhiều nếu hôm nay chúng ta phàn nàn về 10.000 người thương vong mặc dù tôi không chắc về con số vì đó là số liệu thống kê của Hamas. Tôi không tin bất cứ điều gì họ nói hay bất cứ điều gì họ làm, nhưng ngay cả nếu đó là sự thật thì đó thực sự là một phép lạ khi chúng ta chỉ có con số này trong Cuộc chiến tiếp theo. Chúng ta sẽ nói về hàng trăm nghìn đây là cuộc chiến thứ tư với Hamas và cuộc chiến thứ năm ở Gaza bởi vì Jihad Hồi giáo cũng có Chiến tranh của riêng họ nếu lần này chúng ta không tiêu diệt Hamas và các nhóm khủng bố khác ở Gaza và trả lại Gaza cho người dân Gaza.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho họ tính hợp pháp. Chúng tôi sẽ cho họ thấy rằng chúng tôi sợ hãi và ngày mai họ sẽ quay lại báo thù, điều đã khiến Hamas tấn công lần này mạnh hơn rất nhiều so với các cuộc Chiến tranh trước đây vì dưới áp lực quốc tế, chúng tôi phải đàm phán với họ và chúng tôi phải trao cho họ tính hợp pháp, điều này đã khuyến khích họ và trao cho họ quyền lực, bạn biết Qatar chẳng hạn, đó là một thành viên của Liên hợp quốc đóng vai trò trung gian hòa giải, v.v. họ có thể đã lừa tôi rằng họ là những người tổ chức Hamas họ là những người đã tài trợ cho Hamas Russia Musa Abu marzuk, một nhà lãnh đạo hàng đầu của Hamas mới ở Moscow ngày hôm qua, chính xác hơn là một tuần trước.

Đây là cái gì mà các nền dân chủ nên đoàn kết lại để chống lại những kẻ man rợ như vậy, tất cả chúng ta, vì vậy Hamas bạn gọi là tình huống bắt giữ con tin nhưng bạn muốn thuật ngữ thực sự mà Hamas sử dụng cho chiến lợi phẩm này, nó thậm chí không phải là con tin.

Tất cả chúng ta đều không phải là tù nhân chiến tranh nên Hamas Savage tóm cổ một cô gái tuổi teen, đẩy cô ấy vào nơi vô định đó chính là sự Tự do của bạn. Cô gái đó đại diện cho sự tự do của bạn và không ai trong chúng tôi nghĩ về mẹ của đứa trẻ đó và cô ấy cảm thấy thế nào khi gặp cô ấy con gái bị kéo đi bởi một kẻ man rợ muốn thống trị, kẻ coi phụ nữ là tài sản.

Đây là cách Hamas coi phụ nữ là tài sản mà họ có thể sở hữu khi họ muốn sở hữu lãnh thổ, nhiều lãnh thổ hơn, ham muốn tình dục, ham muốn quyền lực, Ham muốn lãnh thổ của họ.

Tôi đã phải chết nhiều lần để vượt qua tâm lý này vì vậy chúng ta đang nói về một vấn đề lớn nằm ngoài Israel và đây là mối nguy hiểm và với điều này tôi sẽ kết luận mối nguy hiểm nếu Israel thất bại trong cuộc chiến ở Gaza, một cuộc chiến tàn khốc bởi vì nếu Chiến tranh mở ra, Israel sẽ tiêu diệt Hamas chỉ trong vài giờ, giả sử là vài ngày, Hamas đã kết thúc nhưng vì chiến lược của Hamas, việc Hamas lấy tấm lá chắn con người là một chiến lược nên tội ác này không thể được tha thứ.

Không ai trong chúng ta nên tha thứ cho tội ác đánh bạc bằng máu trẻ em này vì lợi ích chính trị. Mọi chuyện không tệ hơn thế này nên Israel giờ đã nhuốm máu, đây là điều Hamas muốn xảy ra ngay từ ngày đầu tiên họ muốn hy sinh hàng nghìn trẻ em để Israel có thể chịu trách nhiệm, đào đường hầm và hầm trú ẩn dưới bệnh viện, bữa trưa ở trường học và tên lửa Hamas đã bắn nhầm bao nhiêu người đã thiệt mạng tại một bệnh viện và họ nhanh chóng đổ lỗi cho Israel và phần còn lại của thế giới hãy lắng nghe họ và lắng nghe những tuyên truyền của họ.

