Quan chức đảng của Putin thiệt mạng trong vụ đánh bom xe ở Kherson 


Đã cập nhật 2 phút trước

Nhân viên cứu hộ vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023, đào bới đống đổ nát tại địa điểm xảy ra vụ tấn công tên lửa vào làng Hroza, Kharkiv
Nhân viên cứu hộ vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023, đào bới đống đổ nát tại địa điểm xảy ra vụ tấn công hỏa tiễn vào làng Hroza, Kharkiv. ẢNH : DAVID GUTTENFELDER/NYTNS/Redux/eyevine

Người đứng đầu đảng của Vladimir Putin ở khu vực do Nga chiếm đóng ở miền nam Ukraine đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom xe, thống đốc khu vực cho biết.

Vladimir Malov, thư ký điều hành chi nhánh đảng Nước Nga Thống nhất ở Nova Kakhovka, Kherson, dường như đã chết trong bệnh viện sau vụ tấn công sáng nay.

Thống đốc khu vực, Vladimir Saldo, cho biết ông này đã thiệt mạng trong một “cuộc tấn công khủng bố”, nghĩa là cuộc tấn công do Ukraine dàn dựng. Không có bình luận ngay lập tức từ Kiev.

Các quan chức được coi là ủng hộ sự cai trị của Nga tại các khu vực bị chiếm đóng của Ukraine thường xuyên trở thành mục tiêu trong các vụ ám sát.

Vào tháng 7, Nga cho biết họ đã ngăn chặn âm mưu của Ukraine nhằm giết Sergei Aksyonov, người đứng đầu Crimea được Nga hậu thuẫn, bắt giữ một đặc vụ trước khi anh ta có thể cho nổ xe của mình.

The Telegraph


Comments are closed.