Tin nóng: Đô đốc Viktor Sokolov thiệt mạng trong vụ tấn công hỏa tiễn vào trụ sở Hạm đội Biển Đen, cùng với 34 sĩ quan khác…


Chỉ huy Hạm đội Biển Đen của Nga, đô đốc Viktor Sokolov thiệt mạng trong vụ tấn công hỏa tiễn vào trụ sở Hạm đội, cùng với 34 sĩ quan khác. 105 người khác bị thương. Tòa nhà không thích hợp để trùng tu – Theo tin từ Lực lượng hoạt động đặc biệt của Ukraine.

Anders Aslund* bình luận: Điều này thực sự phi thường. Thật ngu ngốc khi lệnh của Hạm đội Biển Đen của Nga tập trung tại một nơi không an toàn! Putin ca ngợi hệ thống phòng không S-400 của Nga vô dụng biết bao! Tình báo quân sự Ukraine được thông tin tốt biết bao! Ukraine đã phóng tên lửa tốt như thế nào!

*Anders Åslund @anders_aslund: Nhà kinh tế & tác giả về Nga, Ukraine và Đông Âu.

Cuốn sách mới nhất của ông: “Chủ nghĩa tư bản thân hữu của Nga”

https://amzn.to/2WgLENO Washington, DC

Đã tham gia twitter vào tháng 12 năm 2014


Tin thêm về đô đốc Viktor Sokolov thiệt mạng

Chỉ huy Hạm đội Biển Đen của Nga, đô đốc Viktor Sokolov thiệt mạng trong vụ tấn công tên lửa vào trụ sở Hạm đội, cùng với 34 sĩ quan khác. 105 người khác bị thương. Tòa nhà không thích hợp để trùng tu – Lực lượng hoạt động đặc biệt của Ukraine.

Nhà yêu nước Ukraine. Cố vấn cho Bộ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine. Người sáng lập Viện Tương lai. Kẻ thù chính thức của tuyên truyền Nga

Tags: , ,

Comments are closed.