Không ai quan tâm đến việc kiểm tra điều gì là đúng và điều gì là sai, bất cứ điều gì phục vụ lợi ích chính trị và ngắn hạn của chúng ta, chúng ta sẽ tự sát mà không biết rằng chúng ta đang đi ngược lại Tiến hóa, chúng ta đang đi ngược lại ý thức tập thể của nhân loại, chúng ta đang đi ngược lại sự quan tâm của trẻ em, những đứa trẻ không có khả năng tự vệ không có ai thay mặt chúng nói, chúng không có khả năng phân biệt và vâng, chúng đang chết nhưng ai là người gây ra tất cả cái chết này. Đổ lỗi là cách rẻ tiền là cách của những kẻ hèn nhát, những người có can đảm nhận trách nhiệm. Họ không đổ lỗi nếu Hamas không bị đánh bại, nếu Hamas không bị tiêu diệt ở Gaza.

Chúng tôi sẽ thiết lập mô hình mà chúng tôi sẽ trao tự do cho rất nhiều nhóm cực đoan trên khắp thế giới, đặc biệt là ở châu Âu vì nhiều người trong số IS đã trốn sang châu Âu dưới vỏ bọc dân sự.

Có những tổ đang ngủ yên ở Châu Âu và có vấn đề di cư ở Châu Âu và có vấn đề Hồi giáo ở Châu Âu và đây chỉ là một cảnh báo nếu bạn thực sự quan tâm đến an ninh toàn cầu. Tôi nói với tư cách là một người tham gia vào nỗ lực chống khủng bố chống lại những người theo chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan. Nếu Hamas không bị đánh bại ở Gaza, điều đó sẽ truyền cảm hứng cho nhiều nhóm trên toàn cầu. Họ sẽ thấy rằng vài nghìn kẻ man rợ có thể tống tiền Cộng đồng Quốc tế, các siêu cường và khiến các nền dân chủ phải quỳ gối.

Nhiều người trong số họ đang theo dõi và nhiều người trong số họ rất vui mừng về cách thế giới đang phản ứng và nhiều người trong số họ hài lòng khi thấy trạng thái bối rối, sợ hãi và lo lắng. Đây là lúc phải đoàn kết vì nếu Israel thất bại ở Gaza thì tất cả chúng ta sẽ là người tiếp theo.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe và cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội

Xin Chúa ban phước lành cho tất cả chúng ta và bảo vệ con cái chúng ta, không chỉ trẻ em Palestine, mà cả trẻ em Israel.

Hãy đưa các con tin trở về gia đình của họ và xin Chúa mang lại hòa bình cho thế giới bị chia cắt này.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã lắng nghe


Tất cảTừ AIJACPolitics

Hi everyone good afternoon uh Ambassador thank you for having me and giving me this important Podium such a difficult situation I see lots of division and confusion lots of hatred, lots of misinformation and everybody speaks on behalf of the children and on behalf of the innocent, but I am not sure about their real intention

but today I can speak on the authority of a Palestinian child, someone who grew up in that culture. Hamas’s first crime against children in the Palestinian societies is (not) arming them or encouraging them to carry suicide bombing attacks it’s the religious ideological indoctrination that I had to go through with one intention in mind to annihilate the state of Israel; this is Hamas primary goal in this truth there is no confusion I speak as firsthand witness on Hamas and their intention my father is one of the founders of Hamas movement I was there when Hamas was born I was before Hamas was born and as I said before I will be there after Hamas is dead.

I am not a part of propaganda. I don’t work for nobody. I only represent myself and on this Authority I speak so don’t be mistaken and take my words very carefully.

Hamas is committing a crime against this generation and the next Generations to come so blaming Israel is not going to solve the problem.

Imagine a 10 year old child when I disobeyed Hamas. I was tied up to a post and I was whipped by Hamas top leader, top leader and I don’t want to mention his name because he’s not worthy with the electric cable every lash I lost my breath until I lost my consciousness.

My father was in prison at that time and this leader thought that he was my mentor this is Hamas discipline, this is how they wanted me to be to become a violent Savage like them and the very basic intelligence of a child when I felt that that was not natural it wasn’t but I had still to go to the mosque to please my mother and please my father and Obey this type of monsters I hate to talk about my person struggle and I hate to be in a position to be at defense he also don’t like to be at defense because this is what Hamas did to Israel on October 7th they put all of us at defense but this doesn’t mean that we are not going to win the war growing up in that Society majority of the Palestinians blamed Israel and as a child I took it as a Quran I took it as a Holy Scripture that Israel was our problem but then as I grew up I start identifying the Enemy Within the religious authorities the corrupt leaderships who basically did not care about children, they did not care about Palestinians, they still don’t care about nobody but themselves and the world has been empowering them against the P against the victims this has to come to an end.

Let’s put my childhood on the side because maybe a child does not see things for what they are maybe. I was very bad I misbehaved myself as a child to deserve to be beaten up again and again and again by Hamas leaders and some people say is it a personal problem.

