Tin ngắn Ukraine: *Lính Nga phàn nàn và bị Ukr bắt *Tướng Milley lên tiếng *Hoà Lan sẽ giao tất cả máy bay chiến đấu F-16 cho Ukraine *Ukraine tấn công Lữ đoàn ven biển số 126 Hạm đội Biển Đen *Ukraine củng cố phản công mặt trận phía Nam. *Lukashenka tuyên bố về cái chết của Prigozhin


Người Nga rên rỉ “Các bạn ơi, tôi 19 tuổi”. #Ukraine #Nga Hai tháng trước khi bị bắt, anh ta đã gửi lời chào tới Zelensky trong bối cảnh một chiếc xe chiến đấu bộ binh Bradley bị những kẻ phân biệt chủng tộc đâm phải. Anh ấy thậm chí còn trở thành một nhân vật trong anime tuyên truyền. Đơn vị mà anh ta phục vụ trước khi bị bắt được gọi là “Biệt đội Kerch” và hầu hết bao gồm các tình nguyện viên đến từ Crimea và các khu vực của Nga vốn rất ghét người Ukraine.


Tướng Milley: tấn công của Ukraine diễn ra “chậm” nhưng không thất bại.

Cuộc tấn công mặt đất chỉ là một phần của cuộc phản công. UAF đang làm rất tốt công việc MDO, tấn công lũ Orc một cách có chiều sâu, trên mọi lĩnh vực. Loại bỏ radar/phòng không, làm gián đoạn hậu cần, tiêu diệt trụ sở và pháo binh, tấn công các mục tiêu sâu bên trong nước Nga… cùng một lúc.

Tướng Milley: Lực lượng vũ trang Ukraine đã vượt qua tuyến phòng thủ chính đầu tiên của quân Nga Theo Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, Tướng Milley, cuộc tấn công của Ukraine diễn ra “chậm” nhưng không thất bại. “Họ đã vượt qua tuyến phòng thủ chính đầu tiên. Tuyến phòng thủ này mà người Nga đã dành nhiều tháng để chuẩn bị, có các bãi mìn, răng rồng và chiến hào chống tăng, cùng một ma trận chuẩn bị phòng thủ phức tạp và quân Ukraine đang vượt qua nó.” Vị Tướng nói.


Ukraine đã tấn công Lữ đoàn phòng thủ ven biển số 126 của Hạm đội Biển Đen của Nga

Đại diện tình báo Ukraine (GUR), Andrii Yusov, cho biết quân đội Ukraine đã tấn công Lữ đoàn phòng thủ ven biển riêng biệt số 126 của Hạm đội Biển Đen của Nga tại làng Perevalne ở Crimea vào ngày 25 tháng 8.


Ukraine củng cố vị trí và phản công ở mặt trận phía Nam.

Bộ Tổng tham mưu Ukraine đưa tin các lực lượng Ukraine đang củng cố vị trí và thực hiện các biện pháp phản công ở mặt trận phía Nam.

Trong vòng 24 giờ, Nga đã tiến hành 39 cuộc không kích, trong đó có cuộc tấn công vào Robotyne vừa mới được giải phóng.


Hoà Lan sẽ giao tất cả máy bay chiến đấu F-16 cho Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Hoà Lan cho biết Hoà Lan sẽ giao tất cả máy bay chiến đấu F-16 của mình cho Ukraine, ngoại trừ một số máy bay sẽ được sử dụng để đào tạo phi công Ukraine.

Tổng cộng, Hoà Lan có 42 máy bay chiến đấu F-16.


Lukashenka đưa ra tuyên bố đầu tiên về cái chết của Prigozhin

“Prigozhin không bao giờ yêu cầu đảm bảo an ninh.” Lukashenka bước ra khỏi hang động của mình và đưa ra tuyên bố đầu tiên về cái chết của Prigozhin. Lukashenka nói:

“Nếu chúng tôi trả lời trực tiếp câu hỏi này: Tôi không phải cung cấp bảo mật cho Prigozhin. Đây là điều đầu tiên.

Thứ hai, cuộc trò chuyện chưa bao giờ được tổ chức theo cách như vậy”.

– “Và thứ ba, hãy nhớ rằng: chúng ta đã đi đến điểm này hai lần về mặt an ninh. Lần đầu tiên, khi tôi gọi cho anh ấy và các cuộc đàm phán đang diễn ra, khi họ đang đi Moscow. Tôi nói với anh ấy: Zhenya, bạn có nhận ra không?” rằng bạn sẽ giết người và tự chết? Người đàn ông này vừa từ phía trước đến và nói: “Được rồi, tôi sẽ chết!” Tôi nói với anh ta: “Zhenya, tôi sẽ gửi cho bạn một sợi dây và xà phòng.”

– ” Không không không. Tôi không muốn chết như vậy. Tôi sẽ chết như một anh hùng. “Đó là cuộc trò chuyện đầu tiên. Lần thứ hai anh ấy đến gặp tôi với Dima Utkin.”

Comments are closed.