Cuộc thăm dò nhanh do CNN thực hiện sau cuộc tranh luận tổng thống vào đêm thứ năm cho thấy cựu Tổng thống Trump đã đánh bại rõ ràng Tổng thống Biden.


Cuộc thăm dò của CNN được phát sóng trực tiếp cho thấy 67% người theo dõi cuộc tranh luận cảm thấy Trump đã thắng cuộc tranh luận so với 33% tin rằng Biden đã thắng cuộc tranh luận.

Cuộc thăm dò của CNN sau cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng năm 2020 cho thấy 53% người xem cảm thấy Biden thắng so với 39% cho rằng Trump thắng.

Phần lớn người dùng mạng xã hội dường như đồng ý với cuộc thăm dò của CNN, bao gồm cả những nhà bình luận tự do.

BIDEN BỎ QUA ĐÁNG KINH NGẠC KHI TUYÊN BỐ KHÔNG CÓ BINH SĨ NÀO CHẾT Ở ‘BẤT CỨ NƠI NÀO TRÊN THẾ GIỚI’ TRONG NHIỆM VỤ CỦA ÔNG

Hình ảnh chia đôi cuộc tranh luận của Biden và Trump

Cuộc tranh luận giữa Donald Trump và Joe Biden trên CNN (Getty Images)

“Cuộc tranh luận này là một thảm họa hoàn toàn đối với Biden”, cựu bình luận viên của CNN Chris Cillizza viết trên X. 

“Ông ấy trông già lắm. Câu trả lời của ông ấy cứ kéo dài mãi. Ông ấy khó hiểu lắm. Ông ấy sẽ dừng lại giữa câu và chuyển sang chuyện khác. Tôi KHÔNG BAO GIỜ nghĩ ông ấy lại tệ đến thế. Thật kinh ngạc. Thật sự.”

TRUMP THỀ SẼ KHÔNG CHẶN THUỐC HOẶC THUỐC PHÁ THAI NẾU ĐƯỢC BẦU, NÓI RẰNG ÔNG TIN VÀO ‘NGOẠI LỆ’

Cuộc thăm dò nhanh của CNN từ cuộc tranh luận hôm thứ năm

Cuộc thăm dò nhanh của CNN từ cuộc tranh luận hôm thứ năm (CNN)

“Con số đáng kinh ngạc từ những cử tri đã tận mắt chứng kiến ​​thành tích của ông ấy”, nhà bình luận chính trị Alyssa Farah Griffin đăng trên X để phản hồi cuộc thăm dò.

Nhóm của Biden đã bác bỏ lời đồn cho rằng ông đã thua cuộc tranh luận, bao gồm cả Phó Tổng thống Kamala Harris , người nói với CNN rằng, “Đó là một khởi đầu chậm chạp nhưng kết thúc mạnh mẽ”.

“Joe, anh đã làm rất tốt!” Đệ nhất phu nhân Jill Biden nói với tổng thống trên sân khấu sau cuộc tranh luận. “Anh đã trả lời mọi câu hỏi. Anh biết tất cả sự thật.”

joe Biden

Tổng thống Joe Biden rời khỏi sân khấu trong Cuộc tranh luận của Tổng thống CNN tại CNN Studios vào ngày 27 tháng 6 năm 2024, tại Atlanta, Georgia. (Justin Sullivan/Getty Images)

Fox News Digital đã liên hệ với chiến dịch tranh cử của Biden để xin bình luận nhưng không nhận được phản hồi ngay lập tức.

Andrew Mark Miller là phóng viên của Fox News. Liên lạc với ông trên Twitter @andymarkmiller và gửi mẹo qua email đến AndrewMark.Miller@Fox.com.


Tags: ,

Comments are closed.