Tin chiến sự mới Ukraine cuối ngày 29/9/2023: *Quân Ukraine vượt qua “răng rồng” *Đặc vụ Ukraine thâm nhập vào Nga, giúp vạch trần tội ác *Tin ngắn khácQuân Ukraine vượt “răng rồng”

Những người lính Ukraine đi ngang qua “răng rồng” bê tông của cái gọi là phòng tuyến Surovikin gần Verbove, tỉnh Zaporizhzhia


Đặc vụ Ukraine thâm nhập vào Nga, giúp vạch trần tội ác

Đặc vụ Ukraine thâm nhập vào lực lượng Spetsnaz của Nga, giúp vạch trần tội ác SBU tiết lộ rằng lực lượng đặc biệt được ca ngợi của Nga đã bị Ukraine xâm nhập, với một đặc vụ bí mật của Ukraine giúp vạch trần các âm mưu và ghi lại tội ác chiến tranh.


Tin thêm: Chào buổi sáng! Tin tức chính tại thời điểm này:

1️⃣ Kursk bị trúng một vụ nổ cực mạnh. Sơ bộ, thành phố đã bị tấn công bởi một máy bay không người lái. Ở vùng Tula, người ta cũng có thể nghe thấy tiếng nổ.

2⃣ Vào ban đêm, quân Nga thực hiện một cuộc tấn công lớn bằng tên lửa và máy bay không người lái cảm tử vào Odesa. Một tòa nhà cao tầng phi dân cư bị hư hại và hỏa hoạn bắt đầu xảy ra do có người đi vào. Trạm biển và kho chứa ngũ cốc cũng bị hư hại.

3️⃣ “Bố già” của Mafia Sicilia Matteo Messina Denaro, kẻ bị bắt vào tháng 1 năm nay, chết vì ung thư ruột kết.

4️⃣ Ba Lan phê duyệt việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân đầu tiên của nước này trên bờ biển Baltic.

5️⃣ Một kẻ lạ mặt ném 2 quả cocktail Molotov vào tòa nhà đại sứ quán Cuba ở Mỹ.

6️⃣ Ở Yakutsk, các tượng đài về những người Ba Lan và Litva lưu vong chính trị đã bị hư hại.

7⃣ Hôm qua, sân bay quân sự Khalino ở vùng Kursk đã bị tấn công. Người ta cho rằng có thương vong.

8⃣ Pháp sẽ rút hoàn toàn quân khỏi Niger, nơi diễn ra cuộc đảo chính quân sự, vào cuối năm nay, đồng thời cũng sẽ rút đại sứ và các nhà ngoại giao khỏi đó. Trên thực tế, Pháp sẽ đáp ứng yêu cầu của chính quyền quân sự.


Comments are closed.