Ukraine đẩy lùi các cuộc tấn công của Nga gần 8 khu định cư – Bộ Tổng tham mưu


Spread the love

THỨ BA, 13/09/2022, 19:5898621

UKRAINSKA PRAVDA – THỨ TƯ, ngày 13 tháng 9 năm 2022, 19:58

Vào ngày 13 tháng 9, quân đội Nga đã thực hiện 2 cuộc tấn công hỏa tiễn, 8 cuộc không kích và 13 cuộc tấn công từ các hệ thống hỏa tiễn phóng hàng loạt vào lãnh thổ Ukraine.

Nguồn: Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine trên Facebook , thông tin tính đến 18h ngày 13/9

Thông tin chi tiết: Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine nói rằng các cuộc tấn công diễn ra trên hầu hết các mặt trận: Sivershchyna, Kharkiv (Kozacha Lopan, Baranivka, Kupiansk), Kramatorsk, Bakhmut, Avdiivka, Novopavlivske và Zaporizhzhia.

Ở mặt trận Pivdennyi Buh, Nga đã sử dụng pháo binh tấn công hơn 25 thành phố và thị trấn. Ngoài ra, lực lượng chiếm đóng của Nga đã thực hiện trinh sát trên không chuyên sâu bằng cách sử dụng UAV, thực hiện khoảng 70 phi vụ bay.

Lực lượng vũ trang Ukraine đã đẩy lùi thành công các cuộc tấn công của Nga gần các làng Zaitseve, Odradivka, Bakhmut, Bakhmutske, Vesela Dolyna, Avdiivka, Bezimenne và Novohryhorivka.

Trong ngày 13/9, để hỗ trợ cho các hoạt động của bộ đội mặt đất, Lực lượng Không quân Ukraine đã tiến hành hai cuộc không kích vào các vị trí, địa điểm tập trung nhân lực và trang thiết bị của Nga.

Theo Ukraine Pravda

Tags: , ,

Comments are closed.