Cầu phao Nga bắc qua sông Inhulets bị phá hủy – Nổ ở trung tâm Berdiansk – Ukraine tấn công Kramatorsk, giết chết 100 lính…


Spread the love

THỨ BA, NGÀY 6 THÁNG 9 NĂM 2022, 14:21382975

TẤT CẢ ẢNH: SHEMI

ROMAN PETRENKO – THỨ TƯ, ngày 6 tháng 9 năm 2022, 14:21

Một vệ tinh của Planet Labs đã chụp được một chiếc cầu phao bị phá hủy băng qua gần làng Dariivka ở Kherson Oblast, được những quân xâm lược Nga sử dụng để băng qua sông Inhulets.

Nguồn: Skhemy (một dự án điều tra của Radio Svoboda)

Thông tin chi tiết: Các hình ảnh vệ tinh ngày 5 tháng 9 cho thấy cây cầu Dariivka, gần nơi những người kẻ chiếm đóng xây dựng cầu phao bắc qua, bị hư hỏng đáng kể. Bộ Chỉ huy Tác chiến Pivden (phía Nam) báo cáo rằng các hoạt động thành công của Lực lượng vũ trang Ukraine trên mặt trận phía Nam đã diễn ra, bao gồm cả việc phá hủy đường vượt biển này.

 

Ngoài cầu vượt phao Dariivka bị phá hủy và cầu Dariivka bị hư hại, nằm gần nhau, các tòa nhà bị hư hại gần bến tàu cũng có thể được nhìn thấy trong ảnh vệ tinh Planet Labs. Một con tàu được xác định đã nằm trong bến tàu kể từ khi bắt đầu cuộc xâm lược toàn diện.

Cách nơi vượt biển khoảng 250 m, vệ tinh cũng chụp được nơi tập trung các thiết bị quân sự và nhiều chiến hào của Nga.

 

Theo Ukrainska Pravda


Nổ ở trung tâm Berdiansk: xe của chỉ huy bị nổ tung

THỨ BA, NGÀY 6 THÁNG 9 NĂM 2022, 15:20214492

ẢNH TỪ TELEGRAM HOV

IRYNA BALACHUK – THỨ TƯ, ngày 6 tháng 9 năm 2022, 3:20 chiều

Một lính của xâm lược Nga đã báo cáo rằng một vụ nổ đã xảy ra ở trung tâm của Berdiansk bị chiếm đóng, Zaporizhzhia Oblast; Truyền thông Nga nói một chiếc xe của Artem Bardin, người được gọi là “chỉ huy của thành phố” đã bị nổ tung. 

Nguồn : Volodymyr Rohov, cộng tác viên, được gọi là thành viên của hội đồng chính của Cơ quan quản lý Zaporizhzhia trên Telegram ; ấn phẩm tiếng Nga phù hợp với Điện Kremlin “RIA Novosti”

Trích lời Rohov : “Ở Berdiansk. Một vụ nổ đã xảy ra ở khu vực trung tâm của thành phố.”

Chi tiết : Cộng tác viên cũng đăng ảnh cột khói ở TP.

 

Theo Rohov, các chi tiết của vụ nổ đang được làm rõ và hứa sẽ công bố sau.

Theo RIA Novosti, một chiếc xe ô tô của “chỉ huy thành phố” đã bị nổ tung ở Berdiansk . Theo ghi nhận, sau vụ nổ đã xảy ra một vụ xả súng.

Sau đó, Rohov đã xác nhận thông tin đó. Theo ông, Bardin được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng.

Vụ nổ còn làm 3 xe ô tô dân dụng bị hư hỏng; không có người bên trong. Rohov đổ lỗi cho vụ nổ cho các chiến binh Ukraine.

 
 

Tags: , ,

Comments are closed.