Thư ký Nội các Biden tuyên bố nghỉ hưu trước mùa bầu cử ‘điên rồ, ngớ ngẩn’


Tổng thống Biden nói về Marcia Fudge rằng ông ‘biết ơn tất cả những đóng góp của bà’

Greg Norman Bởi Greg Norman  Fox News

Được phát hành Ngày 11 tháng 3 năm 2024 12:35 chiều EDT | Đã cập nhật Ngày 11 tháng 3 năm 2024 1:11 chiều EDT

Những tiêu đề hàng đầu của Fox News Flash cho ngày 11 tháng 3

Tiêu đề hàng đầu của Fox News Flash đang ở đây. Kiểm tra những gì đang nhấp vào Foxnews.com.

Bộ trưởng Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị Hoa Kỳ Marcia Fudge hôm thứ Hai thông báo rằng bà sẽ từ chức.

“Đã đến lúc phải về nhà,” Fudge nói với USA Today, báo cáo rằng ngày cuối cùng của cô ấy là ngày 22 tháng 3. “Tôi thực sự tin tưởng rằng tôi đã làm mọi thứ có thể làm tại HUD cho chính quyền này khi chúng tôi bước vào giai đoạn điên rồ này.” , mùa bầu cử ngớ ngẩn.”

Với sự ra đi của bà, Fudge sẽ trở thành thành viên Nội các ban đầu thứ hai rời chính quyền Biden sau khi Bộ trưởng Lao động Marty Walsh từ chức vào năm ngoái.

Tổng thống Biden cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai: “Từ thời còn là thị trưởng cho đến những năm làm người ủng hộ quyết liệt tại Hạ viện Hoa Kỳ, tầm nhìn, niềm đam mê và sự tập trung vào việc gia tăng cơ hội kinh tế của Marcia đã là tài sản của đất nước chúng ta”. “Tôi biết ơn tất cả những đóng góp của cô ấy đối với hệ thống nhà ở phù hợp với tất cả người Mỹ và tôi chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp trong chương tiếp theo.”

MCCONNELL NÓI XÉT XỬ TUYỆT VỜI MAYORKAS LÀ ‘PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT’

Thư ký HUD Marcia Fudge

Bộ trưởng Bộ Phát triển Nhà và Đô thị Hoa Kỳ Marcia Fudge phát biểu tại Washington, DC, vào tháng 7 năm 2022.  (Brian Stukes/Getty Images)

Biden mô tả Fudge là “tiếng nói mạnh mẽ trong việc mở rộng nỗ lực xây dựng sự giàu có của nhiều thế hệ thông qua việc sở hữu nhà và giảm chi phí cũng như thúc đẩy sự công bằng cho những người thuê nhà ở Mỹ. 

Biden nói thêm: “Dưới sự lãnh đạo chuyển đổi của Marcia, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giảm chi phí nhà ở và tăng nguồn cung. Chúng tôi đã đề xuất khoản đầu tư lớn nhất vào nhà ở giá rẻ trong lịch sử Hoa Kỳ”. “Chúng tôi đã thực hiện các bước để tích cực chống lại sự phân biệt chủng tộc trong lĩnh vực nhà ở bằng cách đảm bảo việc đánh giá nhà công bằng hơn và bằng cách tăng cường các chương trình nhằm khắc phục những tác động tiêu cực của việc khoanh vùng lại. Nhờ Bộ trưởng Fudge, chúng tôi đã giúp đỡ những người mua nhà lần đầu và chúng tôi đang nỗ lực làm việc.” để cắt giảm chi phí thuê nhà. Và hiện nay có nhiều đơn vị nhà ở đang được xây dựng hơn bất kỳ thời điểm nào trong 50 năm qua.”

Fudge, 71 tuổi, từng là đảng viên Đảng Dân chủ tại Hạ viện từ năm 2008 đến năm 2021, đại diện cho Khu vực Quốc hội thứ 11 của Ohio bao gồm thành phố Cleveland. 

VP KAMALA HARRIS NỎI CÂU HỎI LÀ NÀO CÓ SẼ TRANH LUẬN TRUMP CHẠY MATE

Cuộc họp của Biden ở Washington

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden phát biểu trước khi bắt đầu cuộc họp với các thống đốc đến từ các bang trên khắp đất nước tại Phòng phía Đông của Nhà Trắng vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 tại Washington, DC Fudge, đúng là đã tham dự. (Hình ảnh Anna Moneymaker/Getty)

Tiểu sử của cô trên trang web của Bộ Phát triển Đô thị và Nhà ở Hoa Kỳ cho biết: “Cô ấy là thành viên của một số Nhóm họp kín của Quốc hội và là cựu Chủ tịch của Nhóm họp kín của Quốc hội dành cho người da đen”. ở Warrensville Heights, Ohio, một vị trí mà bà đã giữ trong hai nhiệm kỳ.”

So sánh.org

Fudge cũng là giám đốc Ngân sách và Tài chính tại Văn phòng Công tố Quận Cuyahoga ở Ohio.

“Đừng mong đợi tôi sẽ có tên trong một lá phiếu khác hoặc một người được bổ nhiệm khác hay bất cứ điều gì tương tự,” cô nói với USA Today, đồng thời lưu ý rằng cô muốn dành nhiều thời gian hơn cho mẹ mình – người sẽ bước sang tuổi 93 vào tháng tới – và những người thân ở Ohio .. “Tôi thực sự mong muốn được trở thành một công dân bình thường.”

Bà cũng lập luận rằng nhà ở giá rẻ phải là trọng tâm chính của cả Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa.

Marcia Fudge nói chuyện cùng Tổng thống Biden

Dân biểu Marcia Fudge, D-Ohio, đưa ra nhận xét sau khi được giới thiệu là người được Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ Joe Biden đề cử làm người đứng đầu Bộ Nhà ở và Đô thị tại Nhà hát Queen vào ngày 11 tháng 12 năm 2020 ở Wilmington, Delaware.  (Hình ảnh Chip Somodevilla / Getty)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX 

Cô nói với USA Today: “Đây không phải là vấn đề đỏ hay xanh. “Mọi người đều biết đây là một vấn đề nên đây không phải là vấn đề một chiều. Đó là vấn đề của Mỹ.”

Peter Doocy và Kaitlin Sprague của Fox News đã đóng góp cho báo cáo này.

Fox News


Comments are closed.