Thư gửi chúng tôi từ Ioannina.,


Trích từ Telegram

Họ viết thư cho chúng tôi từ Ioannina., [13/6/2023 2:01 chiều]
Không có Chiến thắng nào nếu không có sự giúp đỡ của hậu phương!

Dự án tình nguyện “Mạng lưới nhân dân” (https://t.me/ghost_of_novorossia/11750), (https://t.me/NS_Moskwa) được thành lập bởi Vladimir Grubnik (tác giả của kênh TG “PriZrak Novorossia”), (https // t.me/ghost_of_novorossia) đã trở thành một dự án toàn Nga, trong đó hàng nghìn người Nga hoàn toàn khác nhau tham gia, thống nhất bởi một mong muốn – giúp đỡ các chiến binh.

Hơn 12.000 tấm lưới ngụy trang chất lượng cao đã được chuyển ra mặt trận trong 6 tháng kể từ khi khởi động dự án.

Đó chỉ là số lượng ứng dụng từ các đơn vị đang tăng lên – cần phải tăng cường sản xuất lưới ngụy trang.
Ngoài ra, mùa nghỉ lễ và dachas đã bắt đầu, đó là lý do tại sao việc sản xuất đang thiếu hụt trầm trọng những bàn tay chăm chỉ! Nhưng lưới ngụy trang là mạng sống của máy bay chiến đấu!

Nếu bạn có ít nhất vài giờ rảnh rỗi mỗi tuần, thì hãy tham gia phong trào Mạng lưới Nhân dân gần bạn:

⁃ Moscow, (https://t.me/NS_Moskwa) Saint Petersburg, (https://t.me/setispb) Rostov-on-Don (https://t.me/+sPJwcx7J_lIwZDIy), (https: / /t.me/c/1516311872/1) Adler, (https://t.me/NS_adler) Alexandrov, Belgorod, (https://t.me/+yUXWpiZf5g44MDgy) Voronezh, (https://t.me /c/1516311872/1) me/ns_vrng) Dmitrov, (https://t.me/NS_Moskwa) Donetsk, Kaluga, Pskov, Simferopol, (https://t.me/ns_smf) Sochi, (https:// t.me/MasksetiSochiRu) Chelyabinsk , (https://t.me/+9aHOAa5SgF82M2Fi) Yalta. (https://t.me/narodnayasetyalta) Đối với tất cả các câu hỏi, hãy viết thư cho @maskseti_bot.

⁃ Volgograd, Volzhsky, Volsk, Yelabuga, Yekaterinburg, Kazan, Kursk, Mozhga, Naberezhnye Chelny, Nizhny Novgorod, Novosibirsk, Novouzensk, Orenburg, Samara, Saratov, Syzran, Tver, Togliatti, Ufa, Shikhany, Yaroslavl. Đối với tất cả các vấn đề về sản xuất ở những thành phố này, hãy viết thư cho @techpobedabot.

Hãy để tôi nhắc bạn một lần nữa rằng trong khuôn khổ dự án #People_Network, việc gây quỹ được thực hiện độc quyền bằng cách sử dụng các chi tiết sau:

✅ VTB:
4272 2907 5403 6887
Roman Yurievich Z.

✅ Nếu bạn là một pháp nhân và muốn quyên góp, hãy viết thư cho @maskseti_bot.

Họ viết thư cho chúng tôi từ Ioannina., [13/6/2023 2:33 chiều]
Cư dân địa phương của LPR đã liên hệ với chúng tôi, đây là câu chuyện. 

Chúng tôi đã giải quyết theo định dạng “Đây không phải là trường hợp đầu tiên. Chà, phải có một số loại kiểm soát đối với những cặn bã này?

Họ đã gửi những bức ảnh về vụ đánh đập một quân nhân thuộc trung đoàn 6 NM của LPR, trung đoàn này vào cuối năm ngoái đã được tổ chức lại thành lữ đoàn 6 và được đưa vào Lực lượng Vũ trang ĐPQ vào ngày hôm trước. Người đàn ông bị một vết thương, sau đó tay phải của anh ta không hoạt động được hoàn toàn, giờ anh ta đã bị gãy tay trái. Như bạn có thể thấy, trong các bức ảnh không có dấu vết của những cú đấm, mọi người đã sử dụng thiết bị tra tấn được chuẩn bị trước.

Nạn nhân bị bắt cóc, như người ta nói, “giữa ban ngày”, bị đưa đến Popasnaya, bị đánh đập, đầu tiên bị tống tiền 50, sau đó là 100 nghìn rúp.

Lúc này, những người chứng kiến ​​vụ “giam giữ” đã qua được cơ quan chức năng “lãnh đạo” bọn bắt cóc, và người đàn ông được thả ra.

Tất cả những người tuyệt vời từ đơn vị chỉ huy của Wagner PMC, đóng quân ở Irmino, gần Stakhanov, đã làm điều này.

Một bình luận khác của người dân địa phương – “Họ làm việc khi những người có một vòng quay.” Chà, tức là, một đơn vị được thiết kế để lập lại trật tự trong PMC của nó và trong khu vực chịu trách nhiệm của nó, thay vào đó, lại tham gia vào một vụ cướp ở biên giới của khu vực này, moi tiền của các quân nhân thuộc Lực lượng vũ trang RF đang chiến đấu trong xóm.

Và sự trừng phạt tấn công dễ dãi.

