Ukraine bắt được trung tá Nga trên mặt trận Kharkiv (Xem video trên twitter)


Spread the love

7 tháng 9, 08:51 CH 1478Đăng lại:

Không xác định chính xác cảnh quay được phát hành đã được quay ở đâu (Ảnh: Ảnh chụp màn hình video Shtirlitz53 / Twitter)

Không xác định chính xác cảnh quay ở đâu (Ảnh: Ảnh chụp màn hình video Shtirlitz53 / Twitter)NV hỗ trợ

Lực lượng Ukraine trong cuộc phản công trên trục Kharkiv đã bắt giữ một số kẻ xâm lược Nga, bao gồm một trung tá Nga, theo sĩ quan Ukraine Anatoliy Shtefan đã viết trên tweet vào ngày 7 tháng 9.

Viên chức này cũng đăng một đoạn video về vụ bắt giữ.

Ông cũng không cho biết rõ đoạn phim được quay chính xác ở đâu.

Đọc thêm: Putin tuyên bố Nga ‘không mất gì’ trong cuộc chiến chống Ukraine

Trong khi đó, cuộc phản công của quân đội Ukraine trên phần phía nam vẫn tiếp diễn.

Lực lượng vũ trang Ukraine đã chiếm giữ cây cầu chiến lược Antonivskyi và các cầu vượt sông Dnipro ở Kherson Oblast dưới hỏa lực liên tục, ngăn chặn quân đội Nga khôi phục lại các tuyến đường tiếp tế quan trọng.

Khi quân đội Ukraine ngăn chặn việc khai triển các đơn vị của Nga, khả năng của Nga trong khu vực đã bị suy giảm nghiêm trọng.

Ngoài Kherson Oblast , một cuộc phản công tích cực cũng bắt đầu ở Kharkiv Oblast vào ngày 6 tháng 9.

Và trong khi Bộ Tổng tham mưu Ukraine từ chối bình luận về các cập nhật liên quan đến việc giải phóng Kherson, các báo cáo trước đó cho thấy việc giải phóng một số khu định cư, bao gồm cả Vysokopillia, là vị trí chiến lược liên kết đường bộ và đường sắt, là một mục tiêu quan trọng trong chiến dịch giải phóng Ukraine.

Ngoài ra, các tổ chức ngầm Ukraine tiếp tục loại bỏ các cộng tác viên ủng hộ Điện Kremlin, những người đã tự nguyện làm việc cho các lực lượng Nga xâm lược.

Đọc thêm: Hơn 40% lính đánh thuê Nga ở Kharkiv Oblast bị thương nặng hoặc bị giết, Bộ Tổng tham mưu cho biết

Do Ukraine thành công liên tục giải phóng khu vực, chính quyền chiếm đóng đã quyết định không tổ chức cuộc trưng cầu dân ý “giả mạo” về việc “sáp nhập” các vùng lãnh thổ Ukraine đang bị chiếm đóng vào liên bang Nga.

Tags: , ,

Comments are closed.