Well it is a personal problem do you have any problem with me having Hamas problem as a personal problem it’s is a personal problem and I swear I will not die before I see Hamas dead can I make this a goal to my life you know unlike many of the leaders who sit here and give Hamas legitimacy by not condemning them if the entire world stand there and say otherwise the child witness within will always be there and nobody can deceive that child anymore then as I grew up.

I become the Hamas or the Islamic student movement president in our town and I became part of the movement it’s just out of the love for my father and our family I had no other choice which somehow led me to imprisonment at the age of 18 just few weeks after my 18th birthday May 28th 1996. My problem was not Israel who arrested me during that experience, it was Hamas again but this time with a lot more brutality, a lot more pain than the pain I experienced on a personal level in prison. Hamas tortured and killed hundreds of Palestinian prisoners Hamas members because Hamas had suspicion that they were collaborate collaborating with the state of Israel.

I spent 16 months in that first arrest among Hamas leaders what was called al- Maj Hamas security wing for those who don’t know this division of Hamas this security Wing they brutally tortured people putting needles under their fingernails, burning plastic on their bodies, putting off cigarettes in their skin screams of hundreds of prisoners over that period of Time how could they forget and I don’t wish for any of you to go through such experience to realize what type of monster we are dealing with it’s unfortunate that my father helped establish such an organization and I don’t mean to dishonor him. I love my father and I will always do I’m not here to dishonor my people. I love my people but I cannot believe how far Hamas was able to travel in this madness and we could not stop them after I was released from prison. I made very hard choices and I don’t have the time to go through all my motives but yes I had many motives many motives to fight against Hamas and I still do and nobody can get in my way not even the United Nations so the choices I made were against any rational mind I end up working together with the Israeli intelligence for 10 years we had a common goal that goal was to stop suicide bombing attacks Hamas for those who don’t know or those who have short memory cared many suicide bombing attacks during the 90s and the early 2000s, dozens of suicide bombing attacks where a suicide bomber took an explosive built went to inside a bus and blow himself up killing all type of people not only Israelis. Americans were killed, Europeans were killed, other nationalities including Israeli Arabs, including Muslims. Hamas did not differentiate, take hotel park for example on a holiday on the most sacred Jewish holiday a suicide bomber go into the dinner blow himself up kill more than 30 people.

Some Holocaust Survivors died in that attack, dolphinarium some teenagers having fun at the beach. Hamas suicide bomber killed about 18 and wounded dozens look up see how many buses. It did not stop there.

Hamas attacked the Hebrew University six Americans were killed in that attack. They targeted synagogues, they targeted everywhere knowing the Israeli retaliation, they invite violence. They love violence, Hamas without chaos cannot survive it’s their climate this is where they Thrive when the peace process came if you follow the history of Hamas and their development or their evolution whatever you want to call it Hamas what sabotage the peace process through suicide bombing attacks and they don’t have a vision that’s the problem because nobody can satisfy their ambition when they are waging a holy war. We’re not talking about Ira we’re not talking about other political terrorist organizations that we can pressure them bend them bring them to the negotiating table. We are talking about a religious group that does not believe in political borders that wants to annihilate an entire race in order to build an Islamic State.

I don’t know what else can be said about this group and I don’t know why it’s not obvious to everybody that the United Nations fail to condemn them punch of rapists this is what they are lower than animal.

Consciousness so I don’t speak only on the authority of that child and someone who grew up in the Palestinian territory. I also speak on the authority of someone who has 10 years of experience in a counter terrorism of the Israeli intelligence it took us eight years to capture someone’s by name Ibrahim hammed this mass murderer eight years he hid in a small town of ramala less than 20,000 people it took us 8 years to capture him while he was sending suicide bombers every other day. it was a big nightmare to capture him and you know now what they are doing why the hostage situation that we have in Gaza they want him he’s on the top of the list to be released Ibrahim hammed remember his name look him up.

