Trung tâm tài liệu quan trọng của Nga được phát hiện gần Lyman vừa được giải phóng


Spread the love

THỨ SÁU, NGÀY 7 THÁNG 10 NĂM 2022, 13:06578665

YEVGEN KIZILOV – THỨ SÁU, ngày 7 tháng 10 năm 2022, 13:06

Cục Điều tra Nhà nước (GBR) của Ukraine đã phát hiện ra trung tâm hoạt động của quân Nga chiếm đóng với tài liệu quan trọng tại một trong những khu định cư của vùng Donetsk vừa được giải phóng, theo nguồn tin GBR trên trang của nó.

Thông tin chi tiết : Tại làng Yatskivka gần Lyman, các nhân viên của Cục Điều tra bang đã phát hiện ra một trung tâm hoạt động của những kẻ chiếm đóng. Người Nga đặt trụ sở chính tại một trong những ngôi nhà riêng.

Danh sách các tù nhân và những người bị bắt giữ bất hợp pháp được tìm thấy trong tòa nhà. Ngoài ra, các tài liệu có dữ liệu cá nhân và hồ sơ ứng cử vào các vị trí của những cá nhân quyết định làm việc trong các doanh nghiệp và tổ chức bị bắt giữ đã bị thu giữ.

Văn phòng cũng cho biết các biện pháp ổn định đang tiếp tục ở Lyman vừa được chiếm lại. Các cuộc điều tra đang được thực hiện đối với những kẻ phản bội và cộng tác viên địa phương. Điện thoại di động, thẻ nhớ và các thiết bị khác đã bị thu giữ. Lời khai của cư dân về hành vi phạm tội đã được thu thập. 

ẢNH: CƠ QUAN ĐIỀU TRA NHÀ NƯỚC

Bối cảnh : Vào đầu tháng 10, quân đội Ukraine đã giải phóng thành phố Lyman Donetsk Oblast.

Comments are closed.