Lực lượng Ukraine tiêu diệt 122 kẻ xâm lược Nga ở phía nam


Spread the love

ukrpravda@gmail.com (Ukrainska Pravda)Thứ Hai, ngày 2 tháng 5 năm 2022, 7:51 chiều

Olha Hlushchenko – Thứ Ba, ngày 3 tháng 5 năm 2022, 01:04

Những lính biên phòng biên giới phía nam Ukraine báo cáo 122 kẻ xâm lược đã bị giết trong 24 giờ qua và ngăn chặn một nhóm phá hoại và trinh sát của Nga chiếm giữ một chốt kiểm sát của quân đội Ukraine. 

Nguồn: Lực lượng Đặc nhiệm “Pivden” (Miền Nam), đăng trên Facebook: “Kẻ thù, đã không tiến hành bất kỳ hành động tích cực nào ở khu vực Kherson và Mykolaiv trong 24 giờ qua.” 

“Tuy nhiên, Mykolaiv và khu vực lân cận đã bị nã đạn từ nhiều bệ phóng hỏa tiễn. Kẻ thù một lần nữa nã đạn vào các cơ sở công nghiệp. May mắn thay, không có thương vong nào.” 

“Tại khu vực Kherson, một nhóm phá hoại và trinh sát của kẻ thù tìm cách chiếm giữ trạm kiểm sát của chúng ta đã bị ngăn chận và đập tan. Hỏa lực súng cối từ khu phức hợp Bastion “ở Crimea bị chiếm đóng đã phá hủy một tòa nhà chung cư dân cư ở Odesa. Một trẻ em 15 tuổi thiệt mạng và một trẻ vị thành niên khác phải nhập viện vì bị thương. Nhóm hải quân Hạm đội Biển Đen tiếp tục hành động ở phần tây bắc của biển và duy trì nguy cơ tấn công hỏa tiễn cao độ.

“Lệnh giới nghiêm kéo dài ở Odesa vẫn tiếp tục. Nhờ các biện pháp được thực hiện, bao gồm hoạt động chống phá hiệu quả, lễ kỷ niệm 8 năm sự kiện bi thảm vào ngày 2 tháng 5 năm 2014 Crimea bị chiếm đóng đã trôi qua mà không có gì khiêu khích hoặc vi phạm nghiêm trọng trật tự công cộng “, Lực lượng Đặc nhiệm” Pivden” báo cáo. “

Theo Yahoo News

ukrpravda@gmail.com (Ukrayinska Pravda)

Tags: , ,

Comments are closed.