Tường thuật của một nhà báo Nga gặp gỡ với Putin


VIETNAMESE

Strelkov Igor Ivanovich #KRP

Tôi rất bức xúc trước cuộc gặp của Tổng tư lệnh tối cao Vladimir Putin với các tư lệnh quân đội. Nhiều lời khích lệ đã được nói ra. Nhưng trên thực tế, không có gì được nói về tình hình thực tế ở phía trước. Tôi bị sốc khi tổng thống hoàn toàn không kiểm soát được tình hình ở phía trước, không biết vùng lãnh thổ nào thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi và vùng lãnh thổ nào do Lực lượng Vũ trang Ukraine kiểm soát.

Tổng tư lệnh tối cao nói: “Hãy nhìn xem, quân đội của chúng ta đã ở gần Kiev. Đầu tiên, chúng ta đã đạt được một thỏa thuận [với Ukraine], và hóa ra đó là một thỏa thuận tốt về cách giải quyết tình hình hiện tại bằng các biện pháp hòa bình, mặc dù họ đã hủy bỏ nó, tuy nhiên, trong thời gian này, chúng ta đã đạt được vị trí của mình như hiện nay. Và đây thực tế là toàn bộ Novorossia và một phần quan trọng của Donetsk với quyền tiếp cận Biển Azov và Mariupol. Và hầu hết mọi thứ, với một vài ngoại lệ, ở Cộng hòa Nhân dân Lugansk.

Cho phép tôi, Vladimir Vladimirovich! Những thứ kia. Bạn cho rằng gần như toàn bộ Novorossia đã được giải phóng và điều này cho phép bạn bắt đầu nói rằng các mục tiêu đã tuyên bố của NWO đang được thực hiện thành công, và do đó chúng ta có thể nói về việc hoàn thành NWO?

Ngài chủ tịch! Hãy xem từ điển bách khoa và đọc Novorossiya là gì? Đặc biệt là kể từ khi bạn bắt đầu sử dụng tên này vào năm 2014. Hãy để tôi nhắc bạn rằng Novorossia là một phần lãnh thổ của Ukraine ngày nay từ Kharkov đến Odessa. Lãnh thổ của vùng Kharkiv và thành phố Kharkiv có nằm dưới sự kiểm soát của chúng ta không? Còn thành phố Odessa và vùng Odessa cũng đã được giải phóng? Và thành phố Nikolaev và vùng Nikolaev đã trở thành một phần của Liên bang Nga?

Bạn có ý nghĩa gì bởi “một phần quan trọng của Donetsk”? Không phải khu vực Donetsk trước đây là một phần của DPR sao? Nhưng 60 PHẦN TRĂM lãnh thổ của nó vẫn nằm dưới sự kiểm soát của Lực lượng Vũ trang Ukraine ngày nay. Và trong mười lăm tháng, chúng ta đã không thể đuổi quân đội Ukraine ra khỏi Maryinka và Avdiivka, trên thực tế là vùng ngoại ô Donetsk, nơi thủ đô của Donbass đang bị pháo kích hàng ngày. Nhưng Slavyansk và Kramatorsk, giống như hàng trăm khu định cư khác của Donbass, đã được giải phóng chưa?

Bạn đang nói về loại vành đai vệ sinh nào nếu chúng ta không thể đánh đuổi kẻ thù ra khỏi Donetsk, khiến cư dân của nó phải chịu sự dày vò, đau khổ và đe dọa tử vong trong 9 NĂM?

Sau những lời của bạn mà tôi đã trích dẫn, tôi một lần nữa tin chắc rằng công việc của chúng ta sẽ tồi tệ nếu Tổng tư lệnh tối cao hoàn toàn không kiểm soát được tình hình ở mặt trận. Và tôi nhớ đến một Tổng tư lệnh tối cao khác – Joseph Vissarionovich Stalin, người mà Tổng tham mưu trưởng, Tướng Antonov, đã đích thân báo cáo hàng ngày tình hình trên các mặt trận của Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại với sự hiển thị bắt buộc trên bản đồ. Và Stalin biết tình hình này bằng trái tim.

