Tin chiến sự Ukraine-Nga qua X


Đặc công Ukraina đã bắn hạ Kh-47M2 “Kinzhal” của Nga.


Chiến đấu với các máy bay không người lái thấp như Shahed-136/131.

Tôi chưa xem nhiều video về hệ thống phòng không “Avenger” do Mỹ cung cấp ở Ukraine, nhưng video này chứng tỏ chúng có giá trị như thế nào khi chiến đấu với các máy bay không người lái bay thấp như Shahed-136/131.


Tấn công căn cứ không quân Nga ở Saky, 23 binh sĩ Nga đã thiệt mạng,

Các kênh thân Nga xác nhận rằng trong cuộc tấn công hôm qua nhằm vào căn cứ không quân Nga ở Saky, khoảng 23 binh sĩ Nga đã thiệt mạng, trong đó có 5 thành viên cấp cao và 9 người thuộc lực lượng đặc biệt.

Các kênh tương tự cũng phàn nàn rằng hệ thống phòng không của Nga trên bán đảo do Nga chiếm đóng đã xuống cấp nghiêm trọng, tạo điều kiện cho nhiều cuộc tấn công kiểu đó xảy ra trong tương lai.

Nguồn: https://t.me/Crimeanwind/51477…


Tòa Bạch Ốc: Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo của Triều Tiên có tầm bắn 900 km (500 dặm) để tấn công Ukraine.

Hiện đã xác nhận rằng Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo của Triều Tiên có tầm bắn 900 km (500 dặm) để tấn công Ukraine.

Đã có nhiều vụ phóng tên lửa, trong đó vụ phóng đầu tiên kết thúc trên một bãi đất trống ở Zaporizhzhia. Chất lượng thấp của Triều Tiên vẫn là một điểm cộng nhưng tình hình đang ở mức đáng báo động.

Đồng thời, Nga cũng đàm phán để nhận tên lửa từ Iran và tôi tin chắc rằng chúng cũng sẽ đến.

Nhưng việc Nga đang cầu xin nước ngoài cung cấp đạn dược cho bạn biết bộ máy chiến tranh của Nga thực tế đang ở trạng thái nào. Tuy nhiên, trong khi trục của các chế độ độc tài hợp tác chặt chẽ với nhau thì phương Tây lại “suy ngẫm” và trì hoãn.

Tôi đặc biệt đang tìm kiếm Quốc hội Cộng hòa Hoa Kỳ và thủ tướng Đức. Sự do dự phi lý của họ chỉ càng làm kẻ thù của phương Tây bạo dạn hơn và đây là thực tế khách quan. #Ukraine #Mỹ #Đức


Mỹ làm suy yếu khả năng răn đe về lâu dài, nếu không viện trợ cho Ukraine

Nếu Mỹ ngừng viện trợ cho Ukraine dưới danh nghĩa bảo vệ tài nguyên cho Đài Loan, Washington sẽ làm giảm danh tiếng về quyết tâm của chính mình – và làm suy yếu khả năng răn đe về lâu dài, lập luận. @m_poznansky .

Tags: , , ,

Comments are closed.