Tin ngắn Ukraine từ Twistter X:


Deepstate công bố hình ảnh vệ tinh về hàng rào tàu hỏa dài 30 km của Nga ở khu vực Donetsk

“Người Nga ở Donetsk đã lắp ráp một “tàu lửa sa hoàng” dài 30 km gồm hơn hai nghìn toa Cấu trúc liên tục của các toa xe chở hàng trải dài dọc theo một nhánh từ ga xe lửa ở Olenivka đến Volnovakha và có khoảng 2100 toa xe các loại.

Việc xây dựng “con rết đường sắt” này bắt đầu vào tháng 7 năm 2023.

Rõ ràng, để xây dựng, các toa xe lửa đã bị đánh cắp từ các vùng lãnh thổ tạm thời bị chiếm đóng. Đây là một cấu trúc kỹ thuật rất cụ thể, hiệu quả của nó rất khó đánh giá.

Ý tưởng rất rõ ràng – một trở ngại cho sự tiến công của Lực lượng Phòng vệ.

Nó có thể được coi là một tuyến phòng thủ riêng biệt vì cực kỳ khó gây sát thương, di chuyển hoặc làm nổ tung một khối kim loại dài 30 km và việc di chuyển thiết bị qua chướng ngại vật như vậy mà không xuyên qua hành lang là không thể.

Các hình ảnh radar nhất định được công khai để hiểu quy mô của đội hình này. Việc xây dựng “con tàu” đã được nhóm của chúng tôi xác minh trực quan bằng hình ảnh từ các khoảng thời gian khác nhau.”

https://twitter.com/bayraktar_1love/status/1756727579422187969

Phát xít Nga đã làm điều này.

Người đàn ông này sống sót cho đến khi được trao đổi sau 20 tháng trong trại tập trung. Có bao nhiêu người Ukraina không làm vậy?


Đại tá huyền thoại, Anh hùng Ukraine Vadym Sukharevskyi

Ông sẽ chịu trách nhiệm phát triển UAV trong Lực lượng Vũ trang Ukraine.

Ông được bổ nhiệm làm Phó Tư lệnh. Tin tốt.


Hệ thống VAMPIRE SAM

Có vẻ như đây là đoạn phim đầu tiên được công bố trên tàu cho thấy hệ thống VAMPIRE SAM do Mỹ cung cấp đang phục vụ Ukraine bắn hạ một chiếc Shahed của Nga bằng tên lửa APKWS dẫn đường bằng laser.

Comments are closed.