Quân Ukraine trên đường đến thành phố Tokmak, nơi gần hai điểm tựa quan trọng Melitopol và Mariupol để có thể cô lập được Crimea?


LTS: Đây là một ý tưởng của một blogger đưa tin chiến sự Igor Sushko, chúng ta hãy tìm hiểu xem như thế nào?


Các nguồn tin quân sự Nga tuyên bố Lực lượng Vũ trang Ukraine đang tiếp cận Tokmak, khu định cư lớn cuối cùng cách Melitopol 63 km về phía bắc và Volnovakha, khu định cư lớn cuối cùng cách Mariupol 65 km về phía bắc. Berdyansk sẽ bị siết chặt bờ biển và các đơn vị Nga sẽ bị bao vây ở cả hai phía.

Once Tokmak and Volnovakha fall, the Russian military expects Ukrainian Armed Forces to make a rapid breakthrough all the way to Melitopol, Mariupol, and Berdyansk. If that happens, Russian forces in Berdyansk cannot be withdrawn because extraction by sea considered too risky.

Một khi Tokmak và Volnovakha thất thủ, quân đội Nga hy vọng Lực lượng Vũ trang Ukraine sẽ tạo ra một bước đột phá nhanh chóng đến tận Melitopol, Mariupol và Berdyansk. Nếu điều đó xảy ra, các lực lượng Nga ở Berdyansk không thể rút lui vì việc khai thác bằng đường biển được coi là quá rủi ro.

Trả lời @Joanne19552022

Tôi nghĩ Ukraine trước tiên sẽ tiến đến bờ biển giữa Mariupol và Kherson để loại bỏ cây cầu đất liền của Nga tới Crimea. Sau đó, sự hoảng loạn sẽ xảy ra trên bán đảo, và một khi hầu hết thường dân Nga bỏ chạy, họ sẽ cho nổ tung cây cầu Kerch, dẫn đến sự đầu hàng hàng loạt của quân đội Nga 24 88 1.249 210.8K


XEM VIDEO MỘT TRẬN TẤN CÔNG CỦA UKRAINE

Comments are closed.