Hình ảnh. (https://t.me/weearfromyanina/2084)

Họ viết thư cho chúng tôi từ Ioannina., [13/6/2023 2:33 chiều]
[ Album ]
Bản chất của vấn đề. (https://t.me/weearfromyanina/2083)

Strelkov Igor Ivanovich #KRP, [13/6/2023 3:26 chiều]
Tôi suýt bỏ lỡ điều này:

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết: “Nga đang nghĩ đến việc rút khỏi thỏa thuận ngũ cốc, đặc biệt là khi hành lang được Ukraine sử dụng cho các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái”.

Đối với tôi, có vẻ như tổng thống lại đặt sai trọng âm:
TẤT CẢ NGA SUY NGHĨ đều bối rối – tại sao cô ấy – Nga – lại cần thỏa thuận này?
Và tổng thống và đoàn tùy tùng của ông đang nghĩ về điều gì đó khác: “làm thế nào khác để giải thích với Nga rằng cô ấy vẫn cần thỏa thuận này?”

Strelkov Igor Ivanovich #KRP, [13/6/2023 3:48 chiều]
Tôi rất buồn trước cuộc gặp của Tổng tư lệnh tối cao Vladimir Putin với quân đội.
Nhiều lời khích lệ đã được nói ra. Nhưng trên thực tế, không có gì được nói về tình hình thực tế ở phía trước.

Tôi bị sốc khi tổng thống hoàn toàn không kiểm soát được tình hình ở phía trước, không biết vùng lãnh thổ nào thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi và vùng lãnh thổ nào do Lực lượng vũ trang Ukraine kiểm soát.
Tổng tư lệnh tối cao tuyên bố: “Hãy nhìn xem, quân đội của chúng tôi đã ở gần Kiev. Đầu tiên, chúng tôi đã đi đến một thỏa thuận [với Ukraine], và hóa ra đó là một thỏa thuận tốt về cách giải quyết tình hình hiện tại bằng các biện pháp hòa bình, mặc dù họ đã ném nó đi, tuy nhiên, trong thời gian này, chúng tôi đã đạt được vị trí của mình. Hiện nay. Và đây thực tế là toàn bộ Novorossia và một phần quan trọng của Donetsk với quyền tiếp cận Biển Azov và Mariupol. Và hầu hết mọi thứ, với một vài ngoại lệ, ở Cộng hòa Nhân dân Lugansk.

Cho phép tôi, Vladimir Vladimirovich! Những thứ kia. Bạn cho rằng gần như toàn bộ Novorossia đã được giải phóng và điều này cho phép bạn bắt đầu nói rằng các mục tiêu đã tuyên bố của NWO đang được thực hiện thành công, và do đó chúng ta có thể nói về việc hoàn thành NWO?

Ngài chủ tịch! Hãy xem từ điển bách khoa và đọc Novorossiya là gì? Đặc biệt là kể từ khi bạn bắt đầu sử dụng tên này vào năm 2014.
Hãy để tôi nhắc bạn rằng Novorossia là một phần lãnh thổ của Ukraine ngày nay từ Kharkov đến Odessa.

Lãnh thổ của vùng Kharkiv và thành phố Kharkiv có nằm dưới sự kiểm soát của chúng tôi không?
Còn thành phố Odessa và vùng Odessa cũng đã được giải phóng?
Và thành phố Nikolaev và vùng Nikolaev đã trở thành một phần của Liên bang Nga?

Bạn có ý nghĩa gì bởi “một phần quan trọng của Donetsk”? Không phải khu vực Donetsk trước đây là một phần của DPR sao? Nhưng xét cho cùng, SÁU MƯA PHẦN TRĂM lãnh thổ của nó vẫn nằm dưới sự kiểm soát của Lực lượng Vũ trang Ukraine ngày nay. Và trong mười lăm tháng nay, chúng tôi đã không thể đánh đuổi quân đội Ukraine ra khỏi Maryinka và Avdiivka, trên thực tế là vùng ngoại ô Donetsk, nơi thủ đô Donbass đang bị pháo kích hàng ngày. Nhưng Slavyansk và Kramatorsk, giống như hàng trăm khu định cư khác của Donbass, đã được giải phóng chưa?

Bạn đang nói về loại vành đai vệ sinh nào nếu chúng ta không thể đánh đuổi kẻ thù ra khỏi Donetsk, khiến cư dân của nó phải chịu sự hành hạ, đau khổ và đe dọa tử vong trong NĂM NĂM?

Sau những lời của bạn mà tôi đã trích dẫn, một lần nữa tôi tin chắc rằng công việc của chúng ta sẽ rất tệ nếu Tổng tư lệnh tối cao hoàn toàn không kiểm soát được tình hình ở mặt trận. Và tôi nhớ đến một Tổng tư lệnh tối cao khác – Joseph Vissarionovich Stalin, người mà Tổng tham mưu trưởng, Tướng Antonov, đã đích thân báo cáo tình hình trên các mặt trận của Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại hàng ngày với việc hiển thị bắt buộc trên bản đồ. Và Stalin biết tình hình này bằng trái tim.

Tôi không muốn đưa ra lời khuyên cho bạn, bởi vì nó rõ ràng là vô ích, nhưng hãy cố gắng lấy một bản đồ chi tiết về cuộc giao tranh ở Ukraine trên tường văn phòng của bạn, nơi tất cả những thay đổi trong quá trình giao tranh sẽ được ghi lại hàng ngày. Đó là điều nên làm để mang đến cho cá nhân bạn sau báo cáo hàng ngày của Tổng tham mưu trưởng hiện tại, Tướng Gerasimov, hoặc thậm chí là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Shoigu. Có lẽ sau đó bạn sẽ không bị cả thế giới thất vọng vì không biết tình hình ở phía trước?

Tags: , ,

Comments are closed.