Số phận của Putin theo nhận xét của các bloggers, các nhà nghiên cứu


Tất nhiên Prigozhin có sự trợ giúp của các tướng lĩnh Nga.

Tất nhiên Prigozhin có sự trợ giúp của các tướng lĩnh Nga.

Bạn không hành quân 800 km qua 4 khu vực của Nga mà hầu như không bị cản trở nếu không có sự hỗ trợ đáng kể nào của người Nga nói chung.

Putin đã phải ra lệnh cho các thị trưởng mang xe ben và máy xúc lập rào chắn, vì quân đội Nga là AWOL. Mặc dù hoàn cảnh của việc Wagner dừng lại ở cổng Moscow là không rõ ràng, nhưng tôi cam đoan rằng Moscow sẽ bị chiếm vào Chủ nhật.

Sự phản kháng của chế độ Putin không tồn tại hoặc không sẵn sàng bảo vệ Putin và câu hỏi không phải là liệu các tướng lĩnh Nga có giúp đỡ trong cuộc nổi dậy này hay không, mà là có bao nhiêu người tham gia.

Việc giải thể nhà nước Nga đang tiếp diễn và Putin đang phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan liệu có nên gửi vài con chó săn còn lại của mình để truy lùng những kẻ nổi dậy và bằng cách đó đẩy nhanh sự sụp đổ của nỗ lực chiến tranh của Nga hay vẫn là một con vịt què và bị loại bỏ hoàn toàn trong một thế kỷ khoảng thời gian ngắn.

Vì anh ta là một người tự yêu bản thân muốn trả thù, người đã nói rằng anh ta sẽ không bao giờ tha thứ cho sự phản bội, anh ta cuối cùng sẽ truy lùng những kẻ phản bội, nếu anh ta có thể lấy lại một số quyền lực tương đối, và kẻ thù của anh ta chắc chắn biết điều đó.

Sẽ rất thú vị theo cách nào đó, vì anh ấy sẽ thua bất kể điều gì.


Comments are closed.