They want Mass murderers to go back to the street and if you ask yourself the guy that you saw earlier yya sinir with the child and the rifle this guy was released just recently part of the prisoner exchange with Israel when Israel had to release more than one th000 Hamas members to return one Israeli soldiers back to his mother and Hamas had a taste to that so they thought this time they can go and bring 200 hostages and more so they can bring the only true democracy in the Middle East to its knees this is why it’s a very brutal war for those who are in the intelligence communities they understand the significance of this and they know that Hamas that Israel cannot release more Hamas terrorists because this guy you saw yya sinir he is The Mastermind behind the attacks on October 7th and how can Israel afford or How can any of you value Val ate or prove the release of mass murderers back to the street so they can carry a lot more terrorist attacks and hijack an entire Society use hundreds of thousands of people as human Shields. is this our way of solving the problem we need the correct vision first of all we need to identify the origins of suffering where it’s coming from where does it originate from we need to identify the disease then we can provide the Cure up to this point. we haven’t identified the disease and for those who know the problem they don’t have the courage to stand and say we have a problem with Hamas but most of us have our own calculations from Russia to China to the rest of the superpowers given Hamas cover Hamas gave the attacks on October 7th as a birthday gift to Putin for those who did not make the connection and I don’t want to go farther now. nobody’s talking about Ukraine using Hamas as the wild card in the Middle East igniting a relig War to just divert your attention somewhere else all those criminals whether they were high profile or low profile they are, all Savages they are, all enemies of children and enemies of humanity the United Nation and the rest of the International Community have empowered K men who used what so-called Palestinian car to become richer. they were seeking power and wealth they did not care about the Palestinian people as the children of Gaza sink in Despair and poverty leaders of Hamas along with their families and their anage enjoy the Four Season Hotel in Doha Qatar. we can continue putting our head in the sand but then we have escaped our responsibility. I can’t go on and on for hours or should I say for 45 6 years of my life but I don’t have the time I don’t have the time if we don’t eradicate Hamas this this war and this time if we don’t eradicate them. the next Gaza war is going to be deadlier it’s going to be much greater if today we are complaining about 10,000 casualties even though I’m not sure about the numbers because it’s Hamas statistics. I don’t trust anything they say or anything they do but even if it was true it’s actually a miracle that we have only this number the next War we will talking about hundreds of thousands this is the fourth war with Hamas and the fifth war in Gaza because also Islamic Jihad had their own War if we don’t eradicate Hamas and other terrorist groups in Gaza this time and give Gaza back to the people of Gaza.

We will give them legitimacy. We will show them that we are afraid and tomorrow they will come back with vengeance what made Hamas attack this time a lot stronger than the past Wars because under the international pressure we had to negotiate with them and we had to give them legitimacy this what encouraged them and give them power you know Qatar for example it’s a member of the United Nations playing the mediator Etc they could have fooled me they are the ones hosting Hamas they are the ones who have been funding Hamas Russia Musa Abu marzuk, a Hamas top leader was in Moscow just yesterday okay to be more accurate a week ago. what’s this where democracies should be United in fighting such Savages all of us so Hamas you call a hostage situation but you want the true term Hamas uses for this booty it’s not even hostages. it’s not war prisoners all of us so Hamas Savage grab a teenager girl from the neck pushing her into the unknown that’s your very Freedom that girl represents your freedom and none of us thought about the mother of that kid and how how she felt about seeing her daughter being dragged Away by a Savage who wants to dominate who sees women as a property. this is how Hamas sees women a property something they can own as they want to own territory more territory their lust their sexual lust, their lust for power, their Lust For territory.

I had to die many times in order to transcend this mentality so we are talking about a big problem it’s beyond Israel and here is the danger and with this I will conclude the danger if if Israel fail their war in Gaza which which is a brutal War because if it was open War Israel would annihilate Hamas in no time matter of hours let’s say days Hamas is finished but since Hamas strategy it’s a strategic thing of Hamas to take human Shields this is this crime cannot be forgiven. none of us should forgive this crime gambling with children’s blood for political gain. it doesn’t get worse than this so Israel now got stained by Blood this is what Hamas wanted to happen from day one they wanted to to sacrifice thousands of children so Israel can take the blame digging tunnels and bunkers under hospitals, Schools lunch and missiles a Hamas misfire how many people killed at a hospital and they went so fast to blame Israel and the rest of the world listen to them and listen to their propaganda. Nobody’s concerned to check what is true and what is false what ever that serve our political and short term interest we go for it suicidal not knowing that we are going against Evolution, we are going against the collective consciousness of humanity, we’re going against the interest of children, the defenseless children who has no one to speak on their behalf, they don’t have the power to discern and yes they are dying but who’s causing all this death. Blame is the cheap way is the way of the coward those who have the courage take responsibility they don’t blame if Hamas is not defeated, if Hamas is not eradicated in Gaza.

We will set the model we will give the freedom to so many radical groups around the world especially in Europe because many of Isis have fled to Europe under civilian cover. There are sleeping cells in Europe and there is a migrant problem in Europe and there is an Islamic problem in Europe and this is just a warning if you really care for the global security and I speak as a person who was part of the counterterrorism efforts against radical islamists. If Hamas is not defeated in Gaza it will inspire many groups around the globe. they will see that few thousands of savages can black blackmail the International Community, the superpowers and bring democracies to their knees many of them are watching now and many of them are very happy about how the world is responding and many of them are satisfied to see the state of confusion and fear and anxiety. This is the time to get United because if Israel fails in Gaza all of us we will be next.

Thank you for listening and thank you for giving me the opportunity

May God bless all of us and protect our children, not only the Palestinian children, but also the Israeli children.

Bring the hostages back to their families and may God bring peace to this divided world

Thank you very much for listening

English (auto-generated)

AllFrom AIJACPolitics

Tags: ,

Comments are closed.