Vụ nổ ở Crimea ngày 22 tháng 7: ba tấn đạn pháo được cất giữ trong kho quân sự — rosZMI


24 Tháng Bảy, 3:32 chiều (New Voice of Ukraine)

Hỏa hoạn ở Crimea do máy bay không người lái tấn công (Ảnh: Dịch vụ Khẩn cấp Nhà nước Simferopol/Telegram)

Hỏa hoạn ở Crimea do máy bay không người lái tấn công (Ảnh: Dịch vụ Khẩn cấp Nhà nước Simferopol/Telegram)

Trong một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào Crimea bị chiếm đóng tạm thời vào ngày 22 tháng 7, một nhà kho quân sự nơi lưu trữ ba tấn đạn pháo đã bốc cháy, ấn phẩm ASTRA của Nga đưa tin trên Telegram hôm thứ Hai, ngày 24 tháng 7.

Các nguồn tin nói với tờ báo rằng 3 tấn đạn pháo được cất giữ trong nhà kho đang cháy ở làng Oktyabrske thuộc quận Krasnogvardi.

Vào ngày 22 tháng 7, một loạt vụ nổ đã được nghe thấy ở Crimea, do đám cháy bùng phát gần làng Oktyabrske, cách Simferopol khoảng 43 km. ” Chính quyền” chiếm đóng của Crimea đã báo cáo cuộc tấn công bằng máy bay không người lái.Đọc thêm:

Refat Chubarov

Refat Chubarov Nỗi sợ hãi bao trùm lấy người Nga. Lực lượng Vũ trang Crimea đang chuẩn bị cho điều gì?

Crimean Gauleiter Serhii Aksyonov ban đầu báo cáo về cuộc tấn công bằng máy bay không người lái “vào các cơ sở hạ tầng” ở quận Krasnogvardiy của Crimea bị chiếm đóng. Chính tại khu vực này có ngôi làng Oktyabrske.

Sau đó, Aksyonov thừa nhận rằng do cuộc tấn công của UAV, “một vụ nổ đã xảy ra trong kho đạn.” Theo ông, một quyết định đã được đưa ra là sơ tán dân cư trong bán kính 5 km tính từ nơi xảy ra vụ nổ và “để giảm thiểu rủi ro” giao thông trên tuyến đường sắt Crimean đã bị dừng lại. Theo Crimean Gauleiter, không có thương vong do vụ nổ.

Đến lượt mình, Lực lượng vũ trang đã xác nhận việc phá hủy kho dầu và nhà kho của quân đội Nga ở Oktyabrsky.

Người đứng đầu Mejlis của người Tatar ở Crimea, Refat Chubarov, nói rằng cư dân của làng Biyuk-Onlar (Oktyabrske) ở Crimea, nơi xảy ra vụ nổ do va phải kho đạn, sẽ được tái định cư cách đó 10-13 km .

biên tập viên: Eva Slastnova

NV

Comments are closed.