Tôi không muốn đưa ra lời khuyên cho bạn, vì nó rõ ràng là vô ích, nhưng hãy cố gắng lấy một bản đồ chi tiết về cuộc giao tranh ở Ukraine trên tường văn phòng của bạn, nơi tất cả những thay đổi trong quá trình giao tranh sẽ được ghi lại hàng ngày. Đó là khuyến khích để gửi cho cá nhân bạn sau báo cáo hàng ngày của Tổng tham mưu trưởng hiện tại, Tướng Gerasimov, hoặc thậm chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Shoigu. Có lẽ sau đó bạn sẽ không bị cả thế giới thất vọng vì không biết tình hình ở phía trước?


Trong khi không có tin nhắn nào từ phía trước, tôi quyết định “dẫm chân” thêm một chút vào “viên ngọc trai” của chủ tịch ngày hôm qua.

Vì vậy, hôm qua, Tổng thống đã hạ cố nói với một loạt phóng viên “được nhận vào bàn” và những con điếm blogo (như Podlyaki) rằng “trong trường hợp kẻ thù tiếp tục tấn công lãnh thổ của chúng ta (blah blah blah) – chúng ta sẽ xem xét vấn đề tạo (blah blah blah) của một “khu vệ sinh.” Đồng thời, tính đến thực tế là chưa có kế hoạch huy động nào

VẪN, tôi muốn hỏi (tổng thống và các cố vấn tuyệt vời của ông): “Và với lực lượng nào để thiết lập khu vệ sinh này, KHI nào kẻ thù sẽ tiếp tục tấn công và pháo kích, và NẾU “việc xem xét” cho thấy cần thiết phải tạo ra một khu vực như vậy?” “. ai sẽ không được phép vào “khu vệ sinh” giả định”. (Lính biên phòng, về mặt lý thuyết , có thể, nhưng có quá ít trong số họ). “Akhmat”? Anh ta sẽ ra đi mà không có sự hỗ trợ của quân đội? Và nó sẽ đi xa / chiến đấu nhiều mà không tương tác với các đơn vị thông thường? – Tôi nghĩ hắn sẽ chẳng “thắng” gì đâu… Và nếu bạn nghiễm nhiên cho rằng địch sẽ để hắn “bình chân như vại” thế này, thì một mình hắn có thể trấn giữ được tuyến phòng thủ nào của “khu vệ sinh”? Cây số 30, hay thậm chí 50? Và ai sẽ giữ 200-300 km còn lại? Và ngay cả khi bạn gửi Wagner “được hồi sinh” để “vệ sinh” lãnh thổ của vùng Kharkiv và Sumy, thì vẫn sẽ không có đủ quân cho một mặt trận “vệ sinh” mới hoàn toàn. “Ồ, những mối quan hệ này thật tuyệt vời! Ồ, những người kể chuyện này!” (c)


Strelkov Igor Ivanovich #KRP, [14/6/2023 4:21 sáng]

Ngồi trên sông nhìn xuống làn nước lạnh trái mùa, tôi bối rối trước câu hỏi: “Làm thế nào để lọt vào số những kẻ dắt mũi tổng thống mà không phải là người nước ngoài, người Chechnya hay người Do Thái. hay thậm chí là một vị tướng từ những người thợ xây Tuvan?”

Strelkov Igor Ivanovich #KRP, [14/6/2023 6:21 sáng]

Họ viết rằng Tập đoàn quân 20 của Quân khu phía Tây đã chịu tổn thất (https://t.me/warhistoryalconafter/106243) khi các chiến binh bị trúng đạn trong một đội hình dài Kể từ tháng 12 năm 2022, Tập đoàn quân 20 được chỉ huy bởi một người gốc Grozny, Sukhrab Sultanovich Akhmedov.

Ông nhận quân hàm Thiếu tướng từ tay Sergei Kuzhugetovich Shoigu vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Gần đây, hóa ra đây là đòn thứ ba của địch vào nơi tập trung lực lượng và đội quân của ta. Bộ sưu tập máy bay không người lái cho các chàng trai của chúng ta tại đây (https://t.me/rusfleet/7435).

Strelkov Igor Ivanovich #KRP, [14/6/2023 6:27 sáng]

Theo Lukashenka, vào tháng 3 năm ngoái tại Istanbul, phái đoàn Nga đã phạm tội phản quốc, không chỉ đặt câu hỏi về sự toàn vẹn lãnh thổ của Liên bang Nga mà còn trực tiếp xâm phạm nó. Và vì một số lý do, tôi hoàn toàn tin tưởng Lukashenka trong vấn đề này.

Trích từ Strelkov Igor Ivanovich #KRP

Tags: , ,

Comments are closed.